web analytics

What's happening?


Youre Killing Me (2023) ดูหนังฝรั่งฟรี HD ซับไทย เต็มเรื่อง รับชมบนมือถือได้ตลอด ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App มีภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Youre Killing Me (2023)

หนังเรื่อง You’re Killing Me (2023) เป็นหนังฝรั่งแนวระทึกขวัญ ดรามา สยองขวัญ อำนวยการสร้างโดย ไมเคิล ดันนาเวย์ และ มาร์ก โกลด์เบิร์ก เขียนบทโดย วอล์กเกอร์ แฮร์ และ แบรด มาร์เชลโล กำกับการแสดงโดย เบ็ธ ฮันนา และ เจอร์เรน ลอเดอร์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ แมคคาลีย์ นิโคล มิลเลอร์ รับบทเป็น อีเดน เมอร์ฟี (นักเรียนชั้นมัธยมปลาย), เดอร์มอท แพทริค มัลโรนีย์ รับบทเป็น ชโรเดอร์ (สมาชิกรัฐสภาคองเกรส), บริซ แอนโธนี เฮลเลอร์ รับบทเป็น บาร์เร็ตต์ ชโรเดอร์ (ลูกชาย ชโรเดอร์และเพื่อนร่วมชั้น อีเดน เมอร์ฟี), และ เคยารา มิลลิเนอร์ รับบทเป็น ซาร่า (เพื่อนสนิท อีเดน เมอร์ฟี)

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของนักเรียนหญิงที่ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมปลายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เธอเป็นคนที่มีฐานะปานกลาง และมีความมุ่งมั่งตั้งใจเรียนเพราะต้องการทุนการศึกษาสำหรับเข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยชื่อดัง ต่อมาหลังเลิกเรียนตอนเย็นเธอได้เข้าไปถามลูกชายของ ชโรเดอร์ (บาร์เร็ตต์ ชโรเดอร์) ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นของเธอว่าขอเข้าไปหาพ่อของเขาที่บ้านได้ไหม แต่เขาก็ปฏิเสธทันที เธอจึงลากเพื่อนสนิทของเธอที่ชื่อว่า ซาร่า ไปหาพ่อเขาที่บ้านแทน ซึ่งภายในบ้านกำลังจัดงานปาร์ตี้อยู่ในขณะนั้น เธอเลยมองหา ชโรเดอร์ และเดินเข้าไปหาทันที หลังจากนั้นเธอก็ขอร้องให้เขาเป็นผู้สนับสนุนทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อให้เธออีกครั้ง และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดระทึกขวัญที่จะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น อีเดน เมอร์ฟี จะได้รับทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่ตนเองใฝ่ฝันหรือไม่ และจะเกิดเหตุการณ์สุดหลอนอะไรกับเธอบ้างในงานปาร์ตี้ เชิญทุกคนมาติดตามเพื่อรับชมหนังต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังจบแล้ว ขอสรุปว่านี่คือหนังระทึกขวัญ ดรามา สยองขวัญที่มีเรื่องราวภายในหนังลึกลับพอสมควร เพราะจุดเริ่มต้นมาจากการที่เด็กสาวชั้นมัธยมปลายต้องการทุนการศึกษาเพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัยชื่อดัง จึงต้องไปขอร้องพ่อของเพื่อนในชั้นเรียนที่บ้านซึ่งกำลังจัดงานปาร์ตี้อยู่ในขณะนั้นให้เป็นผู้สนับสนุนทุนการศึกษาให้ตนเองอีกครั้ง เนื่องจากค่าเทอมแพงแต่กลับเกิดเหตุการณ์สุดสยองในบ้านหลังนั้นแทน จึงทำให้เธอต้องค้นหาความจริงที่ถูกซ่อนไว้ให้พบ แต่ยิ่งเธอพยายามค้นหามากเท่าไร เธอก็ยิ่งถลำลึกเข้าไปในความมืดมนจนหาทางรอดออกไปจากที่นั่นยากขึ้นเท่านั้น สำหรับพล็อตเรื่องนั้นถือว่าทำออกมาได้พอใช้ จุดเด่นของหนังคืก การเลือกใช้โทนสีคลาสสิก นอกจากนี้คนดูยังได้รับข้อคิดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับคนมีเงิน และตำแหน่งทางการงานที่สูง เพราะคนเหล่านี้สามารถใช้อำนาจของตนเองในทางที่ผิดได้ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย และไม่นึกถึงศีลธรรมเลย แต่ในทางตรงกันข้ามคนที่มีฐานะด้อยกว่ากลับต้องเสียสละทุกอย่างให้คนพวกนี้ข่มเหงจึงต้องดิ้นรนกว่าคนอื่น อีกทั้งตัวละครหลักที่ชื่อว่า เดอร์มอท แพทริค มัลโรนีย์ เข้ามาสร้างสีสันให้บรรยากาศภายในหนังมีชีวิตชีวาตลอดทั้งเรื่อง ขณะเดียวกันจุดด้อยของหนังก็มีเล็กน้อยคือ การดำเนินเรื่องเป็นไปด้วยความซับซ้อน แถมบรรยากาศภายในหนังก็มืดมน น่ากลัว ลึกลับมากเกินไปจึงทำให้คนดูดูแล้วรู้สึกตึงเครียดมากกว่าได้รับความสนุก สุดท้ายนี้ด้านเทคนิคทั้ง สี แสง ฉาก เสียงดนตรีประกอบทำออกมาได้ดี ทำให้ตัวหนังมีบรรยากาศวังเวง ส่วนองค์ประกอบอื่นโดยรวมพอดูได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมของหนังเราให้ที่ 6 เต็ม 10 คะแนน

Youre Killing Me (2023)


Video Sources 103 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 3,808 votes

หนังแนะนำ

Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
THE FOREST (2017) ป่า
Hereditary (2018) กรรมพันธุ์นรก
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก
No Way Up (2024) งาบคลั่งไฟลต์
Bad Social (2023) เกม / ล่า / ตาย
Crater (2023)
Maestro (2023) มาเอสโตร
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
Dearest Sister (2017) น้องฮัก
Afwaah (2023) ข่าวลือ