web analytics

What's happening?


Wrong Turn (2021) หนังออนไลน์ พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังสยองขวัญ ดูฟรี 2024 ดูผ่านระบบมือถือ ไม่มีโฆษณากั้น คมชัดได้อย่างไม่สะดุด FULLHD

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Wrong Turn (2021)

ภาพยนตร์สยองขวัญ / ฆาตกร เรื่อง Wrong Turn (2021) กำกับการแสดงโดย Mike P. Nelson นักแสดงนำ Charlotte Vega, Emma Dumont, Matthew Modine, Daisy Head เมื่อกลุ่มวัยรุ่นได้ตัดสินใจเข้าป่าเพื่อสำรวจเส้นทางที่ไม่เคยมีใครไปก่อน แต่แล้วเหมือนว่าการเดินทางครั้งนี้ กลับทำให้พวกเขาได้พบกับอันตรายที่มีชีวิตเป็นเครื่องเดิมพัน

เรื่องราวเริ่มต้นของ ชายแก่คนหนึ่งที่ออกตามหาในเมือง ซึ่งลูกของเธอได้หายตัวไปอย่างลึกลับหลายวันแล้ว ชายแก่เดินเข้ามายังบาร์เพื่อสอบถามข้อมูล แต่เขากลับได้พบกับนักเลงที่ได้เตือนเขาว่า ให้เขากลับบ้านไปซะ เพราะเขาจะไม่มีทางเจอลูกสาวของตัวเองอย่างแน่นอน หากลูกสาวของเขาได้หายตัวไปในป่าแห่งนี้ ชายแก่ได้เดินจากมาเขาและคงไม่ลดละความพยาม ภาพตัดมายัง 6 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ กลุ่มเพื่อนทั้งสนิทที่กำลังนั่งอยู่บนรถ ขณะนี้พวกเขากำลังเดินทางไปยังจุดปลายที่ได้พูดคุยกันเอาไว้ เพื่อใช้เวลาร่วมกันตามประสาเพื่อนสนิท พวกเขาเข้าที่พักก่อนที่จะตัดสินใจมายังบาร์เพื่อสังสรรค์กันต่อ แต่ในตอนที่ทั้งหมดกำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ชายแปลกหน้าที่เดินมายังโต๊ะของพวกเขา พร้อมกับบอกว่าตัวเองจะขออาสาเป็นไกด์เพื่อพาพวกเขาท่องเที่ยวกันในป่า เนื่องจากป่านี้ค่อนข้างอันตราย แม้ว่าทั้งหมดจะพยายามปฏิเสธไป แต่ชายแปลกหน้าก็ยังคงตามตื๊ออยู่อย่างนั้น ในขณะที่ชายแปลกหน้ากำลังหันหลังเพื่อกลับไปยังโต๊ะของตัวเอง หนึ่งในกลุ่มเพื่อนก็ได้พูดจาท้าทาย จนชายแปลกหน้าเดินกลับมาอีกครั้ง เขาเอ่ยถึงความน่ากลัวของป่าพร้อมเตือนพวกเขาถึงอันตรายหากพวกเขาจะเข้าไป ซึ่งดูเหมือนว่าผู้คนในบาร์ต่างก็จ้องมายังกลุ่มวัยรุ่นนี้เช่นเดียวกัน เช้าวันต่อมาขณะที่เหล่าวัยรุ่นกำลังเช็คเอ้าท์เพื่อออกเดินทางสำรวจป่า เจ้าของที่พักก็ได้เตือนพวกเขาอีกครั้งถึงอันตรายที่พวกเขาอาจเจอได้ แน่นอนว่าเหล่าวัยรุ่นก็ยืนยันที่จะเข้าไปสำรวจป่าอยู่เหมือนเดิม และนี้จะกลายเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ของพวกเขาเลย เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เหล่าวัยรุ่นจะเจออะไรบ้าง ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หนังสยองขวัญที่เปิดด้วยสูตรการเล่าเรื่องแบบที่เราเห็นโดยทั่วไป ซึ่งหนังเรื่องนี้จะเพิ่มความดิบ ความน่ากลัวของฉากการไล่ล่าให้ดูสมจริงและเอาใจเหล่าคอหนังสยองขวัญ ผ่านการนำเสนอเหล่าคนแปลกที่พวกเขาจะไปเจออยู่ในป่า ทำให้หนังมีความน่ากลัวเพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่ด้านรสชาติของหนังถือว่าอยู่ในระดับที่ไม่ได้น่าสนใจอะไรมากเท่าไร อาจยังไม่ทำให้รู้สึกอย่างติดตามหรือน่าสนใจเท่าหนังเรื่องอื่น ๆ แต่ตกยกเรื่องของเมคอัพ เพราะทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ภาพรวมเราจะให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

Wrong Turn (2021)


Video Sources 205 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 36,394 votes

Director

Cast

Charlotte Vega isJennifer Shaw
Jennifer Shaw
Adain Bradley isDarius Clemons
Darius Clemons
Bill Sage isJohn Venable
John Venable
Emma Dumont isMilla D'Angelo
Milla D'Angelo
Dylan McTee isAdam Lucas
Adam Lucas
Matthew Modine isScott Shaw
Scott Shaw
Vardaan Arora isGary Amaan
Gary Amaan
Adrian Favela isLuis Ortiz
Luis Ortiz
Tim DeZarn isNate Roades
Nate Roades

หนังแนะนำ

Cold Eyes (2013) โคลด์ อายส์
Resident Evil (2002) ผีชีวะ
Zombie Fight Club 2014 เชื้อไวรัส ซัดสยองโลก
Paradise (2023) พาราไดซ์
Slender Man (2018) สเลนเดอร์แมน
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Cloverfield (2008) วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก
Jeepers Creepers Reborn (2022) โฉบกระชาก กลับมาเกิด
The Strangers Chapter 1 (2024) เดอะ สเตรนเจอร์ส อำมหิตฆ่าไม่สน
John Wick Chapter 3 Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3
3 A.M. 3D (2012) ตีสาม 3D