web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Worlds Best (2023) ที่สุดของโลก ดูหนังฝรั่งฟรี HD ซับไทย รับชมบนมือถือได้ตลอด 24 ชม. ไม่ต้องสมัครให้ยุ่งยาก แถมมีภาพและเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Worlds Best (2023) ที่สุดของโลก

หนังเรื่อง Worlds Best (2023) ที่สุดของโลก เป็นหนังฝรั่งแนวตลก เพลง ครอบครัว อำนวยการสร้างโดย โทมัส ไคล์ และ เคท ซัลลิแวน เขียนบทโดย อัตการ์ช อัมบุดการ์ และ เจมี คิง กำกับภาพโดย ซิง โฮว์ แยม ตัดต่อภาพโดย โจน่าห์ โมแรน กำกับการแสดงโดย โรชาน เซติ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ แมนนี แมกนัส รับบทเป็น เปรม ปาเตล (ลูกชายของ สุเรช กับ ปรียา ปาเตล), ปุนนาม ปาเตล รับบทเป็น ปรียา ปาเตล (แม่ของ เปรม ปาเตล), อัตการ์ช อัมบุดการ์ รับบทเป็น สุเรช ปาเตล (พ่อผู้ล่วงลับของ เปรม พาเทล), และ แมกซ์ มาลาส รับบทเป็น เฌโรม (เพื่อนที่ดีที่สุดของ เปรม พาเทลและนักเต้น)

เป็นเรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่ง เขามีชื่อว่า เปรม เขาเป็นเด็กวัย 12 ปีที่แม่ของเขา (ปรียา ปาเตล) ตั้งความหวังไว้ว่าเขาจะต้องเป็นนักคณิตศาสตร์ที่มีความฉลาดมาก ด้านชีวิตครอบครัวนั้นเขาอาศัยอยู่กับแม่สองคน ส่วนพ่อของเขา (สุเรช ปาเตล) เสียชีวิตไปนานแล้ว และแม่ก็เล่าให้ฟังว่าในอดีตพ่อเขาเคยเป็นนักแร็ปเปอร์มาก่อน แต่ยังไม่ถึงฝันสูงสุดก็ถูกมะเร็งร้ายคร่าชีวิตไปเสียก่อน ในระหว่างที่เขาสับสนเรื่องการค้นหาตัวเองอยู่นั้น เขาจึงอยากลองเดินตามรอยพ่อดูเพื่ออยากรู้ว่าดนตรีจะอยู่ในสายเลือดของเขาหรือไม่ หลังจากนั้นมาเขาก็ก้าวเข้ามาอยู่ในวงการแร็ปเปอร์อย่างเต็มตัวด้วยการที่พ่อของเขาเข้ามาช่วยเหลือในจินตนาการ ต่อมาเขาก็เห็นเพลงที่พ่อเขาแต่งขึ้นมา จึงเข้าร่วมแข่งขันด้วยชื่อ “World’s Best Emcee” และไม่นานแม่ของเขาก็รู้ว่าเขาแอบเดินตามรอยพ่อ และละทิ้งการแข่งทักษะคณิตศาสตร์ในชั้นเรียน แม่เลยตักเตือนเขาด้วยความหวังดี แต่เขากลับบอกกับแม่ว่าเขาอยากทำสิ่งนี้เพื่อสานฝันให้พ่อ และค้นหาตัวเองไปด้วยในเวลาเดียวกัน แม่จึงห้ามไม่ให้เขาแข่งขันดนตรีทันที ทำให้เขาต้องยอมกลับแล้วมาสนใจการทดสอบทักษะคณิตศาสตร์ในงาน Doug E. Fresh อีกครั้ง เมื่อแข่งขันเสร็จผลออกมาว่าเขากับเพื่อนได้รองชนะเลิศอันดับที่ 3 และเมื่อเดินออกมาเขาก็เห็นเด็กกลุ่มหนึ่งกำลังร้องแร็ปกันอยู่ เขาจึงเดินไปขอแร็ปด้วยเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะที่ได้รางวัลความสำเร็จนี้มา ครั้งนี้แม่ของเขาไม่ห้ามอะไรอีกเลย เพราะรู้ว่าลูกชายเป็นคนที่มีความพยายามสูง และสามารถนำคณิตศาสตร์และดนตรีมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว จนทำให้เพลงของเขากลายเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุดนั่นเอง สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้ สามารถเข้ามาติดตามรับชมต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าเป็นหนังตลก เพลง ครอบครัวที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กชายคนหนึ่งที่เดินทางค้นหาความฝันของตัวเอง และต้องก้าวผ่านช่วงวัยรุ่นไปพร้อมกัน จึงเกิดความสับสนว่าควรเลือกเส้นทางไหนดี แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยตนเอง แถมยังได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ จากการเข้าวงการแร็ปตามรอยพ่อด้วย หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง เหมาะกับทุกคน เด็กก็ดูได้ สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าพอใช้ได้ จุดเด่นของหนัง ได้แก่ การสร้างเรื่องราวให้มีความเชื่อมโยงกันระหว่างสองศาสตร์คือ ดนตรี กับ คณิตศาสตร์ เข้ามาผสมผสานได้อย่างลงตัว ทำให้ทุกคนได้ข้อคิดในหลายแง่มุมว่าคนเราสามารถทำตามความฝันของตัวเองได้ ในขณะเดียวกันก็สามารถทำในสิ่งที่ชอบไปพร้อม ๆ กันได้ อีกทั้งยังมีการแต่งเนื้อหาเพลงใหม่เข้ามาสอดแทรกในหนัง จุดนี้สร้างความแตกต่างช่วยให้คนดูรู้สึกประทับใจมากขึ้น ส่วนการดำเนินเรื่องกระชับมาก ไม่ยืดเยื้อ และนักแสดงที่ชื่อว่า อัตการ์ช อัมบุดการ์ กับ ปรียา ปาเตล เข้ามาสร้างความสนุกให้กับหนังเป็นอย่างมาก ในทางตรงกันข้ามจุดด้อยของหนังมีเพียงจุดเดียวคือ การแสดงของ แมนนี แมกนัส อาจจะยังเล่นได้ไม่สมบทบาทมากนัก เพราะเพิ่งแจ้งเกิดในวงการหนังได้ไม่นาน สุดท้ายนี้เทคนิคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น แสง สีมีความสวยงาม มีฉากที่คลาสสิก บรรยากาศของหนังดูสมจริง เสียงดนตรีประกอบก็ลงตัว และสุดท้ายองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมของหนังเราให้ที่ 7 เต็ม 10 คะแนน

Worlds Best (2023) ที่สุดของโลก


Video Sources 131 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 477 votes

Director

Roshan Sethi
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Curse of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์
Fast & Feel Love | Netflix (2022) เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ
Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ
The Roof (2023)
Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก
Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ
Masterminds (2016) ปล้นวายป่วง
Champions (2023)
Prázdniny s Brouckem (2024)
4 Kings (2021) อาชีวะ ยุค 90
The Beach Boys (2024)
Men In Black 2 (2002) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2