web analytics

What's happening?


Villa Nabila (2015) หนังสยองขวัญแนวสารคดีที่สร้างจากเรื่องจริง ลุ้นระทึกตลอดเรื่อง ชมฟรี ภาพเสียงคมชัด HD ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ Villa Nabila (2015)

Villa Nabila (2015) ภาพยนตร์สยองขวัญ / ลึกลับ / ระทึกขวัญ ฉายครั้งแรกในเดือน มกราคม 2015 หนังผีมาเลเซีย คฤหาสน์ผีดุที่สร้างจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในบ้านร้างของ ยะโฮร์ ที่มีชื่อว่า Villa Nabila โดยได้นำเสนอภาพยนตร์ในรูปแบบสารคดี ฝีมือการกำกับของ Syafig Yusof นักแสดงนำ Pekin Ibrahim , Tisya Shamsir, และ Mohd Rizal Dasuki
หนังกล่าวถึงวัยรุ่น 23 คน ได้หายตัวไปอย่างเป็นปริศนา โดยทั้งหมดเป็นเด็กนักเรียนที่แอบเข้าไปใน Villa Nabila ซึ่งเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่ที่มีการร่ำลือกันว่าในยามค่ำคืนจะมีเสียงโหยหวนดังมาจากข้างใน แล้วยังมีการเล่าว่าถ้ามีใครหลงเข้าไปจะไม่มีทางกลับออกมาได้ ทำให้เกิดการหวาดกลัว และเขย่าขวัญไปทั่วประเทศมาเลเซีย พอแดเนียลนักทำหนังอิสระได้รู้ข่าว เขากับเพื่อนจึงอยากท้าพิสูจน์ว่าผีมีจริงไหม พวกเขาได้เดินทางเข้าไปที่ Villa Nabila แต่สุดท้ายพวกเขาก็ไม่พบอะไร พวกเขาไม่ยอมแพ้ได้ทำการออกตามหาผู้คนที่เคยเข้าไปในนั้น เพื่อพวกเขาอยากจะสัมภาษณ์ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และพวกเขาก็ได้พบกับเด็กคนหนึ่ง ซึ่งเป็นหนึ่งใน 23 คนที่ได้เข้าไป Villa Nabila ในคืนที่เกิดเรื่อง แต่เด็กคนนั้นกลับบอกว่าจำอะไรไม่ได้เลย แดเนียลกับเพื่อนจึงได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง และได้พบกับใบประกาศรื้อถอนที่ถูกติดไว้เมื่อหลายปีก่อน โดยใบประกาศใบนี้เป็นของเทศบาลผู้มีสิทธิรื้อถอนสิ่งก่อสร้างได้ แต่ทำไมยังไม่ได้จัดการรื้อถอน หรือว่ามันมีเรื่องบางอย่างได้เกิดขึ้นที่นี่ เรื่องราวของสารคดีสุดน่ากลัวนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป คุณสามารถระทึกไปกับภาพยนตร์แนวสารคดีชวนขนหัวลุกไปพร้อมกันได้ที่นี่
หนังที่อ้างอิงจากเรื่องจริง โดยนำเสนอเรื่องราวตามคำบอกเล่าจากปากของคนงานก่อสร้างสองคน และเพื่อนคนงานอีกกลุ่มหนึ่งที่รับงานทุบคฤหาสน์ร้าง Villa Nabila ที่ตั้งอยู่ในป่าเชิงเขาในรัฐยะโฮร์บาห์รู และโดนผีหลอกอย่างชนิดเอาตายภายในบ้านร้างหลังดังกล่าวทั้งกลางวันและกลางคืน เริ่มจากเสียงร้องโหยหวลที่หาที่มาที่ไปภายในคฤหาสน์ร้างไม่ได้ ภาพหลอน รวมถึงกำแพงของ Villa Nabila ที่ไม่ว่าจะใช้ค้อนทุบกี่วันมันก็จะซ่อมแซมตัวเองได้ทุกครั้งนอกจากนี้กำแพงบางจุดหากทุบลึกเข้าไปเรื่อย ๆ จะมีทั้งเสียงหวีดร้องและเลือดที่แตกออกมาจากโครงสร้างของกำแพง สร้างความสยองแบบขนลุกให้คนงานก่อสร้างอย่างจัดเต็ม ความสยองของหนังก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว บรรยากาศของหนังชวนขนหัวลุกตลอดทั้งเรื่อง ต้นไม้เหี่ยวเฉากับคฤหาสน์เก่า ๆ โทรม ๆ สร้างความน่ากลัวได้เป็นอย่างดี ราวกับว่าเหมือนจะมีอะไรที่น่ากลัว พร้อมจะออกมาได้ตลอดเวลา และการเล่าเรื่องราวแบบสารคดีที่ทำให้น่าติดตามเป็นอย่างมาก ถือเป็นหนังที่คอหนังสยองขวัญและคอหนังแนวสารคดีห้ามพลาด ซึ่งคะแนนภาพรวมของเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

Villa Nabila (2015)


Video Sources 51 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.5 78 votes

หนังแนะนำ

P2 (2007) พี2 ลานสยอง จ้องเชือด
Renfield (2023) เรนฟิลด์
Ong-Bak (2003) องค์บาก
One More Shot (2024)
Death Race 3 Inferno (2013) ซิ่งสั่งตาย 3
A Quiet Place (2018) ดินแดนไร้เสียง
Ghost Rider (2007) โกสต์ ไรเดอร์ มัจจุราชแห่งรัตติกาล
Rahsia (2023) ลับ หลอน ซ่อน ตาย
Sumpahan Syaitan (2023) สาปซาตาน
Saw (2004) ซอว์ เกม ตัด-ต่อ-ตาย
Scream 5 2022 หวีดสุดขีด
Dearest Sister (2017) น้องฮัก