web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ ภาพชัดสุด Full HD 4K ไม่มีสะดุด รับชมผ่านมือถือ ฟรี

เรื่องย่อ Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม

Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม เป็นภาพยนตร์ แอ็กชัน สายลับชาวเกาหลีใต้ปี 2022 กำกับโดย นาฮยอน ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ซอลคยองกู รับบท จี คัง อิน และ พัคแฮซู รับบท ฮันจีฮุน เรื่องราวเกิดขึ้นในเมืองเสิ่นหยาง ประเทศจีน เป็นเรื่องเกี่ยวกับหัวหน้าทีมปฏิบัติการสีดำของหน่วยงานจารกรรม การเข้ามาพัวพันกับสงครามจารชนข้ามชาติ เมื่อทนายหนุ่มได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติภารกิจในประเทศจีนสืบเรื่องไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับทีมปฏิบัติการลับที่ขึ้นชื่อว่าร้ายกาจที่สุดในเมืองที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน

เรื่องราวของ อัยการ ฮัน อัยการที่ต้องการจะจัดการกับประธานบริษัทซังอิงกรุ๊ปที่ผู้คนต่างก็รับรู้ว่ารับเงินมาจากต่างชาติติดสินบนข้าราชการมีอิทธิพลต่อนักการเมือง ปั่นหุ้นทำให้เศรษฐกิจของเกาหลีใต้ปั่นป่วน แต่ด้วยความที่ ซังอินกรุ๊ปนั้นเส้นใหญ่ระดับบิ๊ก ๆ ทางสำนักงานอัยการ จึงสั่งปลดอัยการ ฮัน ออกจากคดี และเด้งไปอยู่ในสำนักงานอัยการหน่วยข่าวกรองแห่งชาติเกาหลีใต้ เป็นหน่วยงานที่แทบทั้งวันนั้นไม่มีอะไรทำ ได้แต่นั่ง ๆ นอน ๆ ต่อจิ๊กซอว์ รอเวลาเลิกงาน อัยการ ฮัน ก็ต้องทนอยู่ในสภาพแบบนั้น เมื่อทางสำนักงานจำเป็นจะต้องส่งคนไปทำงานในประเทศจีน โอกาสนี่จึงตกเป็นของเขา ซึ่งเป็นงานภาคสนามครั้งแรก อัยการ ฮันต้องไปคอยจับตามองสถานการณ์ จารชนข้ามชาติที่พัวพันกับหน่วยสืบราชการลับ สายลับอีกหลายชาติ นับตั้งแต่เกาหลีใต้ เกาหลีเหนือ จีน และญี่ปุ่น รวมถึงสืบเรื่องไม่ชอบมาพากล เกี่ยวกับทีมปฏิบัติการลับ ทีมที่นำโดยหัวหน้า จีคังอิน ที่ขึ้นชื่อว่าร้ายกาจปฏิบัติการเด็ดขาด ดุดัน ทำทุกอย่างเพื่อรักษาความยุติธรรม โดยไม่สนวิธีการ มีความรุนแรง และหลายครั้งที่ทำเกินกว่าเหตุ ฉายาของเขาก็คือยักษา การไปเมืองจีนและการปฏิบัติหน้าที่ภาคสนามในครั้งแรกของอัยการ ฮัน ก็ต้องประสบกับปัญหามากมาย ถูกทีม Black Team ทดสอบหลายครั้ง เช่น ครั้งแรกถูกพาตัวไปแบบไม่เต็มใจ ในการร่วมปฏิบัติการสืบหาข่าว เกี่ยวกับสายลับคนหนึ่งของชาวเกาหลีใต้ แต่เขาก็ได้เห็นความเด็ดขาดของหัวหน้า จีคังอิน ฆ่าสายลับที่เป็นหนอนบ่อนไส้ต่อหน้าต่อตาเขา อัยการหนุ่มก็ไม่สามารถรับได้ หลังจากปฏิบัติภารกิจจบลง เขาก็ถูกวางยาสลบนำไปจัดฉาก มั่วโสเภณี ใช้ยาเสพติด จนตำรวจประเทศจีนตามไล่จับแต่เขาก็หนีมาได้ เมื่อหัวหน้าจีคังอินเห็นความสามารถในการหลบหนีจึงพาไปรู้จักกับหน่วยงาน Black Team อย่างเป็นทางการ เรื่องราวต่อจากนี้จะดำเนินต่อไปอย่างไร ทางอัยการ ฮัน จะสามารถทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ที่หนังเต็มกันเลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบ คะแนนที่ให้คือ 7.5/10 คะแนน ภาพยนตร์ของเกาหลีฝีมือ นาฮยอน นักเขียนบทมือทองที่สร้างตำนานมาแล้วหลายเรื่อง แน่นอนว่าเรื่องนี้ ทำออกมาได้มันส์สุด ๆ ความแอ็กชัน ดุเดือดมาก ๆ บวกกับความเป็นสายลับ ที่ทำให้เราอยากติดตามเรื่องราวไปเรื่อย ๆ ดูได้แบบเพลิน ๆ ไม่มีจังหวะนั่งหาวแน่นอน ประเด็นของตัวเรื่องน่าสนใจมาก ๆ ความซับซ้อน หักมุม ทำออกมาได้ดี ถึงแม้ว่าเราจะคาดเดาแนวทางของเรื่องได้ แต่ก็สนุกแบบที่เราคิดไว้ แถมยังได้ทีมนักแสดงเบอร์ใหญ่ของเกาหลีมารับบทบาทในทุกตัวละคร มีสีสัน เล่นได้สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพจริง ๆ โดยรวมแล้วเรื่องนี้ สนุกแบบฉบับเกาหลี

Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม


Video Sources 342 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 4,350 votes

Director

Na Hyun
Director

Cast

Sol Kyung-gu isJee Kang-in
Jee Kang-in
Park Hae-soo isHan Ji-hoon
Han Ji-hoon
Lee El isHee-won
Hee-won
Jinyoung isJung-dae
Jung-dae
Lee Soo-kyung isMun Ju-yeon
Mun Ju-yeon
Jin Kyung isYum Jung-won
Yum Jung-won
Jin Seo-yeon isRyeon-hee
Ryeon-hee

หนังแนะนำ

Extraction 2 (2023) คนระห่ำภารกิจเดือด 2
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
The Boogeyman (2023) เดอะ บูกี้แมน
One Ranger (2023)
Omen (2003) สังหรณ์
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
The Collection (2012) จับคนมาเชือด
Love Lies Bleeding (2024) รัก ร้าย ร้าย
Zack Snyder’s Justice League (2021)
Monkey Man (2024) มังกี้แมน
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
Double Blind (2024)