web analytics

What's happening?


Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย ฟรี! ตลอด 24 ชม. พากย์ไทย ซับไทย ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัดระดับ 4K ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย

Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย ภาพยนตร์แอ็กชัน ที่เป็นเรื่องขององค์กรลับที่สร้างมือสังหารด้วยการใช้พลังจิตควบคุมอาวุธ แต่ว่าการสังหารเป้าหมายถูกควบคุมโดยสิ่งที่มาจากผืนผ้า ที่ลิขิตด้วยโชคชะตา ซึ่งทำให้องค์กรมือสังหารแห่งนี้เกิดความแตกแยก เมื่อรายชื่อที่ถูกกำหนดมีทั้งผู้บริสุทธิ์และผู้ร้าย กำกับโดย ติมูร์ เบคแมมบีตอฟ นำแสดง แองเจลิน่า โจลี่, เจมส์ แมคอะวอย, และมอร์แกน ฟรีแมน
เรื่องของ เวสลี่ย์ กิ๊บสัน หนุ่มวัย 25 ปีที่สุดแสนจะขี้เกียจ แถมยังไม่คิดจะมีอะไร เขาได้ชีวิตไปเรื่อยเปื่อย และไม่แยแสในอะไรรอบตัวแม้แต่น้อย ไม่ว่าจะเป็นงาน, เจ้านาย, หรือแม้แต่แฟนสาวของเขา แล้ววันที่ชีวิตเปลี่ยนก็มาถึง วันที่เวสลี่ย์ได้พบกับฟ็อกซ์ หญิงสาวสุดเซ็กซี่ ที่ได้พาเวสลี่ย์เข้าสู่สมาคมฟราเทอร์นิตี้ที่นี่เป็นสมาคมนักฆ่าลับ เป็นสถานที่ใช้สำหรับฝึกฝนนักฆ่ามาเป็นเวลานานแล้ว ฟ็อกซ์ได้ชี้นำแนวทางให้เวสลี่ย์ได้ใช้พลังที่แฝงอยู่ในตัวให้เป็นประโยนชน์ เพื่อที่จะแก้แค้นให้กับพ่อของเขา และเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เวลสลี่ย์ได้ถูกเลือกให้เป็นนักฆ่า ก็เพราะพ่อของเวสลี่ย์นั้นเคยเป็น 1 ในสมาชิกองค์กรเหมือนกัน และนี่จึงเป็นเรื่องที่ทำให้เวสลี่ย์พบกับเป้าหมายในชีวิตเป็นครั้งแรก แต่นี่ยังไม่ใช่ตอนจบแต่เป็นเพียงการเริ่มต้นความวุ่นวายที่กำลังจะเกิดขึ้น เวสลี่ย์จะเป็นอย่างไรต่อไปคุณต้องตามชม
สำหรับเรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชันอีกหนึ่งเรื่องที่ดำเนินเรื่องได้น่าสนใจ การสร้างสรรค์ฉากแอ็กชันที่ดูแล้วสุดคลั่ง อย่างการยิงกระสุนวิถีโค้งก็นับว่าทำได้ดี รวมถึงการใช้ CG ที่เนียนกริบ รวมถึงฉากแอ็กชันอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำเอาคนดูตื่นตาตื่นใจได้ การดำเนินเป็นอย่างมีขั้นตอน โดยเริ่มต้นจากความเรียบง่าย จนถึงการเรียนรู้ที่เปลี่ยนชีวิต จากทั้งหมดที่เล่านั้นบอกได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สาวกหนังแอ็กชันไม่ควรพลาด เราขอให้คะแนนภาพรวมที่ 7.0 เต็ม 10

Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย


Video Sources 199 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 403,022 votes

Director

Mic Rodgers
Director

Cast

หนังแนะนำ

The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
The Witch Part 2 แม่มดมือสังหาร 2
Come Back Home (2022)
The Ghost Station (2022) อ๊กซู สถานีผีดุ
The Girl with the Dragon Tattoo (2011) พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร
Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ
The Wild (2023)
Life (2017) สายพันธุ์มฤตยู
Missing You (2016) 15 ปี แค้นนี้ต้องชําระ
The Monster in the Abyss (2024) เบฮีมอธแห่งขุมนรก
The Nun (2018) เดอะ นัน
Tomahawk Action 2 Bloodthirsty (2023) ปฏิบัติการโทมาฮอว์ก 2 นองเลือด