web analytics

What's happening?


You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง หนังสยองขวัญสั่นประสาท บรรยากาศชวนสะพรึง ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณาคั่นให้ขาดตอน ดูฟรี 24 ชม.

เรื่องย่อ You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง

You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง ภาพยนตร์ ดราม่า / เขย่าขวัญ ฉายครั้งแรกในเดือน สิงหาคม 2022 เมื่อบ้านไม่ใช่เซฟโซน แม่ที่หายตัวไปได้กลับมาบ้านพร้อมพฤติกรรมแปลกประหลาด หนังสยองขวัญสั่นประสาทจากไอแลนด์ ฝีมือการกำกับของ เคต โดแลน นักแสดงนำ แฮเซล ดูป และ แคโรลิน แบรคเคน
หนังเล่าถึงเรื่องราวของแองเจล่า ที่ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ลูกสาว ชาร์ ก็ได้กังวลว่าแม่จะได้รับอันตราย จึงได้ออกตามหาแต่ก็ไม่พบ แต่อยู่ ๆ แม่ของเธอก็กลับมาหาทุกคนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่แม่ของเธอที่กลับมา มีพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคน ชาร์ หญิงสาวที่เติบโตขึ้นมาโดยที่ไม่เคยรับรู้ถึงความลับอันดำมืดของครอบครัว และกำลังพยายามหาคำตอบของเหตุการณ์อันแปลกประหลาดที่ได้เกิดขึ้นกับแม่ของตัวเอง เธอคือแม่ของ ชาร์ ตัวจริงหรือเป็นบางสิ่งที่ชั่วร้ายจำแลงกายมาหลอกเธอกันแน่ ชาร์ต้องค้นหาสาเหตุของปริศนา ก่อนที่เธอจะเสียแม่ของตัวเองไปตลอดกาล ร่วมค้นหาสาเหตุไปพร้อมกับชาร์ได้ที่นี่
หนังระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาที่ผสมผสานกับดราม่าเรื่องปัญหาครอบครัวเข้าด้วยกัน ที่เริ่มต้นด้วยการเล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ด้วยจังหวะที่เนิบช้าและค่อย ๆ สร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับตัวละครอย่างไม่เร่งรีบ เริ่มที่แม่ได้พาลูกสาว “ชาร์” ไปส่งที่โรงเรียนแล้วไม่ได้กลับมาที่บ้าน ซึ่งได้หายตัวไป สร้างความลึกลับ และชวนสงสัยให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี บรรยากาศภายในบ้านหลังจากที่แม่ได้กลับมาเป็นบรรยากาศชวนสะพรึง ทำให้สามารถสะดุ้ง ได้ตลอดเวลา นักแสดงสามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดี พร้อมกับฉากประกอบที่มืดดำหม่นหมองชวนให้ขนหัวลุกตลอดเวลา ถือเป็นหนังที่คอหนังสยองขวัญห้ามพลาดอีกเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ซึ่งคะแนนภาพรวมของเรื่องนี้อยู่ที่ 9.0/10

You Are Not My Mother (2022) มาร(ดา)จำแลง


Video Sources 67 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 5,551 votes

หนังแนะนำ

Love at First Sight (2023) รักแรกพบ
Step Up (2006) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ
See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ
Saw VII The Final Chapter (2010) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 7
Thongsuk 13 (2013) ทองสุก 13
Batman The Dark Knight (2008) แบทแมน อัศวินรัตติกาล
Wrong Turn (2021)
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
The Night Eats the World (2018)
The Twilight Saga 2 New Moon (2009) แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน
Rurouni Kenshin The Final (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปัจฉิมบท