web analytics

What's happening?


White Boy (2017) เว็บรวมหนังออนไลน์ พากย์ไทยซับไทย ไม่มีโฆษณากั้น รับชมเต็มอิ่มไม่เสียค่าสมัคร ดูง่ายผ่านระบบมือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ White Boy (2017)

White Boy (2017) ภาพยนตร์สารคดีอาชญากรรมปี 2017 กำกับโดย Shawn Rech เขียนโดย Brandon Kimber, Seth Ferranti, และ Scott Burnstein นักแสดงนำ ริชาร์ด เวอร์ชี จูเนียร์ เมื่อชายที่ถูกโทษร้ายแรงอย่าง “650 Lifer Law” ที่ทำให้เข้าต้องได้รับโทษสูงสุด แต่แล้วเรื่องราวกลับพลิกผันจู่ ๆ เขาก็ได้รับการละเว้นโทษอย่างปริศนา

เรื่องราวเริ่มต้นที่ ริชาร์ด เวอร์ชี จูเนียร์ เขาเริ่มทำงานเป็นผู้แจ้งข่าวให้กับ FBI ตั้งแต่อายุ 14 ปี ในช่วงที่ยาเสพติดระบาดหนักในดีทรอยต์ด้วยการช่วยจากเขา FBI สามารถจับกุมน้องชายของนายกเทศมนตรีเมืองดีทรอยต์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคนได้ แต่เมื่อพบว่าเวอร์ชียังเป็นเยาวชนและใช้ชื่อบิดาในการรายงาน FBI จึงตัดสินใจจะไม่รับข่าวจากเขาเลยทันที เนื่องจากอาจทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายได้นั่นเอง แต่แล้วริชาร์ดจึงเลือกที่จะหาเงินในช่องทางอื่น ทำให้เขาถูกจับกุมเนื่องจากการขายโคเคนในวัย 17 ปี และถูกตัดสินจำคุกกว่า 30 ปี ตามกฎหมาย “650 Lifer Law” ซึ่งกำหนดโทษประหารชีวิตหรือจำคุกตลอดชีวิต สำหรับผู้ที่พบว่ามีเฮโรอีนหรือโคเคนมากกว่า 650 กรัม เรื่องราวของเขาได้รับการถ่ายทอดผ่านสารคดี “White Boy” ที่จะทำให้คนดูได้เข้าใจและรู้จักเขามากขึ้น รวมถึงสารคดีนี้ยังเกี่ยวข้องกับคนในระดับสูง ๆ ไม่ว่าจะเป็นนายกเทศมนตรีเมืองดีทรอยต์ โคลแมน ยัง และสมาชิกสภาเมืองดีทรอยต์ กิล ฮิลล์ สารคดีนี้พยายามค้นหาเหตุผลที่เวอร์ชี จูเนียร์ ถูกปฏิเสธการพิจารณาทัณฑ์บน แม้ว่ากฎหมาย 650 Lifer Law จะถูกยกเลิกในปี 1998 การสัมภาษณ์หลายรายจากนักข่าว ตำรวจ เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลาง พร้อมกับเราจะได้เห็นแง่มุมและมิติของคดีนี้อย่างละเอียดว่าแท้จริงแล้วเป็นคดีที่มีเบื้องลึกและเบื้องหลังอยู่ด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ด้วยสาเหตุและปัจจัยอะไรที่ทำให้ริชาร์ดรอดจากการทำโทษติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

หนังออกแนวสารคดีสั้นที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิตของเด็กคนหนึ่งและความผิดฐานครอบครองยาเสพติดมากเกินไป พล็อตเรื่องมีความลื่นไหลดี ซึ่งเป็นสารคดีที่รวบรวมเรื่องราวมาเป็นอย่างดี แถมการเล่ากระชับไม่ยืดเยื้อ คะแนนโดยรวม 8/10 ความรู้สึกส่วนตัวเป็นหนังที่ถ่ายทอดตามข้อเท็จจริงและสามารถทำให้เราอินไปกับตัวหนังค่อนข้างได้เลย อาจด้วยการเล่าของผู้กำกับเลยทำให้หนังน่าสนใจและน่าดูตั้งแต่ต้นจนจบ

White Boy (2017)


Video Sources 123 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.1 2,165 votes

หนังแนะนำ

The Wild (2023)
Gate (2018)
Cruella (2021) ครูเอลล่า
The Advocate A Missing Body (2015) คดีศพไร้ร่าง
Detective Dee The Skeleton General (2022) ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาโครงกระดูก
Salyut-7 (2017) ปฎิบัติการกู้ซัลยุต-7
Trespassers (2024) บุกมาปล้น
Mumbai Mafia Police vs the Underworld (2023) มาเฟียมุมไบ ตำรวจปะทะอาชญากร
M3gan (2023) เมแกน
Maximum Risk (1996) คนอึดล่าสุดโลก
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Detective Conan vs Kid the Phantom Thief (2024) ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน vs จอมโจรคิด