web analytics

What's happening?


Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ชนโรง คมชัด ระดับมาสเตอร์ รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มเรื่องตลอดวัน

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ

Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ ภาพยนตร์สัญชาติอเมริกา แนวโรแมนติก / คอเมดี้ กำกับโดย ปีเตอร์ ฮัทชิงส์ นักแสดงนำ แนท วูล์ฟ รับบทเป็น เท็ด, ลูซี่ เฮล รับบทเป็น มาร์โก, จอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์ รับบทเป็น เจค, แคทเธอรีน เฮย์เกิล รับบทเป็น ซูซาน, ไมค์ ไวท์ รับบทเป็น บิล เรื่องราวของ 2 หนุ่มสาวที่เบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ แต่แล้วเหมือนโชคชะตาให้พวกเขาทั้งสองได้มาพบกันในงานแต่ง ทั้งสองเหมือนมีแรงดึงดูดเข้าหากันจึงทำให้เริ่มต้นทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้นตั้งแต่นั้นมา

เรื่องราวเริ่มต้นที่ เท็ด ชายหนุ่มที่พึ่งอกหักมามาด ๆ และหญิงสาวอย่าง มาร์โก ทั้งสองมีความคล้ายกันตรงที่ เริ่มที่จะเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์และการเริ่มต้นใหม่ จนกระทั่งพวกเขาทั้งสองได้มาพบกันในวันงานแต่งของเพื่อน โดยที่ต่างฝ่ายต่างเป็นเพื่อนเจ้าสาวและเจ้าบ่าว ทั้งคู่แอบส่งสายตาหากันอยู่นานจนตัดสินใจจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งภายในห้องแต่งตัว แต่แล้วทั้งคู่ก็ถูกขัดจังหวะเสียก่อน ดูเหมือนว่ามาร์โกเกิดเปลี่ยนใจซึ่งเธอรู้สึกเซ็งกับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นใจอย่างมาก เธอจึงเลือกที่จะเดินออกมาจากงานแต่ง โดยมีเท็ดพยายามชักชวนให้เธอขึ้นรถของเขา มาร์โกตัดสินใจทำตามคำเชื้อเชิญของเท็ดแบบไม่สบอารมณ์เท่าไรนัก เท็ดพยายามที่จะชวนหล่อนพูดคุย ซึ่งนั้นกับไม่ค่อยเป็นผลเท่าไร เพราะมีเพียงแค่เท็ดเท่านั้นที่เริ่มจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอง ผิดกับบมาร์โกกที่ต้องการพื้นที่เงียบ ๆ พักผ่อนจิตใจของตัวเอง แต่แล้วเธอก็ทนไม่ไหวกับลูกตื้อของเท็ด ทำให้เธอเริ่มจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวเองออกมาบ้าง ทั้งสองเริ่มที่จะค่อย ๆ พูดคุยเรื่องราวความสัมพันธ์ในอดีของตัวเอง ซึ่งเหมือนว่าการเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาทำให้พวกเขาเริ่มที่จะสนิทสนมและสนใจในตัวอีกฝ่ายมากขึ้นกว่าเดิมเสียแล้ว เรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรร่วมกันติดตามกันต่อในหนังเต็มกันได้เลย

หนังรักอบอุ่นหัวใจที่จะพาเล่าไปยังเรื่องราวการเริ่มต้นของความรัก และมุมมองความรักของ 2 ตัวละคร ที่จะค่อยๆ ถ่ายทอดผ่านประสบการณ์ที่ผ่านๆ มาของพวกเขา โดยหนังเรื่องนี้มีเสน่ห์ในเรื่องของการปูเนื้อหาให้น่าติดตาม เน้นเรื่องของความสัมพันธ์เป็นซะส่วนใหญ่ แต่อาจไม่ถูกใจสำหรับใครที่กำลังมองหาหนังรักที่จะทำให้หัวใจของคุณกระชุ่มกระชวย เนื่องจากตัวหนังจะเน้นเคมี มุมมองที่คล้ายกันของตัว 2 ตัวละครเสียมากกว่า โดยรวมแล้วเราจะให้หนังเรื่องนี้คะแนนอยู่ที่ 7.5/10 เป็นหนังรักทั่วไปที่พล็อตอยู่ในระดับกลางๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย

Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ


Video Sources 110 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 1,353 votes

หนังแนะนำ

The Perfect Find (2023)
Art of Love (2024) ศิลปะแห่งรัก
Wish Me Luck (2023) สมพรปาก
Ehrengard The Art of Seduction (2023) ศิลปะแห่งการยั่วยวน
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
No Hard Feelings (2023) สาวแซ่บ…แอ๊บมาอ่อย
AI Love You เอไอหัวใจโอเวอร์โหลด (2022)
In Good Hands (2022) ฝากรักไว้ให้ดูแล
Monday First Screening (2023)
It Boy (2013) ว้าวุ่นใจตามหารัก
Heart Attack (2015) ฟรีแลนซ์..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ
Hello Yasothorn (2005) แหยม ยโสธร