web analytics

What's happening?


V2 Escape from Hell (2021) ขโมยเครื่องบินเพื่อหนีจากค่ายนรก ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ดูหนังฟรี HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง คุณภาพมาสเตอร์

เรื่องย่อ V2 Escape from Hell (2021)

V2 Escape from Hell (2021) เป็นภาพยนตร์ชีวประวัติสงครามแนวแอ็คชั่นระทึกขวัญของรัสเซียในปี 2021 กำกับโดย Timur Bekmambetov นำแสดงโดย Thure Riefenstein , Pavel Priluchny , Pavel Chinarev และ Daria Zlatopolskaya สร้างจากเรื่องจริง อัตชีวประวัติบางส่วนของโซเวียต มิคาอิล เดวาตาเยฟ เป็นพื้นฐานของภาพยนตร์สงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อนักบินของโซเวียตถูกจับ เขาถูกชักชวนจากเพื่อนสนิทให้แปรพรรคไปอยู่กับฝั่งเยอรมัน แต่ด้วยความซื่อสัตย์ เขาจึงไม่ยอมทรยศต่อประเทศของตัวเอง วิธีการเดียวที่จะหนีรอดจากค่ายนรกแห่งนี้ คือ การขโมยเครื่องบินเพื่อบินหนี

เปิดเรื่องมาที่เมืองคาซาน วันที่ 1 มิถุนายน ค.ศ.1957 กลุ่มชนชั้นแรงงานพากันออกมาเดินขบวนเนื่องใน วันแรงงาน ระหว่างที่ครอบครัวของมิคาเอลกำลังเคลื่อนรถไปที่เมืองคาซาน พวกเขาก็ได้เจอกับ วิคกรอลี่ พ่อของโกรยา ซึ่งโกรยาเองก็เป็นเพื่อนสนิทของมิคาเอล แต่วิคกรอลี่ดูจะโกรธมิคาเอลอย่างมากที่รอดชีวิตจากสงครามมาได้ โดยเขาชื่นชมโกรยาลูกชายของเขาที่ต้องตายในหน้าที่ แถมยังได้รับการยกย่องจากการออกรบและเสียชีวิตไปเมื่อ 12 ปีที่แล้ว หนังก็ได้ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ค.ศ.1944 ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มิคาเอลเป็นนักบินรบหนึ่งในแนวหน้าของยูเครน เขาสามารถยิงเครื่องบินของฝ่ายศัตรูร่วงไปได้หลายลำ ระหว่างที่เขากำลังตัดสินใจบินไปช่วยเพื่อน ทำให้เครื่องบินของมิคาเอลกลับตกเป็นเป้าซะเอง สุดท้ายก็โดนเครื่องบินของฝ่ายตรงข้ามโจมตีกลับ จนเกิดไฟลุกไหม้ เขาจึงตัดสินใจกระโดดออกจากเครื่องบินก่อนที่มันจะระเบิด แต่เนื่องจากมิคาเอลได้ตกลงไปในพื้นที่ของเยอรมัน ทำให้ถูกจับไปเป็นเชลยพร้อมกับอีกหลายคน หนึ่งเดือนต่อมา ในค่ายของนาซีนักบิลที่เป็นเชลยทุกคนถูกนำมารวมตัวกันอยู่ที่นี่ เพื่อเลือกว่าจะยอมเป็นทหารฝั่งเยอรมันแล้วขึ้นบินเพื่อรับใช้นาซี ไม่เช่นนั้นก็ต้องเลือกทางเลือกอีกทางคือ ความตาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ สาเหตุอะไรที่ทำให้มิคาเอวถึงหลบหนีออกมาได้ รับชมกันต่อในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังแนวชีวประวัติเล่าเรื่องของสงครามโลกที่เกิดขึ้นจากเรื่องจริง ทำให้เราอินไปกับหนัง ความสมจริง ฉากเอ็ฟเฟ็คตอนต่อสู้กันด้วยเครื่องบินก็ทำออกมาได้ดีเลย การดำเนินเรื่องไม่ได้ช้าหรือเร็วมากขนเกินไป แม้ว่าจะไม่ได้อ่านประวัติศาสตร์มาก่อนก็สามารถสนุกกับเนื้อเรื่องนี้ได้ เพราะเนื้อหาหลัก ๆ จะเล่าเกี่ยวกับตัวเอกที่ต้องเอาชีวิตรอดจากการจับกุมเสียมากกว่า มีการใส่เนื้อหาความขัดแย้งในช่วงสงครามโลก ในส่วนของทีมนักแสดงสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพิ่มมิติตัวละครให้การรับชมหนังเรื่องนี้สนุกมากขึ้นด้วย ถ้าใครชอบหนังแนวแอ็คชั่นและต้องการรู้ประวัติศาสตร์เกี่ยวกับสงครามโลก เรื่องนี้จะเป็นอีกแง่มุมได้เลย คะแนนโดยรวม 7/10

V2 Escape from Hell (2021)


Video Sources 183 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 614 votes

หนังแนะนำ

See Hear Love (2023) แม้จะมองไม่เห็น แม้จะไม่ได้ยิน แต่ก็รักเธอสุดหัวใจ
PK (2014) ผู้ชายปาฏิหาริย์
12th Fail (2023) คนสอบตก
Parasyte Part 1 (2014) ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลก
Teen Spirit (2018) ทีน สปิริต
Champions (2023)
Angry Pursuit (2023) ไล่ล่าเพราะข้าโกรธ
Last Call for Istanbul (2023) ประกาศรักครั้งสุดท้าย
Sianviathan (2024) สัตว์ร้ายมหึมา
Step Up 2 The Streets (2008) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 2
Trending Topic (2023) ฮิตติดเทรนด์
On the Line (2021)