web analytics

What's happening?


You People (2023) ติดตามหนังใหม่ 24 ชั่วโมง รองรับผ่านระบบมือถือ ดูหนังล่าสุด หนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย ซับไทย หนังไทย หนังฝรั่ง ไม่มีค่าบริการ

เรื่องย่อ You People (2023)

You People (2023) ภาพยนตร์คอเมดี้ / โรแมนติก กำกับโดย คนยา บาร์ริส นำแสดงโดย โจนาห์ ฮิลล์, ลอเรน ลอนดอน, เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่, จูเลีย หลุยส์ เดรย์ฟัส, เดวิด ดูโชวิน, นีอา ลอง เข้าฉากครั้งแรกทาง Netflix

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เอซรา ชายหนุ่มสัญชาติยิว อายุ 35 ปี ที่ยังไม่แต่งงาน เขาได้ตกหลุมรักกับ อามีรา สาวสวยผิวสีที่ได้พบกันโดยบังเอิญ ดูเหมือนว่าทั้งสองสามารถเข้ากันได้อย่างดีจนพัฒนาและตกลงที่จะเป็นแฟนกันภายในเวลาอันสั้น โดยพื้นฐานแล้วเอซราเกิดและโตมาจากครอบครัวยิวที่มีความเคร่งครัดอย่างมาก โดยครอบครัวของเขาประกอบด้วย แม่ พ่อ และน้องสาว ที่มีหัวคิดค่อนข้างทันสมัยอย่างมาก เอซรามีความฝันในอดีต ที่อยากทำพอดแคสต์ที่พูดคุยเกี่ยวกับวัฒนธรรม การเปลี่ยนแปลงทางสังคม โดยมีเพื่อนสนิทตัวเองอย่าง โม เป็นคนคอยสนับสนุนความคิดนี้ แต่ถึงยังไงก็ตามเขาเองก็ยังไม่กล้าที่จะออกจากเซฟโซนของตัวเอง ยังมีความลังเลที่จะลาออกจากงานประจำเพื่อมาตามหาความฝันด้วย ดูเหมือนว่าเรื่องราวสุดวุ่นวายได้เริ่มต้นขึ้น ไม่เพียงแค่ต้องตัดสินใจเรื่องของอนาคตตัวเองเท่านั้น แต่ทางด้านความสัมพันธ์ของเขาและอามีรายังต้องมาเจออุปสรรคเมื่อเขาได้พบกับคุณพ่อสุดเคร่งครัดศาสนาของอามีรา ที่ดูมีท่าทีเกลียดคนขาวอย่างมาก และความโชคร้ายแบบคูณ 2 เมื่อแม่ของเธอก็มีแนวคิดแบบเดียวกัน จึงทำให้เอซราและอามีราจำเป็นต้องค้นหาวิธีที่จะทำให้ทั้งสองครอบครัวนี้ยอมรับพวกเขา สามารถที่จะอยู่ร่วมกันได้ เรื่องราววุ่นวายจะดำเนินไปในทิศทางไหน เขาจะสามารถเอาชนะอุปสรรคความรักและเรื่องของความฝันที่ตัวเองมีได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ต้องชื่นชมทีมนักแสดงที่แคสออกมาได้ดีมาก ๆ เลย ตัวหนังจะถ่ายทอดเรื่องของมุมความคิดที่ต่างกันของ 2 ครอบครัว แม้ว่าหนังอาจยังมีพล็อตที่ยังไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก เพราะเราสามารถเดาทางตอนจบหรือเส้นเรื่องได้ทันที แต่ก็เป็นหนังที่สนุกอาจด้วยจากตัวนักแสดงที่ถ่ายทอดมาได้ดีนั้นเอง ส่วนของตัวบทหนังจะเน้นเรื่องของบทสนทนามาก ๆ หนังเกือบ 2 ชั่วโมงแทบจะไม่มีช่องว่างให้ได้หายใจเลยล่ะ ด้านงานภาพหรืองานเสียงอยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่ได้มีความโดดเด่นอะไรมากมาย รวม ๆ แล้ว หนังเรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 7/10

You People (2023)


Video Sources 198 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 60,178 votes

หนังแนะนำ

Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Hunger (2023) คนหิว เกมกระหาย
Theater Camp (2023)
The Conference (2023) สัมมานาเลือด
The Adults (2023)
E-San of the Dead (2022) ซอมบี้ไทบ้าน
Strays (2023) ชีวิตหมาต้องไม่หมา
I Spit On Your Grave (1978) แค้นต้องฆ่า
Gold Brick (2023) โกลด์บริค
Lady Chatterley’s Lover (2015)
Happy Death Day 2U (2019) สุขสันต์วันตาย
Landscape with Invisible Hand (2023)