web analytics

What's happening?


Wrong Turn 2 Dead End (2007) หวีดเขมือบคน 2 ดูหนังใหม่ชนโรง หนังล่าสุด พากย์ไทย ซับไทย สมัครสมาชิก ดูฟรี 24 ชม. ใช้งานง่าย iOS และ แอนดรอยด์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Wrong Turn 2 Dead End (2007) หวีดเขมือบคน 2

ภาพยนตร์ระทึกขวัญ / สยองขวัญ เรื่อง Wrong Turn 2 Dead End (2007) หวีดเขมือบคน 2 กำกับการแสดงโดย โจ ลินช์ นักแสดงนำ เอริกา แลร์เซน, เท็กซัส แบทเทิล, เฮนรี โรลลินส์, และ คริสตัล โลว์ คิมเบอร์รี่ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการเรียลลิตี้ชื่อดัง ขณะที่เธอกำลังขับรถบนถนนเวสต์เวอร์จิเนียเพื่อสำรวจสถานที่สำหรับโครงการใหม่ของตัวเองอยู่นั้น คิมเบอร์รี่พลาดชนเข้ากับวัยรุ่นคนนึง แต่แล้วเมื่อเธอลงไปช่วยเขากลับหันโจมตีตัวของเธอแทน
Dale Murphy อดีตผู้พันนาวิกโยธินสหรัฐฯ เขาเป็นเจ้าภาพจัดรายการเกมโชว์ชื่อดังอย่าง The Apocalypse: Ultimate Survivalist ในป่าเวสต์เวอร์จิเนีย ได้รับข่าวร้ายเมื่อ Kimberly หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันรายการหายตัวไปอย่างลึกลับ แต่ทาง Mara ก็ตัดสินใจที่จะจัดรายการต่อไป โดยมีผู้เข้าร่วมรายการดังต่อไปนี้ Amber ทหารผ่านศึกจากอิรัก, Elena นางแบบชุดชั้นใน, Jake อดีตนักฟุตบอล, Jones นักสเก็ตบอร์ด, และ Nina ทั้งหมดต้องเอาชีวิตรอดภายในป่าใหญ่แห่งนี้ไปให้ได้เพื่อเงินรางวัลก้อนใหญ่ แต่เหมือนว่าการแข่งขันในครั้งนี้ของพวกเขาต้องเปลี่ยนเป็นการเอาชีวิตรอดที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน เพราะเหล่าฆาตกรกินเนื้อคนได้เข้าร่วมเกมตามล่านี้ โดยมีจุดประสงค์ตามล่าพวกเขาทั้งหมดให้มาเป็นอาหารของพวกมัน ผู้เข้าร่วมทุกคนจำเป็นต้องใช้ทักษะของตัวเองทั้งหมดในการหลีกหนีเหตุการณ์ตรงหน้าไปให้ได้ แต่เนื่องจากพวกเขาตัดสินใจแยกกันในช่วงต้นรายการ ทำให้สาเหตุนี้เป็นจุดอ่อนที่ทำให้เหล่าฆาตกรเริ่มไล่ล่าและจัดการพวกเขาทีละคนได้อย่างง่ายดาย เรื่องราวความสยอง ระทึกขวัญ ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร เหล่าผู้ร่วมรายการจะสามารถเอาชีวิตรอดไปได้หรือไม่ ติดตามและให้กำลังใจได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย
ภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญที่ทำฉากไล่ล่าได้แบบเรียลมาก ๆ เลยก็ว่าได้ เหมาะเรากำลังดูหนังวาไรตี้เอาชีวิตรอดจริง ๆ ตามสเตปหนัง Wrong Turn ที่เน้นฉากฆ่าแบบแปลก ๆ เพื่อเสิร์ฟมาเอาใจคอหนังสยองขวัญ ก็ถือว่ายังคงทำมาตรฐานไว้ได้ดีอยู่ แต่ด้านการเล่าเรื่องหรือลำดับเนื้อหาอาจยังไม่ค่อนสมูทมากเท่าไรนัก บางฉากการถ่ายยังเป็นภาพสั่น ๆ ทำให้ขณะดูหนังหลาย ๆ คน อาจไม่ปลื้มมากนัก เรื่องของการนำเสนอยังอยู่ระดับกลาง ๆ ภาพรวมหนังเรื่องนี้อาจเหมาะสำหรับท่านที่ชอบดูฉากมันส์ ๆ ไล่ล่า เน้นฉากเลือดสาด สยอง เชื่อว่าจะถูกใจหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เราจะขอให้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10 สำหรับใครที่อยากดู Wrong Turn 2 Dead End (2007) สามารถดูได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องย้อนดูภาคแรกก็ได้ เนื่องจากเนื้อหาไม่ได้เชื่อมกันนั้นเอง

Wrong Turn 2 Dead End (2007) หวีดเขมือบคน 2


Video Sources 97 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 45,577 votes

หนังแนะนำ

Mad Heidi (2022)
Eden Lake (2008) หาดนรก สาปสวรรค์
Black Crab 2022 แบล็กแคร็บ
Baaghi 3 (2020) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 3
Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ
Chernobyl Diaries (2012) เชอร์โนบิล เมืองร้าง มหันตภัยหลอน
Deep Blue Sea (1999) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร
Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์
Kung Fu Panda (2008) กังฟูแพนด้า จอมยุทธ์พลิกล็อค ช็อคยุทธภพ
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
The Killer (2023) นักฆ่า
Case 39 (2009) เคส 39 คดีสยองขวัญหลอนจากนรก