web analytics

What's happening?


Villa Nabila (2015) หนังสยองขวัญแนวสารคดีที่สร้างจากเรื่องจริง ลุ้นระทึกตลอดเรื่อง ชมฟรี ภาพเสียงคมชัด HD ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Villa Nabila (2015)

Villa Nabila (2015) ภาพยนตร์สยองขวัญ / ลึกลับ / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกในเดือน มกราคม 2015 หนังผีมาเลเซีย คฤหาสน์ผีดุที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในบ้านร้างของ ยะโฮร์ ที่มีชื่อว่า Villa Nabila โดยได้นำเสนอภาพยนตร์ในรูปแบบสารคดี ฝีมือการกำกับของ Syafig Yusof นักแสดงนำ Pekin Ibrahim , Tisya Shamsir, และ Mohd Rizal Dasuki
หนังกล่าวถึงวัยรุ่น 23 คน ได้หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา โดยทั้งหมดเป็นเด็กนักเรียนที่แอบเข้าไปใน Villa Nabila ซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่ที่มีการร่ำลือกันว่าในยามค่ำคืนจะมีเสียงโหยหวนดังมาจากข้างใน แล้วยังมีการเล่าว่าถ้ามีใครหลงเข้าไปจะไม่มีทางกลับออกมาได้ ทำให้เกิดการหวาดกลัว และเขย่าขวัญไปทั่วประเทศมาเลเซีย พอแดเนียลนักทำหนังอิสระได้รู้ข่าว เขากับเพื่อนจึงอยากท้าพิสูจน์ว่าผีมีจริงไหม พวกเขาได้เดินทางเข้าไปที่ Villa Nabila แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไม่พบอะไร พวกเขาไม่ยอมแพ้ได้ทำการออกตามหาผู้คนที่เคยเข้าไปในนั้น เพื่อพวกเขาอยากจะสัมภาษณ์ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และพวกเขาก็ได้พบกับเด็กคนหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งใน 23 คนที่ได้เข้าไป Villa Nabila ในคืนที่เกิดเรื่อง แต่เด็กคนนั้นกลับบอกว่าจำอะไรไม่ได้เลย แดเนียลกับเพื่อนจึงได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง และได้พบกับใบประกาศรื้อถอนที่ถูกติดไว้เมื่อหลายปีก่อน โดยใบประกาศใบนี้เป็นของเทศบาลผู้มีสิทธิรื้อถอนสิ่งก่อสร้างได้ แต่ทำไมยังไม่ได้จัดการรื้อถอน หรือว่ามันมีเรื่องบางอย่างได้เกิดขึ้นที่นี่ เรื่องราวของสารคดีสุดน่ากลัวนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป คุณสามารถระทึกไปกับภาพยนตร์แนวสารคดีชวนขนหัวลุกไปพร้อมกันได้ที่นี่
หนังที่อ้างอิงจากเรื่องจริง โดยนำเสนอเรื่องราวตามคำบอกเล่าจากปากของคนงานก่อสร้างสองคน และเพื่อนคนงานอีกกลุ่มหนึ่งที่รับงานทุบคฤหาสน์ร้าง Villa Nabila ที่ตั้งอยู่ในป่าเชิงเขาในรัฐยะโฮร์บาห์รู และโดนผีหลอกอย่างชนิดเอาตายภายในบ้านร้างหลังดังกล่าวทั้งกลางวันและกลางคืน เริ่มจากเสียงร้องโหยหวลที่หาที่มาที่ไปภายในคฤหาสน์ร้างไม่ได้ ภาพหลอน รวมถึงกำแพงของ Villa Nabila ที่ไม่ว่าจะใช้ค้อนทุบกี่วันมันก็จะซ่อมแซมตัวเองได้ทุกครั้งนอกจากนี้กำแพงบางจุดหากทุบลึกเข้าไปเรื่อย ๆ จะมีทั้งเสียงหวีดร้องและเลือดที่แตกออกมาจากโครงสร้างของกำแพง สร้างความสยองแบบขนลุกให้คนงานก่อสร้างอย่างจัดเต็ม ความสยองของหนังก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว บรรยากาศของหนังชวนขนหัวลุกตลอดทั้งเรื่อง ต้นไม้เหี่ยวเฉากับคฤหาสน์เก่า ๆ โทรม ๆ สร้างความน่ากลัวได้เป็นอย่างดี ราวกับว่าเหมือนจะมีอะไรที่น่ากลัว พร้อมจะออกมาได้ตลอดเวลา และการเล่าเรื่องราวแบบสารคดีที่ทำให้น่าติดตามเป็นอย่างมาก ถือเป็นหนังที่คอหนังสยองขวัญและคอหนังแนวสารคดีห้ามพลาด ซึ่งคะแนนภาพรวมของเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

Villa Nabila (2015)


Video Sources 60 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 78 votes

หนังแนะนำ

Navy Seals vs Zombies (2015) หน่วยจู่โจมทะลวงเมืองซอมบี้
The Little Things (2021) เดอะ ลิตเติ้ล ธิงส์
Kumanthong (2019) กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
The Wall (2018) เณรกระโดดกำแพง
Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก
Manodrome (2023)
Texas Chainsaw Massacre (2022) สิงหาสับ
P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด
Til Death Do Us Part (2023)
Big Eudemon (2023) ยูเดมอนส์