web analytics

What's happening?


War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร ดูหนังออนไลน์ฟรี HD ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป รับฟรี 24 ชม. ภาพคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร

War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร ภาพยนตร์แอ็กชัน, ผจญภัย, ดราม่า, วิทยาศาสตร์ Sci-fi, หนังดีสัญชาติอเมริกัน ฝีมือการกำกับของ แมตต์ รีฟส์ นักแสดงนำ วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, จูดี้ เกรีย, และ แอนดี้ เซอร์กิส เรื่องราวภาคต่อที่เป็นผลพ่วงจากการฝีมือของโคบา ที่เป็นฉนวนให้ต้องเกิดสงครามระหว่างพลพรรคฝูงวานร กับกองกำลังฝ่ายมนุษย์ ที่ติดอาวุธระดับหน่วยพิเศษ จัดเต็มโดยผู้พันโหดกับการต่อสู้เพื่อการอยู่รอดทั้งคนและฝูงวานร
หนังเริ่มต้นที่หลังจากโคบายึดอำนาจจากซีซ่าเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ฝูงวานรเริ่มประกาศสงครามกับมนุษย์โดยไม่ได้ตั้งใจ และเวลานี้ซีซ่าได้ยึดอำนาจจากโคบาคืนได้แล้ว แต่ต้องสะสางปัญหาที่โคบาสร้างไว้ ในเวลานี้ซีซ่าและฝูงต้องหลบซ่อนในป่าจากพวกมนุษย์ ในระหว่างที่วานรกำลังแอบจากพวกมนุษย์ แต่ทหารกลุ่มหนึ่งก็ได้เจอที่ซ่อนตัวของพวกซีซ่า ทำให้ปะทะกัน ซีซ่าได้รับการช่วยเหลือจากพวกดองกี ทำให้ซีซ่าชนะศึกครั้งนี้ และได้จับตัวพวกทหารไว้พร้อมพยายามบอกกับมนุษย์ว่า พวกเขาไม่ได้เป็นคนเริ่มสงครามนี้ แต่วานรที่เริ่มสงครามได้ตายไปแล้ว ซีซ่าไม่ได้ต้องการจะทำร้ายใคร ก่อนที่จะปล่อยทหารกลุ่มนั้นไป ซีซ่าก็ได้การปล่อยพวกทหารกลับไปและฝากข้อความไปถึงผู้พันโคโรเนลว่า “ยกป่านี้ให้วานรแล้วทุกอย่างจะยุติลง” แต่ดูแล้วอาจไม่ได้เป็นผลสักเท่าไร หนึ่งในดองกีได้บอกกับซีซ่าว่า ผู้พันโคโรเนล ทางฝั่งมนุษย์นั้นโหดร้ายและอำมหิตมาก และเชื่อว่าจะต้องมาตามฆ่าพวกซีซ่าได้แน่นอน ซึ่งก็เป็นเรื่องจริงขณะที่ซีซ่ากำลังต่อสู้อยู่ฝั่ง ผู้พันโคโรเนลก็ได้เข้าไปยังที่ซ่อนตัวของฝูง และได้ฆ่าลูกชายคนโตพร้อมเมียของซีซ่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซีซ่ากลับมาที่ฝูงจึงสั่งให้ฝูงของเขาทำการหลบหนีออกจากป่า เพราะที่นี่ไม่ปลอดภัยอีกต่อไป ส่วนซีซ่าก็เดินทางไปแก้แค้นกับผู้พันโคโรเนลด้วยตัวเอง เมื่อเดินทางไปค่ายทหารก็พบว่าผู้พันโคโรเนลไม่ได้อยู่ในค่าย ซีซ่าจึงเดินทางไปรวมกับฝูง แต่เมื่อมาถึงซีซ่ากลับเจอฝูงของเขาโดนจับรวมกันอยู่ในกรง ซีซ่าจึงคิดแผนพาฝูงหลบหนีและเข้าไปชำระหนี้กับผู้พันโคโรเนล เรื่องราวกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม สุดท้ายแล้วเรื่องทั้งหมดจะลงเอยแบบไหนคุณต้องติดตามชมกันต่อ
หลังดูจบพอสรุปได้ว่า เป็นภาพยนตร์ที่ดูแล้วรู้สึกปวดใจ เพราะมีเรื่องราวความสูญเสียของตัวละครจำนวนมาก ส่วนฉากต่อสู้ ฉากบู๊ก็เริ่มตั้งแต่ต้นเรื่องจนจบ ยิ่งในส่วนท้ายเรื่องจะสนุกเป็นพิเศษ เพราะมีฉากแอ็กชันมัน ๆ ดูแล้วสนุก แถมต้องคอยลุ้นให้พวกวานรหนีออกไปได้ การดำเนินเรื่องในภาคนี้อาจดูช้าไปสักหน่อย แต่ดูเหมือนเป็นการจงใจของผู้กำกับนะ เพราะด้วยเหตุผลที่ว่า ผู้กำกับต้องการให้คนดูได้เก็บรายละเอียดของเรื่องราว หาเหตุผลมาคอยหักล้างและคายปมต่าง ๆ โดยไม่จำเป็นต้องบอกตรง ๆ อีกหนึ่งจุดที่เด็ดของเรื่องนี้ก็คือ มีกราฟฟิกที่ดูเป็นธรรมชาติและเหมาะกับหนังเป็นอย่างมาก ซึ่งภามรวมทางเราเทคะแนนให้ที่ 10 เต็มกันไปเลย

War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร


Video Sources 707 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.4 272,898 votes

หนังแนะนำ

11:14 (2003) นาทีเป็น นาทีตาย
Once Upon A Star (2023) มนต์รักนักพากย์
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Trance (2013) แทรนซ์ ย้อนเวลาล่าระห่ำ
The Commando (2022)
The Adam Project (2022) ย้อนเวลาหาอดัม
Agent Game (2022)
Baby Ruby (2023)
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
Cruella (2021) ครูเอลล่า
Summit Fever (2022)
42 (2013) ตำนานนักหวดสะท้านโลก