web analytics

What's happening?


Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน ดูฟรี 24 ชม. พากย์ไทย ซับไทย ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ชมฟรีบนมือถือ ไม่สะดุด ลื่นไหลทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนวซูเปอร์ฮีโรภาคต่อจาก วันเดอร์ วูแมน 1984 กำกับภาพยนตร์โดย แพตตี เจนคินส์ ส่วนผู้เขียนบทคือ อัลเลน ไฮน์เบิร์ก เนื้อเรื่องจาก ไฮน์เบิร์ก, แซ็ก สไนเดอร์ และ เจสัน ฟุชส์ มีทีมนักแสดงมากมายได้แก่ กัล กาด็อต รับบทเป็น ไดแอน่า พรินซ์/วันเดอร์วูแมน, คริส ไพน์ รับบทเป็น สตีฟ เทรเวอร์, ลูซี่ เดวิส รับบทเป็น เอตต้า แคนดี้, คอนนี่ เนลเซ่น รับบทเป็น ราชินี ฮิปโปลิต้า, โรบิน ไรท์ รับบทเป็นแอนทิโอเป่, แดนนี่ ฮัสตัน รับบทเป็น เอริช ลูเดนดอร์ฟ, เดวิด ธีวลิส รับบทเป็น แอรีส, เอเลน่า อนาย่า รับบทเป็น อิซาเบล มารู/ดอกเตอร์พอยซัน ตัวละครมีชื่อเดียวกับดีซีคอมิกส์ สร้างโดย ดีซีฟิล์มส์ ร่วมกับเรตเพกเอนเทอร์เทนเมนต์และบริษัทจีน เทนเซนต์พิกเจอส์

สำหรับเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 2 ที่มี วันเดอร์ วูแมน ในครั้งนี้ เธอเชื่อว่าความขัดแย้งเริ่มต้นขึ้นจาก แอรีส ซึ่งเป็นศัตรูเก่าของชาวอเมซอน ไออาน่า เจ้าหญิงแห่งดินแดนอเมซอน ผู้ที่ฝึกฝนตัวเองอย่างหนักเพื่อจะเป็นสุดยอดนักรบที่แข็งแกร่ง แต่วันหนึ่งมีนักบินอเมริกันสายลับที่มีชื่อว่า สตีฟ เทรเวอร์ ได้ขับเครื่องบินมาตกลงบนเกาะเทอมิสกีรา ทำให้ไดอาน่า หรือวันเดอร์ วูแมนได้พบกับ สตีฟ เทรเวอร์ และเธอก็ได้เข้าช่วยเหลือสตีฟ เทรเวอร์ จากการจมน้ำ จากเหตุการนั้นทำให้ทั้งสองได้พบกัน และได้พูดคุยแรกเปลี่ยนกัน หลังจากที่ไดอาน่าได้พูดคุยกับ สตีฟ เทรเวอร์ ก็ทำให้เธอได้รู้ว่า บนโลกใบนี้ยังมีสงครามอีกมากมาย จากการที่เธอได้คุยกับ สตีฟ เทรเวอร์ให้ครั้งนั้น ทำให้เธอตัดสินใจออกจากเกาะบ้านเกิด เพื่อเดินทางยุติสงครามที่เกิดขึ้นเหล่านั้น และการเดินทางในครั้งนี้ ไออาน่าหรือวันเดอร์ วูแมน จะเป็นอย่างไร และเธอจะรับรู้พลังที่แท้จริงของตัวเองหรือไม่ ไปชมภาพยนตร์เต็มเรื่องกันเลย…

สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโรที่มือชื่อว่า วันเดอร์ วูแมน เป็นหนังแอคชั่น / ผจญภัย ที่ปูเรื่อวราวของเจ้าหญิงแห่งดินแดนอเมซอนที่มีชื่อว่า ไออาน่า ก่อนที่จะมาเป็น วันเดอร์ วูแมน ต้องบอกว่าทางผู้กำกับ และทีมเขียนบททำออกมาได้ดีมากมาก ส่วนตัวละครนำแต่ละท่านก็แสดงออกมาได้สมบทบาท ทุกท่านสื่ออารมณ์ของตัวเองออกมาได้อย่างสมจริง ทำให้คนดูอินไปตามตามกัน ยิ่งฉากต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ DC จะทำตรงกันข้ามคือ จะเน้นสู้กันในตอนกลางคืน หรือช่วงฟ้าสลัว ๆ และเรื่องนี้มีฉากแอคชั่นเกือบทั้งหมด ในเรื่องชุดของนักแสดง เราต้องยกนิ้วให้เลย เพราะทางทีมงานทำออกมาได้ดี แสดงถึงความใส่ใจทุกรายละเอียด โดยภาพรวมเราให้คะเเนนอยู่ที่ 7.4/10 หากหยุดยาวนี้ไม่รู้จำทำอะไร ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

Wonder Woman (2017) วันเดอร์ วูแมน


Video Sources 1425 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 686,867 votes

Director

Cast

Gal Gadot isDiana Prince / Wonder Woman
Diana Prince / Wonder Woman
Chris Pine isSteve Trevor
Steve Trevor
Danny Huston isLudendorff
Ludendorff
David Thewlis isSir Patrick / Ares
Sir Patrick / Ares

หนังแนะนำ

Lyle Lyle Crocodile (2022) ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ หัวใจล้อหล่อ
Ambush (2023) ภารกิจฝ่าวงล้อมสงครามเวียดนาม
777 Charlie (2022) ชาร์ลี มะหมาท้าโลกให้รัก
Madame Web (2024) มาดามเว็บ
Man of Steel (2013) บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน
Invisible Guard (2022) ปู้เหลียงเหรินกับกู่พิษปีศาจ
Strange Door and Dark Blade (2022) ศาสตราวุธลับกับมิติอัศจรรย์
Yaksha (2022) ปฏิบัติการยักษ์ล้ม
Spider Man Into the Spider Verse (2018) สไปเดอร์แมน ผงาดสู่จักรวาล
Fire Twister (2015) ทอร์นาโดเพลิงถล่มเมือง
Death Note 2 The Last Name (2006) อวสานสมุดมรณะ
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล