web analytics

What's happening?


Zack Snyder’s Justice League (2021) รับชมหนังใหม่ชนโรง ฟรีไม่ต้องเสียเงิน อัปเดตความสนุกตลอดทั้งวัน ระดับ FULL HD 4K ความบันเทิงตลอด 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Zack Snyder’s Justice League (2021)

Zack Snyder’s Justice League (2021) เวอร์ชั่นนี้จะทำให้เราเห็นจุดแตกต่างออกไปจากภาพยนตร์ Justice League ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แนว ต่อสู้, แอ็กชัน กำกับการแสดงโดย Joss Whedon นักแสดงนำในเรื่องได้แก่ เบน แอฟเฟล็ก, กัล กาด็อท, เจสัน โมมาว, เรย์ ฟิชเชอร์, เอซรา มิลเลอร์, และ เฮนรี แควิลล์ เรื่องราวในหนังมีความยาวมากถึง 4 ชม. 2 นาที โดยแบ่งออกเป็นจำนวนทั้งหมด 6 ตอนด้วยกัน ซึ่งตัวหนังจะถ่ายทอดเรื่องราวที่มากกว่าหนัง Justice League เป็นการขยายเนื้อเรื่อง โดยเส้นเรื่องหลักจะเป็นการเล่าเรื่องราวของการต่อสู้ระหว่างทีมซูเปอร์ฮีโร่ ที่นำโดย Batman และ Wonder Woman เพื่อปกป้องโลกจากการคุกคามของ Steppenwolf และ Darkseid ซึ่งเป็นวายร้ายจากอวกาศ โดยเหตุการณ์นี้เกิดหลังจากการตายของ Superman ซึ่งเป็นฮีโร่หลักที่ผดุงความยุติธรรม ส่งผลให้เหล่าฮีโร่ทุกคนต้องรวมตัวกันเพื่อต่อสู้ศึกในครั้งนี้นั่นเอง นอกจากได้หัวเรือใหญ่อย่าง Batman และ Wonder Woman ทั้งสองได้ออกตามหาเหล่าฮีโร่ที่ซ่อนตัวอย่างทั่วโลก โดยมีฮีโร่ที่เข้าร่วมทีมได้แก่ Aquaman ฮีโร่แห่งอาณาจักร Atlantis เขามีความสามารถในการต่อสู้ทั้งบนบกและในน้ำ ด้วยความสามารถพิเศษของการเป็นลูกครึ่งชาวแอตแลนติสกับมนุษย์ Flash ชายผู้ขึ้นชื่อว่าวิ่งเร็วมากที่สุดในโลก จากการที่เขาใช้ความรู้ในการสร้างพลังงานไฟฟ้าแรงสูง ที่เป็นต้นกำเนิดของความสามารถพิเศษนี้ Cyborg มนุษย์ในร่างหุ่นยนต์ที่เกิดจากการวิจัย โดยพ่อของเขาที่ต้องการให้ลูกชายสุดที่รักกลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง หลังจากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง เรื่องราวการต่อสู้สุดมันส์นี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร แล้วเราจะได้เห็นอะไรที่มากกว่าในหนัง Justice League บ้าง สามารถติดตามได้ที่หนังเต็มได้เลย
ความรู้สึกหลังจากรับชม ตัวเส้นเรื่องที่ไม่ได้แตกต่างอะไรมากมาย ทางด้านเนื้อหาที่เพิ่มมา จะเป็นการใส่ฉากบู๊เสียมากกว่า รวมถึงการเล่าเรื่องราวพื้นหลังของบางตัวละครเพิ่มเติม เหมือนหนังจะปูส่งไปภาคแยกของตัวละครอื่น ๆ ซะมากกว่า รวม ๆ แล้วเวอร์ชันนี้ก็ค่อนข้างตัดต่อได้สนุกกว่าหนังเต็มที่ได้ดูมา อาจด้วยเพราะว่าจัดอยู่ในหมวดเรท R เอาใจคอหนังที่ชอบแนวเลือดสาด จัดเต็มในการต่อสู้ บอกเลยปลื้มเวอร์ชันนี้แน่นอน โดยภาพรวมแล้วเราขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 8/10

Zack Snyder’s Justice League (2021)


Video Sources 1275 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.9 426,245 votes

Director

Zack Snyder
Director

Cast

Ben Affleck isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Henry Cavill isClark Kent / Superman / Kal-El
Clark Kent / Superman / Kal-El
Gal Gadot isDiana Prince / Wonder Woman
Diana Prince / Wonder Woman
Jason Momoa isArthur Curry / Aquaman
Arthur Curry / Aquaman
Ezra Miller isBarry Allen / The Flash
Barry Allen / The Flash
Ray Fisher isVictor Stone / Cyborg
Victor Stone / Cyborg
Amy Adams isLois Lane
Lois Lane
Jeremy Irons isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Connie Nielsen isQueen Hippolyta
Queen Hippolyta
Diane Lane isMartha Kent
Martha Kent

หนังแนะนำ

The Northman (2022) เดอะ นอร์ธแมน
Expend4bles (2023) โคตรคนทีมมหากาฬ 4
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
The Bad Guys (2022) เดอะแบดกายส์ วายร้ายพันธุ์ดี
Above the Law (1988) นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์
Khun Phan 3 (2023) ขุนพันธ์ 3
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
Pain Threshold (2019) ทริประทึก
The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
Now You See Me 2 (2016) อาชญากลปล้นโลก 2
The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
Shazam Fury of the Gods (2023) ชาแซม จุดเดือดเทพเจ้า