web analytics

What's happening?


Vacation Friends 2 (2023) รับชมความสนุกเต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูฟรี รองรับการเข้ารับชมทุกอุปกรณ์ เว็บมาสเตอร์ ติดตามหนังใหม่ก่อนใครตลอด 24 ชม.

เรื่องย่อ Vacation Friends 2 (2023)

Vacation Friends 2 เป็นภาพยนตร์ คอเมดี้ แอคชั่น เขียนบทและกำกับโดย เคลย์ ทาร์เวอร์ เรื่องนี้ยังเป็นภาคต่อของ Vacation Friends นำแสดงโดย ลิล เรล ฮาเวอรี, จอห์น ซีน่า, อีวอนน์ ออร์จิ, เมเรดิธ ฮากเนอร์, สตีฟ บุสเชมี, รอนนี่ เชียง และ เจมี่ เฮคเตอร์ เรื่องราวของคู่รักหนึ่งคู่ที่ได้พบกับคู่รักอีกคู่หนึ่งในระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนที่เม็กซิโก ที่ 2 คู่ก็พบว่ามิตรภาพของพวกเขากำลังพลิกผันอย่างน่าอึดอัด เมื่อพวกเขากลับถึงบ้าน

หลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก มาร์คัสและเอมิลี่ได้ใช้ชีวิตร่วมกันกับคู่ของรอนและไคล่า พร้อมกับลูกชายทารกของเขาที่ชื่อว่า มาร์คัส ด้วย เมาริลลิโอ ได้ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเด็กในระหว่างการเดินทางไปแคริบเบียน สำหรับการเดินทางครั้งนี้พวกเขาได้วางแผนที่จะสัมภาษณ์ บริษัทโรงแรมเกาหลี คิม แว เพื่อที่เป็นแนวทางในการสร้างโรงแรมห้าดาวในชิคาโก หลังจากที่รอนและไคล่าจากไปแล้ว เช่นเดียวกับการพักร้อนครั้งก่อน รอนและไคล่าสนับสนุนให้มาร์คัสและเอมิลี่ไปปาร์ตี้กันมากเกินไป

ตัดภาพมาเช้าวันรุ่งขึ้น มาร์คัสพบว่าการประชุมของเขาถูกเลื่อนออกไป ผู้บริหารของคิมแวก็อยู่ที่โรงแรมก่อนที่ คิม เจ้าของบริษัทจะมาถึง ทั้งสี่คนมาดื่มสังสรรค์กับยอน ผู้บริหารคิมแว ซึ่งบอกมาร์คัสว่าเขาไม่ใช่ตัวเลือกแรกสำหรับโปรเจกต์ในชิคาโก เหตุการณ์ถูกขัดจังหวะด้วยการมา
ถึงของรีส พ่อของไคล่า ที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำ รัฐซานเควนติน รีสปะทะกับรอนในขณะที่มาร์คัสและรอนเล่นเซิร์ฟกับรีส พวกเขาเห็นรีสพบกับเจอโรมคนแปลกหน้า ต่อมามาร์คัส รอน ยอนและรีส ถูกยุให้เล่นเซิร์ฟคลื่นสูง จนมาร์คัสได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังถูกเข็นออกไปที่คาสิโนของโรงแรม มาร์คัสบังคับรอนเล่นเกมดื่มเหล้า ทำให้มินจิน ผู้บริหารคิมแวต้องเข้าโรงพยาบาล เอมิลี่ถูกไล่ออกหลังจากไคล่าให้คำแนะนำในการนับไพ่ รีสพบกับเจ้าพ่อค้ายาวอร์เรน และทำข้อตกลงเพื่อกู้เครื่องบินที่ตกของวอร์เรน วอร์เรนขู่ว่าจะฆ่ารีส แต่ถูกขัดจังหวะด้วยการมาถึงของมาร์คัสและรอน ต่อมาทั้งสองส่งยอนขี้เมากลับไปที่ห้องพักในโรงแรม
รีสเชิญทั้งสี่คนไปดำน้ำตื้น เพื่อเขาจะได้เจอโรม และจะได้รับเงินสดห้าล้านดอลลาร์จากเครื่องบินของวอร์เรน ขณะที่พวกเขาออกเดินทาง พวกเขาถูกไล่ล่าจากเจ้าหน้าที่ในข้อหาบุกรุกน่านน้ำคิวบา ทั้งกลุ่มพยายามหลบหนีได้ แต่ความเสียหายต่อเครื่องบิน ทำให้พวกเขาต้องลงจอดเพราะเครื่องบินกำลังจะตก ส่วนเจอโรมหนีไปพร้อมถุงเงิน ในขณะที่เหลือถูกทำลายโดยเครื่องบินที่ระเบิด วอร์เรนและคนอื่นพบเห็นอุบัติเหตุครั้งนี้ ซึ่งทั้งห้าคนถูกไล่ล่าและถูกจับกุม รีสโกหกวอร์เรนบอกเขาว่า เงินไม่เคยได้รับคืน คนของวอร์เรนดักจับกลุ่มนี้ไว้ในตู้สินค้าขณะไปเอาเงิน รอนและรีสเริ่มโต้เถียงกัน แต่ถูกขัดจังหวะ และเรื่องวุ่น ๆ จะเป็นอย่างไรติดตามต่อในหนังเรื่องนี้ได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6.5/10 คะแนน ภาคต่อของคู่รักทั้งสองคู่ในครั้งนี้ เรียกได้ว่ากระแสเงียบกริบ ซึ่งแตกต่างจากภาคแรกที่ทำให้รู้สึกสนุกและตื่นเต้น การกลับมาครั้งนี้คู่รักที่วุ่นวายได้กลับมาพบกัน แต่ผู้กำกับก็ยังคงความตลกของเรื่องไว้อยู่ เนื้อเรื่องแทบไม่มีอะไรใหม่ ๆ ดูคล้ายกับภาคแรกจนทำให้รู้สึกผิดหวัง การพบกันด้วยการพักร้อน เจอความวุ่นวายตามสูตรเลย

Vacation Friends 2 (2023)


Video Sources 95 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.3 6,392 votes

หนังแนะนำ

Dashing Through the Snow (2023)
The Rat Catcher (2023) คนจับหนู
Mission Impossible 2 (2000) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 2
Choice (2013) คู่ซี้ดีแต่ฝัน
Bad Neighbours (2014) เพื่อนบ้านมหา(บรร)ลัย
The Underdoggs (2024)
X-Men (2000) เอ็กซ์-เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก
Under the Boardwalk (2023)
Bholaa (2023) โภลา
Darkdog Lockdown (2023) คุณตูบสายดาร์ก ปิดเมืองกัด
Paradise (2023) พาราไดซ์
Invisible Guard (2022) ปู้เหลียงเหรินกับกู่พิษปีศาจ