web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z พากย์ไทย ซับไทย ภาพคมเสียงชัด ระดับ HD ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา ดูได้ต่อเนื่องฟรี ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App

เรื่องย่อ World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z

World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z หนังบู๊ แอ็กชัน ในความยาว 111 นาที กำกับโดย มาร์ก ฟอร์สเตอร์ เขียนบทโดย แมททิว ไมเคิล คาร์นาแฮน ซึ่งอิงจากเรื่องราวจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ แม็กซ์ บรูกส์ นำแสดงโดยนักแสดงฝีมือเยี่ยมได้แก่ แบรด พิตต์, มิเรียล อีนอส, ดาเนียลา เคอร์เทซ, ฟานา โมโคเอนา, ลูดี โบเกน, เกน วอร์มบรันน์, เจมส์ แบดจ์ เดล, อบิเกล ฮาร์โกรฟ, และสเตอร์ลิง เจอรินส์ เป็นเรื่องราวเล่าเกี่ยวกับการหาทางหยุดยั้งการแพร่ระบาดของซอมบี้ก่อนที่จะสูญสิ้นมนุษยชาติ
เรื่องราวในภาพยนตร์เริ่มต้นจาก เจอร์รี่ เลน อดีตนักวิจัยของสหประชาชาติ ที่กำลังใช้ชีวิตอยู่กับคาริน เลน, เรเชล เลน ลูกสาวคนโต, และคอนสแตนซ์ เลน ลูกสาวคนเล็ก ที่กำลังเดินทางออกไปเที่ยว เพื่อเฉลิมฉลองในวันเกิดของลูกสาว ก็ได้เกิดเหตุการณ์แปลก ๆ หลายอย่างขึ้นเพียงแค่พริบตาเดียว โดยเหตุการณ์จลาจลบนท้องถนนก็เริ่มต้นขึ้น อยู่ ๆ ผู้ติดเชื้อซอมบี้เริ่มออกทำร้ายผู้คน เชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการโดนกัดเพียงครั้งเดียว จนทำให้กลุ่มผู้ติดเชื้อมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นโรคระบาดไปทั่วโลก เจอร์รีนั้นก็ได้ติดต่อกับเทียร์รี อูมูโตนี รองเลขาธิการของสหประชาชาติ และได้ตกลงที่จะกลับมาทำงานอีกครั้งในตำแหน่งผู้นำการค้นหาที่มาของโรคระบาดทั่วโลก เพื่อสืบหาข้อมูลเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โดยแลกกับการปกป้องครอบครัวของตัวเอง ภารกิจการสืบหาเบาะแสจึงได้เริ่มขึ้น เจอร์รีพร้อมหน่วยทหาร เจ้าหน้าที่พิเศษและนักไวรัสวิทยาได้เดินทางไปยังศูนย์ผู้ติดเชื้อในประเทศต่าง ๆ เพื่อหาข้อมูลแหล่งที่มาและวิธีการรักษาเชื้อไวรัสนี้ ก่อนที่มนุษย์จะกลายเป็นซอมบี้ จนไม่เหลือมนุษยชาติอีกต่อไป สุดท้ายแล้วพวกเขาจะทำภารกิจอันใหญ่หลวงนี้ได้สำเร็จหรือไม่คุณต้องติดตาม
หนังเป็นแนวซอมบี้ แอ็กชัน สืบสวน ที่มีพล็อตเรื่องคล้ายกับหนังซอมบี้หลาย ๆ เรื่อง แต่ก็ดูแล้วสนุก และลุ้นตาม ภาพ เอฟเฟ็กถือว่าทำได้ดีชวนดู เนื้อเรื่องในช่วงแรกเริ่มต้นด้วยความระทึกอย่างเต็มที่ และในช่วงกลางเบาลงจนถึงในตอนท้าย ทำให้ตอนจบอาจไม่เป็นเหมือนที่หลายคนหวังเท่าไร แต่สำหรับสาวกหนังแนวซอมบี้น่าจะโดนใจ และถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด สำหรับเรื่องเราขอให้คะแนนที่ 5.0/10

World War Z (2013) มหาวิบัติสงคราม Z


Video Sources 997 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 702,265 votes

Director

Marc Forster
Director

Cast

Brad Pitt isGerry Lane
Gerry Lane
Mireille Enos isKaren Lane
Karen Lane
James Badge Dale isCaptain Speke
Captain Speke
Ludi Boeken isJurgen Warmbrunn
Jurgen Warmbrunn
Matthew Fox isParajumper
Parajumper
Fana Mokoena isThierry Umutoni
Thierry Umutoni
David Morse isEx-CIA Agent
Ex-CIA Agent
Elyes Gabel isAndrew Fassbach
Andrew Fassbach
Sterling Jerins isConstance Lane
Constance Lane

หนังแนะนำ

Dearest Sister (2017) น้องฮัก
Twister (1996) ทวิสเตอร์ ทอร์นาโดมฤตยูถล่มโลก
The Pool (2018) นรก 6 เมตร
Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น
Godzilla x Kong The New Empire (2024) ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง 2 อาณาจักรใหม่
The Grey (2011) ฝ่าฝูงเขี้ยวสยองโลก
Bawaal (2023)
BAAGHI 2 (2018) บากิ ยอดคนสุดระห่ำ 2
Resident Evil 6 The Final Chapter (2016) อวสานผีชีวะ
Geostorm (2017) เมฆาถล่มโลก
Arctic Blast (2010) มหาวินาศปฐพีขั้วโลก
Cruel War (2024) สงครามมหาโหด