web analytics

What's happening?


Vacation Friends (2021) พากย์ไทย ซับไทย ชัดเต็มเรื่อง รับชมไม่มีสะดุด คมชัดระดับบ Full HD 4k ดูออนไลน์ สัมผัสความสนุกได้ก่อนใคร หนังใหม่อัปเดตทุกวัน

เรื่องย่อ Vacation Friends (2021)

Vacation Friends (2021) เป็นภาพยนตร์ตลกคู่หูชาวอเมริกัน กำกับโดย เคลย์ ทาร์เวอร์ และร่วมเขียนบทโดย ทอม มัลเลน, ทิม มัลเลน, โจนาธาน โกลด์สตีน, และ จอห์น ฟรานซิส เดลีย์ ภาพยนตร์นำแสดงโดย ลิล เรล ฮาเวอรี, จอห์น ซีน่า, อีวอนน์ ออร์จิ, เมเรดิธ ฮากเนอร์, โรเบิร์ต วิสดอม, ลินน์ วิทฟิลด์, และ แอนดรูว์ แบชเลอร์

ดำเนินเรื่องโดยมาร์คัสและเอมิลีอยู่ระหว่างพักร้อนในเม็กซิโก ซึ่งเขาตั้งใจจะขอเอมิลีแต่งงาน แผนของมาร์คัสได้พังลงเมื่อน้ำท่วมห้องนอน จากนั้นพนักงานโรงแรมก็ทำลายสิ่งที่ไม่คาดคิดไป เมื่อไม่มีทางเลือกอื่นมาร์คัสขอเอมิลีแต่งงานที่ล็อบบี้ เธอก็ตอบตกลงทันที ซึ่งรอนและไคล่าเฝ้าดูช่วงเวลาพิเศษของทั้งคู่ โดยเชิญชวนให้ทั้งคู่มาพักในห้องสวีทสุดหรูของพวกเขา ทั้งสี่ใช้เวลาช่วงพักร้อนด้วยกัน มาร์คัสและเอมิลี่ทั้งคู่หน้ามีอาการมึนเมาเนื่องจากดื่มมากเกินไป แต่มาร์คัสก็ฟื้นคืนสติได้ในระหว่างที่ไคล่ากำลังมีเพศสัมพันธ์กับเขา ตัดภาพมาในวันรุ่งขึ้น เอมิลี่จำอะไรไม่ได้เลยจากเมื่อคืนก่อน มาร์คัสก็ตัดสินใจเก็บสิ่งที่เขาจำได้ไว้เป็นความลับ เมื่อสิ้นสุดวันหยุดพักร้อน มาร์คัสและเอมิลี่ตัดสินใจตัดสัมพันธ์กับรอนและไคล่า หลายเดือนต่อมามาร์คัสและเอมิลี่ได้จัดงานแต่งงานอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดโดยแฮโรลด์และซูซานพ่อแม่ของเอมิลี่ ด้านแฮโรลด์ไม่เห็นด้วยกับมาร์คัส ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเหตุการณ์ที่มาร์คัสได้ต่อยกับน้องชายของเอมิลี่

ในงานแต่งฮาโรลด์มอบแหวนสำหรับงานแต่งงานให้กับมาร์คัส ซึ่งเป็นของปู่ย่าตายายของเอมิลี่ รอนและไคล่าพบสถานที่จัดงานแต่งงานทางออนไลน์ ซึ่งก่อนเริ่มพิธีทั้งคู่ได้ล้มงานเลี้ยงต้อนรับพังลง แฮโรลด์โกรธมากกับการกระทำเช่นนั้น แต่เมื่อทราบว่ารอนเป็นเพื่อนกรีนเบเร่ต์ตนก็ให้การต้อนรับทั้งคู่เป็ฯอย่างดี ส่วนไคล่าเปิดเผยว่าเธอท้องและมาร์คัสก็เป็นพ่อของเด็กในท้องคนนั้นอย่างแน่นอน เช้าวันรุ่งขึ้นรอนได้พูดกับแฮโรลด์และโน้มน้าวให้แฮดโรลด์เปิดโอกาสให้มาร์คัสอีกครั้ง และเล่าเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ไคล่าจะเปิดเผยเรื่องการตั้งชื่อลูกตามชื่อของมาร์คัาหรือไม่ และมาร์คัสจะบอกเรื่องแหวนที่หายไปกับฮาโรลด์ที่กำลังโกรธยังไง ซึ่งการต่อสู้ก็เริ่มต้นขึ้น ติดตามชมกันได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน เป็นเรื่องที่ดูตลก แต่เป็นตลกร้าย เรื่องราวชวนขำแต่ขำไม่ออก นักแสดงทุกคนล้วนมีเสน่ห์และโดดเด่นในด้านตลก รวมถึงการปะทะกันของวัฒนธรรมที่สนุกสนาน และทิวทัศน์อันงดงามที่มีให้เราเห็นแทบทั้งเรื่อง การสอดแทรกเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยความลื่นไหล ผู้กำกับ เคลย์ ทาร์เวอร์ และผู้ร่วมเขียนบททั้งสี่ โดยเรียบเรียงรอยร้าวต่าง ๆ ด้วยความทะลึ่งบนใบหน้าของคุณที่ตั้งใจจะทำให้ตกใจ แต่กลับทำให้หมดแรง เรื่องนี้ต้องขอชื่นชมคอสตูม ฉากต่าง ๆ ที่เป็นสีสันส่งเนื้อเรื่องให้ดูสนุก ดูได้แบบเพลิน ๆ แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก ปล่อยจอย ปล่อยใจ เลือกดูในช่วงวันหยุด ก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีมาก ๆ

Vacation Friends (2021)


Video Sources 115 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 27,849 votes

หนังแนะนำ

Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย
The Moon (2023) ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
Taxi 4 (2007) แท็กซี่ซิ่งระเบิด บ้าระห่ำ
Mission Impossible 4 Ghost Protocol (2011) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ปฏิบัติการไร้เงา
Role Play (2023) โรลเพลย์ สวมรอยมารัก
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
Indiana Jones 2 (1984) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 2 ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี
Gangnam Zombie คังนัมซอมบี้ (2023)
Joker 2019 โจ๊กเกอร์
Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 2
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
Barbie (2023) บาร์บี้