web analytics

What's happening?


You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน ดูหนังใหม่ฟรี HD พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ทุกระบบ ไม่มีโฆษณา ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด ภาพเสียงคมชัด 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน

หนังเรื่อง You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน เป็นหนังฝรั่งแนวโรแมนติก ตลก อำนวยการสร้างโดย ฮาเซอร์ เบย์คาน, บูร์ฮาน กุน, และ ไมน์ ยิลมาซ เขียนบทโดย เซย์ลัน นาซ เบย์คาน กำกับภาพโดย มูรัตคาน โกคเช ตัดต่อภาพโดย เอฟเรน อัคซอย กำกับการแสดงโดย เจมัล อัลปาน มาพร้อมกับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ อาห์เซน เอโรกลู รับบทเป็น เมอร์เว คูลท์, เมห์เม็ต โอซาน โดลูเนย์ รับบทเป็น อานิล กูร์มาน (เจ้านายคนใหม่ของ เมอร์เว คูลท์), ซูฮาล โอลเคย์ รับบทเป็น เนฟรา คูลเตอร์, และ เฟริต อัคตูก รับบทเป็น เซห์มุซ

เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัยทำงานคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า เมอร์เว ซึ่งชีวิตของเธอไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนคนปกติทั่วไป เธอมักจะมีความคิดที่แปลกประหลาดต่างจากคนอื่น อาจจะเป็นเพราะว่าพ่อแม่ของเธอแยกทางกันตั้งแต่เธออายุยังน้อย เธอจึงมีอคติกับพ่อแม่ของเธอ นอกจากนี้เธอยังชอบพูดว่าแม่ของเธอมีจิตใจที่ไม่เข้มแข็ง รวมทั้งความอดทนต่ำมากถึงได้เกิดปัญหาต่าง ๆ ขึ้นมา สุดท้ายต้องจบด้วยการหย่าร้างกัน ทำให้เธอรู้สึกโดดเดี่ยวเนื่องจากครอบครัวไม่สมบูรณ์เหมือนครอบครัวคนอื่น ในขณะที่เธอก็เกลียดระบบแบบทุนนิยมเป็นอย่างมากด้วย และเธอมีความคิดอยากยึดติดกับผู้ชายเพราะเธอยึดติดกับความสมบูรณ์แบบ เธอไม่อยากหย่าร้างเหมือนกับแม่ของเธอ ส่วนความฝันของเธอนั้นเธออยากเป็นแฟชั่นไอคอน ในทางกลับกันเธอชอบทำงานสบาย ๆ ในตำแหน่งระดับสูง เธอไม่ชอบทำงานหนักเลย จากทั้งหมดที่กล่าวมานี้ส่งผลให้เธอใช้ชีวิตประจำวันแตกต่างจากคนอื่นอย่างสิ้นเชิง โดยเธอเลือกใช้ชีวิตสไตล์โบฮีเมียนคือ ใช้ชีวิตอิสระ ไม่อยู่ภายใต้คำสั่งของคนอื่น หรือเรียกอีกอย่างว่าชอบแหกกฎระเบียบที่สร้างขึ้นมาให้ทำตาม รวมทั้งชอบแต่งตัวสบาย ๆ แหวกแนว ซึ่งแสดงความเป็นตัวตนของเธอออกมาสู่สังคมภายนอก จนผู้ที่พบเห็นต่างก็มองเธอว่ามีนิสัยแปลกประหลาด การที่เธอปฏิบัติตัวตามใจตัวเองแบบนี้ย่อมมีผลกระทบตามมาภายหลังเช่นกัน และสิ่งนั้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากเธอถูกเชิญออกจากงานจากบริษัทที่เธอทำงานมาอย่างยาวนาน หลังจากนั้นเรื่องนี้ก็ถึงหูแม่ของเธอเข้า จึงทำให้เธอต้องออกไปหางานใหม่ทำอีกครั้ง

จากเหตุการณ์ที่เธอถูกเชิญออกในวันนั้นจนกระทั่งวันนี้ เธอได้งานใหม่ทำที่บริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งเพราะก่อนหน้านี้เธอได้พบกับอานิล กูร์มาน ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้านายคนใหม่ของเธอ นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของบริษัทแถมพ่วงด้วยตำแหน่งนายแบบชื่อดังระดับโลกอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ใช้ความสามารถของเธอ โดยเสนอความคิดเรื่องทำแอพพลิเคชั่นชื่อว่า “โซลเมท” หรือแอปที่มีไว้เพื่อให้ทุกคนทั่วโลกได้ใช้ค้นหาเนื้อคู่ของตนเองผ่านระบบออนไลน์ และเธอยังเสนอเขาว่าจะชวนกลุ่มเพื่อนของเธอมาทำงานนี้ด้วยกัน เขาตอบตกลงทันทีเธอจึงได้งานใหม่รวดเร็วแบบไม่คาดคิด เมื่อทำงานไปเรื่อย ๆ เธอได้เลื่อนตำแหน่งงานในระดับที่สูงขึ้นอีกด้วย ทำให้เธอรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก แต่ในขณะเดียวกันเจ้านายของเธอกลับมีแผนร้ายอยู่ในใจ เพื่อให้เธอเข้ามาติดกับจนในที่สุดเธอก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเขา ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น อานิล กูร์มาน กับ เมอร์เว จะสามารถกลับมาร่วมงานกันต่อได้หรือไม่ หลังจากผ่านสถานการณ์ที่ชวนอึดอัดแบบนั้น และพวกเขาจะมีความรักให้กันบ้างไหม เชิญทุกคนมาลุ้นเพื่อติดตามไปพร้อมกันได้ที่นี่เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังโรแมนติก ตลกที่ถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เลือกใช้ชีวิตสไตล์โบฮีเมียนเพราะด้วยอะไรหลาย ๆ ที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเธอ เธอจึงเลือกทำตามใจตนเองจนเกิดเหตุการณ์ถูกไล่ออกจากงาน หลังจากนั้นไม่นานเธอก็ได้งานที่บริษัทแห่งใหม่ แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ได้พลาดไปมีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับเจ้านายคนใหม่เข้า ชีวิตของเธอจึงไม่สงบอีกต่อไป สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าอยู่ในระดับดี จุดเด่นของหนังมีหลายอย่างคือ ตัวละครหลักแสดงได้สมบทบาททุกคน รวมทั้งเรื่องนี้จะเน้นอาห์เซน เอโรกลู แสดงเป็นตัวหลัก ด้วยบทบาทการพยายามทำงานสร้างตัวจนมีอาชีพและฐานะมั่นคง เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถเลี้ยงเธอให้สุขสบายได้ในอนาคต ใครที่กำลังท้อกับเรื่องอะไรก็ตาม เมื่อเข้ามาดูแล้วจะรู้สึกดี แถมได้รับพลังงานบวกจากเธอแน่นอน ในเรื่องยังเต็มไปด้วยตัวละครสไตล์โบฮีเมียน ทำให้หนังมีความแหวกแนวต่างจากเรื่องอื่นโดยสิ้นเชิง ที่สำคัญด้านของงานภาพ งานสีมีความโดดเด่นที่สุด เนื่องจากการแต่งกายในชุดหลากสีสันของตัวละครหลัก ที่ได้จับสิ่งของต่าง ๆ มาแมตช์เพื่อให้เข้ากับรูปร่างของตนเอง ตัวหนังจะมีความเรียบง่าย สบาย ๆ ส่วนการเล่าเรื่องก็ทำออกมาดีอยู่ ตรงกันข้ามจุดด้อยของหนังมีเยอะมากคือ อย่างแรกนักแสดงที่ชื่อว่า อาห์เซน เอโรกลู มีบทสนทนาที่ชวนให้น่าเบื่อ เนื่องจากพูดซ้ำไปซ้ำมาจนดูน่ารำคาญในช่วง 10 นาทีแรกที่เริ่มต้นเล่าเรื่อง ต่อจากนั้นนักแสดงที่เล่นบทเจ้านายคนใหม่อย่าง อานิล กูร์มาน แสดงได้แย่มาก เหตุผลเป็นเพราะว่าเขาพูดกับกล้องอยู่ตลอดเวลาระหว่างที่กำลังสนทนนากับคนอื่น จุดนี้ลดความสนุกของหนังลงไปมาก สิ่งที่อยากแนะนำกับคนที่อยากเข้ามาดูหนังคือ คุณต้องยอมรับความคิดโบราณของตัวละครหลักของเรื่องนี้ให้ได้ จะช่วยให้คุณดูแล้วรู้สึกสนุกมากขึ้น ไม่อย่างนั้นคุณจะนั่งดูไปด้วยความรู้สึกเบื่อ รวมถึงตั้งคำถามในใจว่าเมื่อไรหนังจะจบสักที ด้วยความที่เป็นหนังโรแมนติก ตลกแต่ไม่มีความเข้มข้นกับสิ่งเหล่านี้อยู่ภายในเรื่องเลย ตอนจบทำออกมาได้น่าเบื่อมาก สุดท้ายเทคนิคต่าง ๆ ทำออกมาค่อนข้างดี ทั้งแสงมีความลงตัว สีมีความสดใสมาก การแต่งกายแฟชั่นสไตล์โบฮีเมียนตลอดทั้งเรื่อง ส่วนฉากไม่เข้มข้นเลย บรรยากาศพอใช้ได้ และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังถือว่าอยู่ระดับปานกลาง ดังนั้นคะแนนภาพรวมทั้งหมดเราให้อยู่ที่ 7.5 เต็ม 10 คะแนน

You Do You (2023) เธอเป็นเธอ ฉันเป็นฉัน


Video Sources 122 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.9 1,874 votes

Director

Cemal Alpan
Director

Cast

Ahsen Eroğlu isMerve Kült
Merve Kült
Ozan Dolunay isAnıl Gürman
Anıl Gürman
Zuhal Olcay isNevra Kültür
Nevra Kültür
Mine Tugay isLeyla Madralı
Leyla Madralı
Ege Aydan isAytaç Kültür
Aytaç Kültür
Esra Akkaya isGülgün
Gülgün

หนังแนะนำ

17 Again (2009) 17 ขวบอีกครั้ง…กลับมาแก้ฝันให้เป็นจริง
Men In Black (1997) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
Lust Stories 2 (2023) เรื่องรัก เรื่องใคร่ 2
Lust Caution (2007) เล่ห์ราคะ
Kasada Parti (2024)
Mean Girls (2024) ก๊วนสาวซ่าส์ วีนซะไม่มี
Doraemon Nobita’s Sky Utopia (2023) โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ : ฟากฟ้าแห่งยูโทเปียของโนบิตะ
Johnny English Strikes Again (2018) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น
My Sexdoll (2020) พร้อมรุก ยัยตุ๊กตาซ้อมรัก
Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก็กไม่เลิก
The Wedding Veil Legacy (2022)