web analytics

What's happening?


Violent Night (2022) คืนเดือด ดูหนังซับไทย HD ฟรี รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลดแอป มีภาพ เสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณาคั่นกลาง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Violent Night (2022) คืนเดือด

หนังเรื่อง Violent Night (2022) คืนเดือด เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ตลก อาชญากรรม สยองขวัญ อำนวยการสร้างโดย เดวิด ลิตช์ ตัดต่อภาพโดย จิม เพจ เขียนบทโดย แพทริก เคซีย์ และ จอร์จ มิลเลอร์ กำกับการแสดงโดย ทอมมี เวอร์โคลา มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ เดวิด เคนเนธ ฮาร์เบอร์ รับบทเป็น ซานตาคลอส, เบเวอร์ลี เฮเธอร์ ดิแองเจโล รับบทเป็น เกอร์ทรูด ไลท์สโตน, จอห์น อัลแบร์โต เลกิซาโม รับบทเป็น สครูจ, อเล็กซ์ ฮาสเซลล์ รับบทเป็น เจสัน ไลท์สโตน, แคม จอสลิน จีกอนเดต์ รับบทเป็น มอร์แกน ไลท์สโตน, เอดี คริสติน แพตเตอร์สัน รับบทเป็น อัลวา ไลท์สโตน, อเล็กซิส ลาวเดอร์ รับบทเป็น ลินดา, เบรนดัน เฟล็ทเชอร์ รับบทเป็น แครมปัส, ไมค์ โดพัด รับบทเป็น ผู้บัญชาการธอร์ป, สเตฟานี ไซ รับบทเป็น ชูการ์พลัม, เอริค อธาเวล รับบทเป็น ริชาร์ด, เลียห์ แบรดี รับบทเป็น ทรูดี้, อเล็กซานเดอร์ เอลเลียต รับบทเป็น เบิร์ต

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ถูกโจรบุกเข้ามาปล้นบ้าน ในช่วงกลางดึกของคืนวันคริสต์มาส โดยสมาชิกในครอบครัวทั้งหมดโดนจับเป็นตัวประกัน หลังจากนั้นก็มีซานตาคลอส โผล่เข้ามาแจกของขวัญให้กับเด็ก ๆ และทำหน้าที่ปกป้องอันตราย และช่วยชีวิตคนในบ้านหลังนี้ให้ปลอดภัย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ซานตาคลอสจะใช้วิธีไหนจัดการโจรพวกนี้ และเขาจะทำอย่างไรให้พวกมันปล่อยตัวทุกคนในบ้านออกมาอย่างปลอดภัย เชิญมาลุ้นต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ตลก อาชญากรรม สยองขวัญ เป็นหนังที่ทำให้ให้คนดูได้รับความสนุก ความบันเทิงในการรับชม แถมยังไม่ทำให้รู้สึกตึงเครียดกับเหตุการณ์ระทึกขวัญที่กำลังเกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ ซึ่งจุดเด่นของเรื่องนี้ก็คือ มีทั้งฉากต่อสู้ที่โหด ดุเดือด และบทสนทนาที่ตลกขบขัน สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูไปพร้อม ๆ กัน รวมไปถึงตัวละครทุกคนแสดงได้สมบทบาทมาก แล้วหนังก็ยังสามารถถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของตัวละครออกมาได้ดี จนคนดูอินไปกับหนังด้วย ทางด้านของพล็อตเรื่องนั้นถือว่าทำได้ดี ไม่ได้แย่เกินไป สำหรับจุดด้อยของหนังคือ อาจทำให้คนดูสงสัยว่าทำไมไม่มีเจ้าหน้าที่ รปภ. เข้ามาดูแล และรักษาความปลอดภัยในบ้านทั้งที่เกิดเรื่องวุ่น ๆ ขึ้น และในฉากที่โจรเข้ามาปล้นขนเงินไปจนหมดบ้าน แต่สมาชิกในครอบครัวกลับไม่รู้เรื่องเลย ก็อาจจะทำให้คนดูรู้สึกตะหงิดใจได้ ส่วนเทคนิคทางด้านของแสง สี องค์ประกอบโดยรวมของหนังก็พอใช้ได้ ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 5 เต็ม 10 คะแนน

Violent Night (2022) คืนเดือด


Video Sources 279 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.7 78,816 votes

หนังแนะนำ

The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
The Canterville Ghost (2023)
Sherlock Holmes A Game of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ
Marry My Dead Body (2023) แต่งงานกับผี
Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์
The Expendables 2 (2012) โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3
Scary Movie (2000) ยำหนังจี้ หวีดดีไหมหว่า
JCVD (2008) ข้านี่แหละคนมหาประลัย
Mad Heidi (2022)
Rob N Roll (2024) มหากาพย์ปล้นจารชน
Herbie Fully Loaded (2005) เฮอร์บี้รถมหาสนุก