web analytics

What's happening?


Zom 100 Bucket List of Dead (2023) 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้ ดูหนังเต็มเรื่อง FULLHD หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี 2024

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Zom 100 Bucket List of Dead (2023) ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้

Zom 100 Bucket List of Dead (2023) 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้ หนังจากประเทศญี่ปุ่น แนวตื่นเต้น เร้าใจ ฉายผ่านสตรีมมิ่ง Netflix กำกับโดย ยูสุเกะ อิชิดะ นักแสดงนำ เออิจิ อากะโสะ, ไม ชิราอิชิ, ชุนทาโร ยานางิ, ยูอิ อิชิกาวะ, คาซึกิ คิตามูระ เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศ ที่วันนึงโลกทั้งใบที่เขาอาศัยอยู่ได้เกิดมหันตภัยครั้งใหญ่ ผู้คนกลายเป็นซอมบี้กันทั้งเมือง แต่ขณะนั้นเองที่เขากำลังกลัวอยู่นั้น ภายในจิตใจกลับบอกเขาว่า ในเมื่อเกิดเหตุการณ์อย่างนี้ เขาก็ไม่ต้องไปทำงานสินะ ครั้งนั้นจึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเพลย์ลิสต์ 100 อย่างที่อยากทำก่อนตัวเองจะกลายเป็นซอมบี้ในอนาคต
อากิระ เท็นโด พนักงานออฟฟิศหนุ่มที่มอบทั้งชีวิตของเขาให้แก่การทำงาน โดยคาดหวังเอาไว้ว่าในอนาคต บริษัทจะเห็นความพยายามนี้ และเลื่อนตำแหน่งให้แต่ตนเอง แต่แล้วเขาก็รู้สึกได้ว่าชีวิตอันแสนน่าเบื่อเช่นนี้ ได้กำลังเกิดขึ้นอย่างไม่มีสิ้นสุด ทำให้เขารู้สึกไม่อยากไปทำงานอีกต่อไป จนกระทั่งวันหนึ่งในระหว่างที่กำลังเดินทางไปทำงานเช่นเคย ปรากฏว่าเกิดเหตุการณ์ไวรัสระบาด ส่งผลให้ทั้งเมืองเต็มไปด้วยผู้คนที่กลายเป็นซอมบี้บ้าคลั่ง ขณะที่ อากิระ กำลังหนีจากเหล่าซอมบี้บ้าเลือด เขากลับนึกขึ้นได้ว่าเป็นแบบนี้ก็ดีเหมือนกัน เพราะตัวเองจะได้ไม่ต้องไปทำงานแล้ว ขณะที่เขาดีใจก็ได้หยิบมือถือขึ้นมาเพื่อเช็คว่าเพื่อน ๆ และพี่สาวคนสวยที่ตัวเองชื่นชอบในที่ทำงานจะเป็นอย่างไรบ้าง แต่แล้วข้อความก็เด้งขึ้นมาทั้งที ว่าให้ช่วยมาหาที่พักหน่อย อากิระฝ่าซอมบี้เดินทางไปหาทันที ก่อนจะพบว่าเธอได้อยู่กับท่านประธานที่กลายเป็นซอมบี้ไปแล้ว ทั้งสองต่อสู้กันโดยที่อากิระใช้ทักษะของตัวเองที่เคยเล่นอเมริกันฟุตบอล ตามมาด้วยสาวสวยได้เดินเข้ามาเอาสันหนังสือฟาดไปที่ท่านประธาน แต่แล้วสาวสวยเธอโดนกัดมาก่อนหน้านี้ ทำให้ร่างกายของเธอเริ่มเปลี่ยนเป็นซอมบี้ต่อหน้าต่อตาอากิระ เขาบอกชอบเธอเป็นครั้งสุดท้ายก่อนออกจากห้องไป ขณะที่เขากลับมายังที่พัก เขาได้หยิบอาหารมาเผื่อครอบครัวผู้อยู่อาศัยที่ได้เจอก่อนออกจากที่พักไป แต่กลับพบกับความว่างเปล่า พร้อมลร่องรอยของการต่อสู้ที่เกิดขึ้น อากิระนั่งอยู่ในห้องของตัวเอง ก่อนที่จะเริ่มนึกถึงสิ่งที่สาวสวยเคยได้กล่าวไว้กับตนว่า ในช่วงที่ทำงาน ผู้คนต่างลืมไปแล้วว่าความฝันที่แท้จริงของตัวเองคืออะไร ประโยคนี้ทำให้อากิระนึกอะไรดี ๆ ออก เขาตัดสินใจหยิบสมุดโน้ตขึ้นมาก่อนที่จะเริ่มเขียนหัวข้อว่า 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้ หลังจากนี้เรื่องราววุ่น ๆ กับภารกิจเพื่อไปยังเป้าหมายได้เริ่มต้นขึ้น อากิระจะสามารถทำได้หรือไม่ รับชมได้ที่หนังเต็มกันได้เลย
เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชันของญี่ปุ่น โดยตัวโครงเรื่องจะมีเส้นเรื่องที่เหมือนกัน ต่างกันทางด้านเนื้อหาบางฉากนิดหน่อย ตอนแรกที่ได้ชมทีเซอร์จบ คิดว่าหนังค่อนข้างมีคอนเซปต์ที่น่าดูมาก ๆ เพราะเราจะได้เห็นตัวเองได้ทำภารกิจต่าง ๆ ที่ตัวเองตั้งเอาไว้ แต่เมื่อมาดูจนจบก็เกิดความรู้สึกงงเลยทันที เพราะหนังดันเล่าไปเรื่องราวอีกด้าน แทบจะไม่ได้ทำ 100 ภารกิจมากซะเท่าไรเลยด้วยซ้ำ แถมตอนจบยังเป็นอะไรที่แหวกแบบสุด ๆ เลยด้วย รวม ๆ ส่วนตัวขอให้คะแนนอยู่ที่ 6.5/10

Zom 100 Bucket List of Dead (2023) ซอม 100 – 100 สิ่งที่อยากทำก่อนจะเป็นซอมบี้


Video Sources 496 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 4,975 votes

Director

Cast

Eiji Akaso isAkira Tendo
Akira Tendo
Mai Shiraishi isShizuka Mikazuki
Shizuka Mikazuki
Shuntaro Yanagi isKenichiro Ryuzaki
Kenichiro Ryuzaki
Kazuki Kitamura isGonzo Kosugi
Gonzo Kosugi
Yui Ichikawa isSaori Ohtori
Saori Ohtori
Mayo Kawasaki isPresident
President
Akari Hayami isSumire Kosaka
Sumire Kosaka
Yo Takahashi isMikio Kosaka
Mikio Kosaka

หนังแนะนำ

Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
Paradise (2023) พาราไดซ์
Resident Evil 2 Apocalypse (2004) ผีชีวะ 2 ผ่าวิกฤตไวรัสสยองโลก
Avengers 2 Age of Ultron (2015) อเวนเจอร์ส 2 มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก
GUARDIANS OF THE GALAXY VOL. 3 (2023) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3
Lost Bullet 2 Back for More (2022) แรงทะลุกระสุน 2
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020
Spider Man Into the Spider Verse (2018) สไปเดอร์แมน ผงาดสู่จักรวาล
The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2
Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท
It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น