web analytics

What's happening?


Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก ทำแบบนี้ อย่ามีดีกว่าซับไทย ดูฟรี ภาคแรก เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 24 ชม. ซับไทย ดูหนังฟรี 2024 พากษ์ไทย

เรื่องย่อ Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก

Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น เกี่ยวข้องกับการพนัน ภาพยนต์ระทึกขวัญ สร้างจากการ์ตูนชื่อดังนิตยสารในญี่ปุ่น Young Jump นักแสดงนำ: ริวเซย์ โยโกฮามะ,ฮายาโตะ ซาโนะ,มาอิ ชิราอิชิ ผู้กำกับ : Hideo Nakata

เมื่อนักพนันอัจฉริยะต้องมาเจอกับนักพนันจอมต้มตุ๋นที่มีอำนาจเหนือกว่ากฏหมายในประเทศ การต่อสู้ครั้งนี้เพื่อให้เค้าได้คุมองค์กรที่ทรงอิทธิพลที่สุดภายในประเทศ เมื่อ 3 ปีก่อน บาคุได้ต้องการแย่งชิงตำแหน่งแก๊งค์ขององค์กรคาเคโระ กติกาของการแย่งชิงคือ การเดิมพัน โดยสามารถเลือกที่จะเดิมพันอะไรก็ได้ ภายใต้การตัดสินโดยกรรมการเพียงคนเดียว ด้วยความอยากเป็นหัวหน้าแก๊งค์คนใหม่ บาคุเลยเสนอข้อพนันว่า ใน 1 ชั่วโมงนี้จะมีเครื่องบินผ่านมาแถวนี้ไหม บาคุเองนั้นคิดว่ายังไงก็ต้องมีเครื่องบิน บินผ่านมาอย่างแน่นอน หัวหน้าแก๊งค์ก็ตอบรับคำท้านั้นทันที เพราะหัวหน้าคิดว่าอย่างไรแล้ว แถวนี้มักจะไม่มีเครื่องบินบินผ่านมาด้วยซ้ำ พอเริ่มเกมได้ไม่กี่นาที หัวหน้าแก๊งค์ก็สั่งให้ลูกน้องยกเลิกสายการบินที่ผ่านน่านฟ้าโตเกียวทั้งหมด ทำให้ทุกสายการบินต้องหันหัวออก แม้กระทั่งสนามบินเองก็ขึ้นแจ้งเตือนว่าสายการบินทุกสายต้องยกเลิกทั้งหมด บาคุรู้อยู่แล้วว่าหัวหน้าต้องทำเรื่องแบบนี้ได้ เขาเองก็เตรียมแผนสำรองเอาไว้เหมือนกัน โดยแอบไปจ้างนักบินมาให้บินผ่านน่าฟ้าบริเวณนี้โดยเฉพาะ ที่เหลือก็แค่นั่งรอเวลาอย่างสบายใจ แต่ว่าหัวหน้าแก๊งค์ก็รู้ทันบาคุจึงได้สั่งคนไปเก็บนักบินทันที พอครบ 1 ชั่วโมงก็ไม่เห็นเครื่องบินลำไหนบินผ่านสักลำ ขณะที่บาคุกำลังจะถูกสั่งเก็บ ทางหัวหน้ามองเห็นว่าเขายังไม่มีค่าพอที่จะฆ่าในตอนนี้ จึงปล่อยตัวบาคุไป หลังจากผ่านมา 3 ปี บาคุได้เข้ามาป่วนวงไฮโลวงหนึ่งด้วยเดิมพัน 1 ล้านเยน เจ้ามือรีบรับแทงทันที แต่พอเปิดมาทำให้เจ้ามือถึงกับต้องช็อคไปเลยว่าออกหน้านี้ได้อย่างไร เพราะเขานั้นฝังแม่เหล็กไว้ในลูกเต๋าแล้ว แต่บาคุฉลาดกว่า โดยเขาได้ฝังแม่เหล็กไว้ในแบงค์และวางไว้ใกล้ลูกเต๋า เมื่อลูกเต๋าหยุดเข้าใกล้แบงค์ แม่เหล็กก็จะทำให้มันพลิกกลายเป็นอีกหน้าหนึ่งทันที หลังจากที่พวกเขารู้ว่าโดนเจ้ามือโกงก็พากันไล่กระทืบเจ้ามือทันที ในคืนนั้นขณะที่บาคุนั่งกินข้าวอยู่ ก็มีเพื่อนของเขามาหาพร้อมบอกว่า ตอนนี้มีชายอีกหนึ่งคนที่ต้องการแย่งชิงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งค์ของเขา และนี้ก็กลายเป็นจุดเริ่มต้นของการพนันที่มีชีวิต ตำแหน่งของเขาเป็นเครื่องเดิมพัน สรุปแล้วบาคุจะสามารถรักษาตำแหน่งของตัวเองได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

หนังที่ต้องคิดตามตลอดเวลา ลุ้นทุกฉาก ลุ้นทุกเกมที่บาคุเล่น ยกให้เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่น่าดูมาก นำการ์ตูนมาแปลงเป็นหนังได้เข้มเข้นสุด ๆ นักแสดงก็เล่นดีทุกคน ไม่น่าเบื่อเลย ยังได้ทริกและไหวพริบในการคิด วิเคราะห์ หาความจริงจากการเล่นพนันได้ด้วย สุดท้ายแล้วการพนันไม่เคยทำให้ใครรวยได้และการพนันทุกเกมย่อมมีการโกงเสมอ ถ้าใครเคยอ่านการ์ตูนมาแล้วจะรู้ว่าผู้กำกับได้ทำออกมาได้สมจริง เข้มข้นกับทุกตอนเลย สนุกมาก คะแนนโดยรวม 8/10

Usogui (2022) บาคุ ลับ ลวง หลอก


Video Sources 114 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 384 votes

Director

Hideo Nakata
Director

Cast

Ryusei Yokohama isBaku Madarame / Usogui
Baku Madarame / Usogui
Hayato Sano isTakaomi Kaji
Takaomi Kaji
Mai Shiraishi isRanko Kurama
Ranko Kurama
Kanata Hongo isKiro Mekama
Kiro Mekama
Kaito Sakurai isSoichi Kiruma
Soichi Kiruma
Hiroaki Murakami isHokoichi Yako
Hokoichi Yako
Shohei Miura isIkki Sadakuni
Ikki Sadakuni
Ryô Kimura isWataru Kusanami
Wataru Kusanami
Shingo Tsurumi isMasahiro Onodera
Masahiro Onodera

หนังแนะนำ

Mission Impossible 6 Fallout (2018) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์
The Menu (2022) เมนูสยอง
Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน
Baaghi (2016) บากิ สัญญารักเสือร้าย
The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน
Achoura (2018) อาชูร่า มันกลับมาจากนรก
Believer (2018)
Speak No Evil (2022) พักร้อนซ่อนตาย
Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย
Anatomy of a Fall (2023) เขาบอกว่าเธอฆ่า