web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า ดูหนังซับไทยฟรี รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร มีภาพและเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า

หนังเรื่อง Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า เป็นหนังไทยแนวดราม่า โรแมนติก ครอบครัว อำนวยการสร้างโดย โสฬส สุขุม และ ชาลิต บุนนาค กำกับภาพโดย หม่อมราชวงศ์อัมพรพล ยุคล ตัดต่อภาพโดย ลี ชาตะเมธีกุล และ หรินทร์ แพทรงไทย เขียนบทและกำกับการแสดงโดย คงเดช จาตุรันต์รัศมี มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ รับบทเป็น ซู, แพรวา สุธรรมพงษ์ รับบทเป็น เบล, พัศชนันท์ เจียจิรโชติ รับบทเป็น มิว, สุมิตตา ดวงแก้ว รับบทเป็น หยก, อิสราภา ธวัชภักดี รับบทเป็น แพร, มิลิน ดอกเทียน รับบทเป็น ป่าน, จิรดาภา อินทจักร รับบทเป็น ปุก, จิดาภา แช่มช้อย รับบทเป็น จ๊ะเอ๋, ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย รับบทเป็น พ่อซู, กรภัสสรณ์ รัตนเมธานนท์ รับบทเป็น แม่ซู, ปัณณวัชร์ ปฐพีรัฐนนท์ รับบทเป็น ซัน, เจมส์ ไมเคิล ลอเรนซ์ รับบทเป็น โอลิเวอร์ (อาจารย์), สุพิชา สอนดำริห์ รับบทเป็น แม่เบล, เสวียน โอภาชาติ รับบทเป็น ย่าเบล และ ประวิตร บุญประคอง รับบทเป็น พ่อเบล

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของเพื่อนรักที่สนิทกันมากอย่าง ซู และ เบล ซึ่งพวกเขามีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่ไม่สามารถข้ามสถานะเกินคำว่า “เพื่อนสนิท” ได้ เมื่อเวลาผ่านไปซูได้ทุนการศึกษาฟรี และต้องไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ หลังจากจบชั้น ม.6 เพื่อทำตามความฝันในวัยเด็ก แต่ก็มีอุปสรรคต่าง ๆ มาขวางทำให้เธอตัดสินใจลำบาก เธอจึงเข้าไปปรึกษา เบล ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทที่รู้ใจเพียงคนเดียวของเธอว่าควรทำอย่างไรต่อไปดี ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ซูจะหาทางออกและแก้ปัญหาเหล่านี้ได้หรือไม่ และเธอจะได้ไปเรียนต่อไหม เชิญทุกคนมาติดตามและลุ้นต่อได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแนวดราม่าโรแมนติก ครอบครัว เป็นหนังสะท้อนชีวิตของตัวละครหลักที่ต้องแบกรับภาระของครอบครัว และความฝันของตัวเองไปพร้อม ๆ กัน ทำให้เกิดความยุ่งยากต่อการตัดสินใจว่าเธอจะเลือกไปเส้นทางไหนถึงจะดีกับตัวเองที่สุด สำหรับจุดเด่นของเรื่องนี้คือ ตัวละครหลักแสดงได้สมบทบาท แถมมีความเป็นตัวเองสูง ทำให้หนังดำเนินเรื่องไปอย่างธรรมชาติ ดูเพลิน ๆ ไม่รู้สึกติดขัดทางอารมณ์ อีกทั้งยังทำให้คนดูได้ศึกษา และเรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยสัมผัส ซึ่งเป็นการเปิดมุมมองใหม่ ๆ เกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ของเด็กสมัยนี้ จนนำไปสู่ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน เพราะมันมีความแตกต่างจากสมัยก่อนอย่างสิ้นเชิง ส่วนจุดด้อยของหนังมีเพียงเล็กน้อยคือ ตัวหนังเล่าเรื่องยืดยาวไปหน่อยในช่วงต้นเรื่อง อาจจะทำให้คนดูรู้สึกเบื่อได้ แต่ว่าในส่วนของเทคนิคการถ่ายทำ แสง สีมีความสวยงาม ทำให้องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 9 เต็ม 10 คะแนน

Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า


Video Sources 209 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.9 727 votes

หนังแนะนำ

Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร
Your Name (2016) หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ
Colors of Evil Red (2024) แดงดั่งสีปีศาจ
Padmaavat (2018) ปัทมาวัต
Next Exit (2022)
On-Zon-De (2019) ออนซอนเด
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
Desperado (2024) อาชญากรระห่ำ
The Convert (2024)
Swiss Army Man (2016) คู่เพี้ยนผจญภัย
The Slumber Party (2023)
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ