web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่ ดูหนังออนไลน์ แนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ซับไทย เต็มเรื่อง HD 4K ภาพชัด รับชมก่อนใครผ่านระบบมือถือ Android iOS

เรื่องย่อ Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่

Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่ ภาพยนตร์แนว โรแมนติกคอมเมดี้ จากประเทศบราซิล ปี 2024 นำแสดงโดย ลูกัส ลูคโก, คาร์ลา ดิแอซ, เฟลิเป อินต์ซี, พอลลา โคเฮน, ชาร์ลส์ พาราเวนตี, โนริวัล ฮิซโซ, แซร์จิโอ โลรอซา, มาร์เซโล ฟลอเรส, วิลสัน ฮาเบโล และ เฟลิเป โฟลกอซี

เรื่องราวของ ฮีรู ชายหนุ่มที่ทำงานในร้านเครื่องดนตรี เขาชื่นชอบการเล่นดนตรีแนวร็อค ในระหว่างที่เขาทำงานอยู่นั้น ลูกค้าวัยรุ่นที่กำลังมองหากีตาร์คู่ใจ ได้เข้าไปทักเขาว่า หน้าตาของเขาเหมือนกับศิลปินแนวคันทรีที่มีชื่อเสียงในบราซิล ซานดรู ซานเดร์เล ที่เหมือนกันอย่างกับฝาแฝด ในช่วงนั้นชีวิตของ ซานดรู เขาถูกแฟนสาวทิ้งจนกลายเป็นข่าวดังไปทั่ว สิ่งนี้เองทำให้เขาเฮิร์ต ดื่มหนัก จนทำให้ต้องแอดมิดและไม่สามารถรู้เลยว่าเขาจะฟื้นเมื่อไหร่ นัลดู ผู้จัดการส่วนตัวของเขาต่างก็คิดหนักเกี่ยวกับงานต่าง ๆ ที่วางแพลนเอาไว้ เขาระบายกับเพื่อนในร้านเหล้า ทางด้านของ ฮีรู เขารับงานร้องเพลงในร้านนั้น ซึ่งเพลงที่ร้องแตกต่างจากสไตล์ของเขาโดยสิ้นเชิง แต่เขาก็สามารถร้องออกมาได้ดีและด้วยความคึกคะนองของความเป็นร็อคสตาร์ เขาดันทำไฟไหม้ผ้าม่านของร้าน เจ้าของร้านรีบเข้ามาเคลียร์ แต่เขาก็ต้องตกใจเพราะหน้าตาของ ฮีรู เหมือน ซานดรู ราวกับคน ๆ เดียวกัน เขารีบโทรหา นัลดู เพื่อนสนิทตัวเอง จึงทำให้พวกเขาได้คิดแผนการเกี่ยวกับปัญหาของศิลปินของเขาที่นอนอยู่ที่โรงพยาบาล ด้วยการให้ ฮีรู เข้าสวมรอยเป็นเขา เพื่อจัดทัวร์งานที่กำลังจะเกิดขึ้น เรื่องราวความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น เมื่อฮีรู ตกลงรับงานนี้ เขาต้องเปลี่ยนแปลงตัวเอง และต้องฝึกร้องเพลงแนวที่เขาไม่ได้ถนัด พร้อมกับเรียนรู้ชีวิตของ ซานดรู ให้แนบเนียน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกัน

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 8/10 คะแนน เป็นหนังแนวคลายเครียดชั้นดีเลยทีเดียว พล็อตเรื่องการปลอมตัวเรามักจะเห็นอยู่บ่อย ๆ แต่การปลอมตัวเพื่อร้องเพลงถือว่าแปลกใหม่และสนุกมาก ๆ ด้วยความทั้งสองตัวละครมีชีวิตที่แตกต่าง ความเป็นร็อค กับคันทรี่ ที่อยู่คนละขั้ว นักแสดงเล่นออกมาได้แตกต่างกันทั้งสองตัวละคร รวมไปถึงตัวละครอื่น ๆ ที่เป็นสีสันของเรื่อง ความตลกโบ๊ะบ๊ะ รับส่งมุกกันได้ดี ฮาทุกฉากจริง ๆ อีกทั้งความโรแมนติกของคู่พระนางที่มีมาให้เขินตามบ้าง ใครที่กำลังหาหนังตลกสักเรื่องดูเพลิน ๆ คลายเครียดได้ ขอแนะนำเรื่องนี้ รับรองเลยว่าต้องได้ หัวเราะและยิ้มตามแน่นอน

Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่


Video Sources 71 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 29 votes

Director

Cast

Lucas Lucco isHero / Sandro Sanderlei
Hero / Sandro Sanderlei
Felipe Hintze isPança (Nelson)
Pança (Nelson)
Felipe Folgosi isJacques Barreto
Jacques Barreto

หนังแนะนำ

Big Nunu’s Little Heist (2023) ขาใหญ่ปล้นเล็กๆ
Mapanukso (2024)
Bob Marley One Love (2024) บ็อบ มาร์เลย์ วัน เลิฟ
Haunting of the Queen Mary (2023) เรือผีปีศาจ
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
An Unforgettable Year Spring (2023) ปีที่ไม่อาจลืมเลือน ฤดูใบไม้ผลิ
About My Father (2023) ตัวพ่อจะแคร์เพื่อ
Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก
R.I.P.D. (2013) อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ
ZIEN-LANG Best Friends Forever (2023) เซียนหรั่ง เดอะมูฟวี่
Society of the Snow (2024) หิมะโหดคนทรหด
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร