web analytics

What's happening?


Wish You Were The One (2023) อยากให้เธอเป็นคนนั้น ดูหนังออนไลน์พากย์ไทย ซับไทย (Soundtrack) ดูหนังเต็มเรื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณากวนใจ

เรื่องย่อ Wish You Were The One (2023) อยากให้เธอเป็นคนนั้น

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Wish You Were The One (2023) อยากให้เธอเป็นคนนั้น เป็นภาพยนตร์แนวรักโรแมนติด ดราม่า ดูเพลิน ๆ สบาย ๆ ที่เขียนบทภาพยนตร์โดย Enrico Santos และกำกับการแสดงโดย Derick Cabrido ซึ่งเขาเป็นผู้กำกับที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักกันดีจากภาพยนตร์ และซีรีส์แนวดาร์ก แนวสยองขวัญ ซึ่งในเรื่องนี้ได้ Bela Padilla มารับบทเป็น Astrud เจ้าของร้านผ้าม่าน และชุดยูนิฟอร์ม เธอคนนี้มาจากครอบครัวที่พ่อแม่แยกทางกัน เมื่อแม่ของเธอ รับบทโดย Che Ramos ไม่สามารถทนกับชีวิตที่แสนลำบากกับพ่อของเธอ รับบทโดย Romnick Sarmenta ทำให้แม่ต้องทิ้งเธอกับพ่อไป

จากนั้นเรื่องราวก็ดำเนินมาเรื่อย ๆ จนเธอมีแฟนชื่อ Jordan รับบทโดย Kean Cipriano เขาเป็นพ่อครัว แต่แล้วความรักก็ไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เธอทิ้งเขาไป เพราะเธอมีความทะเยอทะยาน และมุ่งมั่นอย่างมากในการทำธุรกิจของตัวเอง นอกจากนั้นยังมี JC Santos รับบทเป็น Ellis เขาเป็นศิลปินชายที่โด่งดัง และยังเป็นลูกชายคนเดียวของครอบครัวด้วย เขาเป็นคนเงียบขรึม ไม่ค่อยพูด และมีปัญหาการจัดการกับความโกรธอย่างรุนแรง เขามีแฟนสาวชื่อ Zoe รับบทโดย Franki Russel ซึ่งเขาได้ขอเธอแต่งงาน แต่กลับถูกเธอปฏิเสธ จากนั้นเรื่องราวความรักของพวกเขาก็เริ่มดำเนินเรื่องไปเรื่อย ๆ พร้อมกับฉากดราม่าเรียกน้ำตา แต่สุดท้ายแล้วบทสรุปของความรักครั้งนี้จะเป็นอย่างไร Jordan จะตามง้อ Astrud ได้สำเร็จหรือไม่ และ Ellis จะทำอย่างไรต่อเมื่อถูก Zoe ปฏิเสธที่จะแต่งงานด้วย ท่านก็เข้ามาติดตามและรับชมต่อได้ที่นี่เลย

ต้องบอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากเรียกเสียงฮา เสียงหัวเราะจากคนดูได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นฉากรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่มีทั้งความสมหวัง และไม่สมหวัง ซึ่งนักแสดงทุกคนก็แสดงออกมาได้ดี มีพล็อตเรื่องที่เข้าใจง่าย น่าสนใจ แถมยังดำเนินเรื่องได้อย่างลื่นไหล ดูแล้วไม่รู้สึกติดขัด เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นในหนังดูมีเหตุมีผลทั้งหมด ส่วนทางด้าน Mood & Tone, งานฉากหลังต่าง ๆ และงานทางด้านโปรดักชั่นต่าง ๆ ตัวหนังก็ออกแบบและทำได้ค่อนข้างดี ถือว่าไม่น่าเกลียด เป็นหนังดราม่าอีกเรื่องที่ผสมผสานความตลกได้อย่างลงตัว ดูสนุก ดูเพลิน ดูเพื่อแก้เบื่อ และฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นเราจึงขอให้คะแนนภาพรวมของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 6.0 เต็ม 10 คะแนน แล้วคุณล่ะ ให้คะแนนหนังเรื่องนี้เท่าไหร่กัน

Wish You Were The One (2023) อยากให้เธอเป็นคนนั้น


Video Sources 85 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6 18 votes

หนังแนะนำ

The Lord of The Monsters (2024) ประกาศิตเทพปีศาจ
Single in Seoul (2023)
Heart Attack (2015) ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
The Wedding Veil Legacy (2022)
The Princess Diaries (2001) บันทึกรักเจ้าหญิงมือใหม่
The Wedding Contract (2023)
Zero To Hero (2024) ซีโร่ ทู ฮีโร่
It Boy (2013) ว้าวุ่นใจตามหารัก
Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ
Book Club The Next Chapter (2023)
The Outsiders (2018)