web analytics

What's happening?


Wish Me Luck (2023) สมพรปาก เว็บดูหนัง ดูหนังออนไลน์ 2024 ดูหนังฟรี เว็บดูหนังชนโรง รองรับทุกช่องทาง เต็มอิ่มได้อย่างไม่มีสะดุด

เรื่องย่อ Wish Me Luck (2023) สมพรปาก

Wish Me Luck (2023) สมพรปาก เป็นหนังตลกโรแมนติก กำกับการแสดงโดย ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ รับบท แพรว, ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท ปรีดี, ชวลิต ชิตตนันท์ รับบท พีท, สุชาดา สอนพันธ์ รับบท ไอริส, และ พิรุฬห์ลักษณ์ แจ่มอำพร รับบท กุ๊งกิ๊ง
แพรว หญิงสาวธรรมดาที่หลงใหลในความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และพลังมูเตลูตั้งแต่วัยมัธยม ภายใต้กำลังใจจากเพื่อนซี้ กุ๊งกิ๊ง แพรวสมหวังในความรักด้วยพรจากพระตรีมูรติ ทำให้เธอได้คบหากับ ปรีดี หนุ่มข้างบ้าน เจ้าของร้านขนมปังโบราณ เมื่อทั้งคู่เติบโต ความเป็นจริงของชีวิตส่งผลให้ความสัมพันธ์เริ่มไม่แน่นแฟ้น แพรวฝันถึงชีวิตที่สมบูรณ์แบบเหมือนไอริส อินฟลูเอนเซอร์สาวสวยในไอจี ในขณะที่ปรีดีพอใจกับชีวิตปัจจุบัน ท่ามกลางวิกฤตการณ์ที่อาจถูกเลย์ออฟ แพรวเริ่มสงสัยในพลังมูเตลู แต่แล้วชีวิตของเธอก็ได้เปลี่ยนแปลงไป เมื่อได้รับยันต์ทองจากแม่เป็นของขวัญวันเกิด ที่มีพลังสมพรปาก ทำให้ทุกสิ่งที่พูดออกมาเป็นจริง แพรวได้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ พร้อมตัดสินใจมูฟออนจากปรีดี ทำให้เธอได้พบกับพีท หนุ่มหล่อรวย เจ้าของธุรกิจ แต่ความสุขของเธอไม่ยั่งยืน เมื่อพบว่าพีทไม่ใช่คนที่คาดหวัง และพลังพิเศษของเธอหายไปในช่วงวิกฤตนี้ เรื่องราวอันแสนวุ่นจะดำเนินต่ออย่างไร ติดตามได้ในหนังเต็มกันเลย
ไอเดียจากหนังนั้นเป็นการสร้างจากประสบการณ์ของผู้กำกับ ทำให้เราได้รับกลิ่นอายความเป็นซีรีส์ บวกกับบางฉากที่ดูคล้ายกันโฆษณา ในตัวหนังจะเล่าเรื่องราวเปิดมุมมองของคนในช่วงเจน Y ทั้งเรื่องการใช้ชีวิตต่าง ๆ แนวคิด ความเชื่อ ส่วนใหญ่จะเป็นการเล่าถึงประเด็นของ มูเตลู ถือว่าเป็นหนังที่ทำการบ้านในศาสตร์นี้ออกมาได้ค่อนข้างดีไม่น้อย ในส่วนขององค์ประกอบด้านภาพ เสียง ก็ทำออกมาได้น่าพอใจ คอสตูมก็เข้ากับตัวละครได้ดี รวม ๆ แล้ว เราขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.5/10

Wish Me Luck (2023) สมพรปาก


Video Sources 154 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5

หนังแนะนำ

Fool’s Gold (2008) ฟูลส์ โกลด์ ตามล่าตามรัก ขุมทรัพย์มหาภัย
Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
ClearMind (2024)
10 Days Of A Good Man (2023) 10 วันของดี
Remember (2022)
Remp-It 2 (2022) เรมป์-อิท 2
Cobweb (2023) ปริศนาใยแมงมุม
Taxi 2 (2000) แท็กซี่ขับระเบิด 2
The Monuments Men (2014) กองทัพฉกขุมทรัพย์โลกสะท้าน
Ricky Stanicky (2024) ริคกี้ สแตนนิคกี้ เพื่อนซี้กำมะลอ
Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Asterix & Obelix The Middle Kingdom (2023) แอสเตอริกซ์ และ โอเบลิกซ์