web analytics

What's happening?


Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น เว็บหนังมาสเตอร์ คม ชัด ดูฟรีไม่มีสะดุด พากย์ไทยซับไทย เต็มอิ่มเต็มเรื่องตลอด 24 ชั่วโมง รองรับผ่านระบบมือถือไม่เสียเงินค่าสมัคร

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ เรื่อง Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น กำกับการแสดงโดย Yoko Okumura นักแสดงนำ Midori Francis, Jolene Purdy, และ Michael Patrick Lane เมื่อพนักงานปั๊มบังเอิญพบกับหญิงสาวที่ตาเกือบบอดและกำลังหลบหนีการตามล่าของแฟนเก่า จนทำให้พวกเขาต้องพัวพันกับเรื่องราวสุดอันตราย

เรื่องราวเริ่มต้นในขณะที่ เอมิลี่ กำลังตกอยู่ในความกังวลเนื่องจากเธอไม่สามารถมองเห็นสถานการณ์รอบ ๆ ตัวได้เลย เนื่องจากสายตาของเธอที่ย้ำแย่มากหากไม่ได้สวมแว่น แฟนหนุ่มพยายามบอกให้เธอใจเย็นก่อนที่เข้าจะเริ่มนำอาหารเสิร์ฟให้แก่เธอ ชาร์ลี อดีตแฟนหนุ่มโรคจิตที่ต้องการให้เธอกลับมาคบกับเขาอีกครั้ง เอมิลี่พยายามหลอกล่อเขาก่อนที่จะหลบหนีออกมาจากบ้านได้ แต่ในขณะนั้นเองแว่นตาของเธอกลับหลนทำให้เธอไม่สามารถมองเห็น แต่ด้วยความพยายามที่จะหนีเธอยังคงเลือกที่จะวิ่งเข้าป่าแบบไม่คิดชีวิต ซึ่งมีเพียงมือถือของเธอเท่านั้นที่จะสามารถช่วยได้ เอมิลี่โทรติดต่อไปยัง 911 เพื่อขอความช่วยเหลือ เธอทำได้เพียงแค่บอกถึงสิ่งที่เธอเห็นจากกระท่อมเท่านั้น แต่แล้วด้วยความเร่งรีบเอมิลี่จึงทำมือถือตก ทำให้เธอต้องติดต่อขอความช่วยเหลืออีกครั้ง แต่ครั้งนี้ปลายสายกลับเป็น แซม พนักงานร้านสะดวกซื้อ เอมิลี่พยายามขอความช่วยเหลือพร้อมกับอธิบายเรื่องราวคร่าว ๆ ให้กับแซมได้รับรู้ แซมที่ต้องการช่วยเธอจึงเสนอให้เอมิลี่เปิดวิดีโอคอล เพื่อที่แซมจะเป็นคนบอกและเป็นตาให้แก่เอมิลี่นั่นเอง ขณะที่ทั้งสองกำลังหาทางเพื่อที่จะออกจากป่าแห่งนี้ให้ได้ ทั้งคู่ก็ต้องพยายามหนีเอาตัวรอดจากแฟนหนุ่มสุดคลั่งที่กำลังออกตามหาเอมิลี่ด้วยเช่นเดียวกัน เรื่องราวความระทึกขวัญครั้งนี้จะจบอย่างไร แซมที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองจะสามารถช่วยเหลือเอมิลี่ให้ผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้หรือไม่ ติดตามกันต่อในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น ถือว่าเป็นพล็อตหนังที่ค่อนข้างไม่ซ้ำกับใครเลยก็ว่าได้ ตัวหนังจะดำเนินโดย 2 ตัวละครที่ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านสถานการณ์อันเลวร้ายที่กำลังเกิดขึ้นนี้ ตัวหนังค่อนข้างเพิ่มความกดดันขึ้นเรื่อย ๆ โดยเพิ่มการไล่ล่าทำให้หนังระทึกขวัญมากยิ่งขึ้น ในช่วงต้น ๆ มองว่าเป็นหนังที่อาจดำเนินเรื่องช้าและไม่ได้มีฉากหวือหวาให้ได้ลุ้นขณะนั้น แต่หลังจากกลางเรื่องไปหนังค่อนข้างที่จะทำออกมาได้ดีเลยล่ะ เรียกว่าหนังมีการนำเสนอที่แตกต่างจากเดิมอยู่ไม่น้อย สำหรับใครที่ชอบหนังแนวนี้สามารถติดตามและรับชมกันได้เลย ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10

Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น


Video Sources 12 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 2,095 votes

หนังแนะนำ

Marita (2023) มาริต้า
Hatchet 2 (2010)
21 Bridges (2019) เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Death Note 4 Light Up the New World (2016) สมุดมรณะ
The Djinn’s Curse (2023) ของแขก
The Whole Truth (2021) ปริศนารูหลอน
The Crazies (2010) เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน
The Last Voyage of the Demeter (2023) การเดินทางครั้งสุดท้ายของเดอมิเทอร์
The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2
The Menu (2022) เมนูสยอง
The Black Book (2023) ล่าล้างบัญชีดำ