web analytics

What's happening?


Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี หนังผีสุดระทึก หลอนตลอดเรื่อง ภาพคมเสียงชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่มีโฆษณาคั่นให้ขาดตอน ดูฟรี ลื่นไหลทุกระบบ

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี ภาพยนตร์ผี / สยองขวัญ / เหนือธรรมชาติ ฉายครั้งแรกในเดือนกุมภาพันธ์ 2018 หนังสร้างจากเรื่องจริงของ ซาร่า วินเชสเตอร์ แม่หม้ายสาวผู้ได้รับมรดกจากตระกูลวินเชสเตอร์ ที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตปืน ซึ่งปืนของพวกเขาได้คร่าชีวิตผู้คนมาแล้วนับไม่ถ้วน และมันทำให้เธอต้องคำสาป ฝีมือการกำกับของ Michael Spierig และ Peter Spierig นักแสดงนำ Helen Mirren, Sarah Snook, Finn Scicluna-O’Prey, และ Jason Clarke
หนังเล่าถึงความเป็นมาของบ้านวินเชสเตอร์ (Winchester) คฤหาสน์อาถรรพ์ในตำนานเลื่องชื่อว่า สุดลึกลับและสุดพิศวงที่หนึ่งของโลก ตั้งอยู่ที่เมืองซานโฮเซ่ รัฐแคลิฟอร์เนีย คฤหาสน์นี้เคยเป็นของ ซาร่า วินเชสเตอร์ ม่ายสาว ที่ก่อสร้างตามสไตล์วิคตอเรียน ด้วยความลึกลับอันน่าพิศวงทำให้ถูกยกย่องเป็นมรดกทางประวัติศาสตร์ และเปิดให้คนไปเข้าเยี่ยมชม โดยมีเรื่องเล่าสืบต่อกันมาว่าคฤหาสน์นี้ ซาร่า วินเชสเตอร์ ออกแบบขึ้นเพื่อกักขังวิญญาณอาฆาต ที่ถูกยิงตายโดยปืนที่ผลิตโดยบริษัทของวิลเลี่ยม วินเชสเตอร์สามีของซาร่า วินเชสเตอร์ และหลังที่วิลเลี่ยมเสียชีวิต ก็กลับมาวนเวียนที่บ้านหลังนี้ เพื่อป้องกันการถูกเหล่าวิญญาณมารบกวนซาร่า หลังจากนั้นได้ให้ร่างทรงหาทางออกให้ ซึ่งทางออกที่ได้มาก็คือ ต้องสร้างบ้านหลังนี้อย่างไม่หยุดพักตลอด 24 ชั่วโมงภายใต้ที่ดิน 162 เอเคอร์ มาถึงตรงนี้เราคงต้องมาดูกันว่า ซาร่าจะสามารถทำตามที่ร่างทรงแนะนำได้หรือไม่ คุณสามารถหาคำตอบได้ที่นี่
หนังที่อ้างอิงจากเรื่องจริง ที่เริ่มต้นด้วยการเกริ่นเล่าเรื่องราวของตัวละครหลัก ๆ ไว้ในช่วงต้นของหนัง สร้างความน่าสงสัย ชักชวนให้อยากรู้ที่มาที่ไป การเล่าเรื่องในช่วงแรกทำออกมาค่อนข้างดี ทำให้เราติดตามดูได้ตลอดทั้งเรื่อง ตัวหนังไม่มีความหลอนหรือความน่ากลัวที่แสดงออกมาพร่ำเพื่อ แต่ก็สามารถทำให้สะดุ้งได้อยู่เป็นระยะ นักแสดงที่สามารถทำผลงานได้เป็นอย่างดี พร้อมกับฉากประกอบที่บอกเลยว่าสุดแสนน่าทึ่ง ถือว่าคอหนังสยองขวัญห้ามพลาด และคะแนนภาพรวมเรื่องนี้อยู่ที่ 9.0 /10

Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี


Video Sources 139 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.4 36,241 votes

Director

Cast

Jason Clarke isDr. Eric Price
Dr. Eric Price
Helen Mirren isSarah Winchester
Sarah Winchester
Sarah Snook isMarian Marriott
Marian Marriott
Finn Scicluna-O'Prey isHenry Marriott
Henry Marriott
Alana Fagan isPartially Dressed Lady #1
Partially Dressed Lady #1
Rebecca Makar isPartially Dressed Lady #2
Partially Dressed Lady #2
Tyler Coppin isArthur Gates
Arthur Gates
Angus Sampson isJohn Hansen
John Hansen

หนังแนะนำ

Dark Harvest (2023) ดาร์กฮาร์เวสต์
Head Shot (2011) ฝนตกขึ้นฟ้า
Odd Thomas (2013) อ๊อดโธมัส เห็นความตาย
The Finest Hours (2016) ชั่วโมงระทึกฝ่าวิกฤตทะเลเดือด
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
Aquaman (2018) อควาแมน เจ้าสมุทร
The Act of Killing (2012) ฆาตกรรมจำแลง
Lady Chatterley’s Lover (2015)
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
Mark Cavendish Never Enough (2023) มาร์ค คาเวนดิช ไม่เคยพอ
Landscape with Invisible Hand (2023)