web analytics

What's happening?


You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน เต็มอิ่มหนังใหม่ ปี 2024 เต็มเรื่อง ระดับมาสเตอร์ FULLHD คมชัด 4K พรีเมียม

เรื่องย่อ You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน

You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน ภาพยนตร์ตลก จากทีมผู้สร้างอย่าง อดัม แซนด์เลอร์, โรเบิร์ต สมิเกล, จัดด์ อะพาโทว์, และ เดนนิส ดูแกน นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์, เอ็มมานูเอล ชริควี, จอห์น เทอร์ทูโร, นิค สวอร์ดสัน, เลนนี คาซัน เข้าฉายครั้งแรกในปี 2008
เรื่องราวของชายผู้ชื่อว่า โซฮาน เขาเป็นบุคคลที่ขึ้นชื่อว่าแข็งแกร่งที่สุดในโลก แถมยังมาพร้อมกับเสน่ห์เหลือล้น ในขณะที่พักร้อนอยู่นั้น ได้มีเจ้าหน้าที่พาตัวเขาไปเพื่อทำภารกิจ แม้ว่าโซฮานจะเบื่อหน่ายแค่ไหน แต่เขาต้องไปทำภารกิจอยู่ดี ณ ฐานทัพอิสราเอล เขาได้นั่งฟังแผนการบุคจับแฟนทอม ผู้ก่อการร้ายตัวฉกาจ ซึ่งตัวเขาเองก็สงสัยว่าแฟนทอมสามารถหลบหนีได้อย่างไร ในเมื่อเขาพึ่งจับไปเมื่อ 3 เดือนก่อน ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ได้แลกแฟนทอมกับตัวประกันไป โซฮานได้ยินเช่นนั้นจึงโมโหเป็นอย่างมาก โซฮานได้บอกกับหัวหน้าว่า เขาจะทำการดักจับกุมแฟนทอมเอง ขณะที่เขากำลังเตรียมอาวุธอยู่ เขาได้หยิบหนังสือเล่มนึงขึ้นมา เป็นหนังสือเกี่ยวกับสอนการตัดผม เนื่องจากความใฝ่ฝันของเขาคือ เป็นช่างตัดผมมืออาชีพ โซฮานต้องการออกจากการเป็นทหาร โดยนำเรื่องนี้ไปบอกกับพ่อและแม่ของตัวเอง เมื่อทั้งสองได้ยินดังนั้นจึงได้ขำออกมาทันที โซฮานรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เมื่อถึงวันทำธุรกิจโซฮานออกทำภารกิจเพื่อตามจับแฟนทอม จึงเกิดเรื่องราวชลมุลมากมายเกิดขึ้น ทำให้ทั้งสองได้ประลองกันซึ่ง ๆ หน้า แต่กลายเป็นว่า ฝ่ายโซฮานเสียเปรียบ พลาดท่าจมลงหายไปในน้ำ แฟนทอมดีใจเป็นอย่างมาก โดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่าภาพทั้งหมดถูกโซฮานมองอยู่จากใต้น้ำ เขาตัดสินใจทำตามแผนดำน้ำหยิบเสื้อผ้าออกเดินทางนอกประเทศ ก่อนจะไปทำตามความฝันในการเป็นช่างตัดผมมืออาชีพ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร โซฮานจะสามารถทำตามความฝันของตัวเองได้หรือไม่ สามารถติดตามได้ที่หนังเต็มกันเลย
ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังตลกอีกเรื่อง ที่สร้างเสียงหัวเราะตลอดทั้งเรื่องเลย มีมุกตลก ๆ บวกกับการแสดงนำของอดัม นักแสดงตลกชื่อดัง โดยรวมเราให้คะแนนอยู่ที่ 9/10 คะแนน แม้ว่าเนื้อเรื่องจะเป็นหนังตลก แต่ก็ทำให้เราได้เห็นแง่มุมต่าง ๆ เรื่องของพรสวรรค์และความพยายาม ไม่แปลกใจว่าทำไมหลาย ๆ คน ชื่นชอบหนังเรื่องนี้มาก แนะนำว่าอย่าหาสาระสำคัญหรือความสมจริงจากตัวหนัง เพราะคุณจะไม่ได้แน่นอน แต่หากดูเพื่อความบันเทิง อย่าแหย่โซฮาน เป็นหนังที่เราอยากแนะนำเลยล่ะ

You Don’t Mess with the Zohan (2008) อย่าแหย่โซฮาน


Video Sources 360 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 210,706 votes

Director

Cast

Adam Sandler isZohan Dvir
Zohan Dvir
Emmanuelle Chriqui isDalia Hakbarah
Dalia Hakbarah
John Turturro isFatoush
Fatoush "The Phantom" Hakbarah
Nick Swardson isMichael Klayman
Michael Klayman
Lainie Kazan isGail Klayman
Gail Klayman
Rob Schneider isSalim Yousfobdal
Salim Yousfobdal
Mariah Carey isMariah Carey
Mariah Carey
Adria Tennor isKids' Salon Owner
Kids' Salon Owner

หนังแนะนำ

Bangkok Assassins (2011) บางกอกกังฟู
The Naughty Nine (2023)
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ
Secret Zoo (2020) เฟค Zoo สู้โว้ย!
Rumble Through the Dark (2023) ดวลระห่ำฝ่าเงามืด
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
The Mechanic (2011) โคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬ
A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่
Badland Hunters (2024) นักล่ากลางนรก
The Canterville Ghost (2023)