web analytics

What's happening?


Unrest (2006) ศพจ้องตาย พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ ฟรี Full HD 1080 ชัดจริง ดูได้ทั้งทีวีและมือถือ ไม่มีโฆษณากวนใจ เรื่องไหนก็มีให้ดูครบ

เรื่องย่อ Unrest (2006) ศพจ้องตาย

Unrest (2006) ศพจ้องตาย หนังระทึกขวัญ / สยองขวัญ กำกับโดย เจสัน ท็อดด์ อิปสัน ได้นักแสดงนำอย่าง คอร์ริ อิงลิช รับบท อลิสัน บลานชาร์ด, สก็อต เดวิส รับบท ไบรอัน ครอส, โจชัว อัลบา รับบท คาร์ลอส อคลาร์, จย์ จาบลอนสกี รับบท ริก โอคอนนอร์, เดอร์ริก โอคอนเนอร์ รับบท ดร.แบล็คเวลล์ 

ศพที่จะนำความโชคร้ายมาสู่ผู้ที่สัมผัสกับมัน เรื่องราวเริ่มต้นที่ภายในโรงพยาบาล ซึ่งนักศึกษาแพทย์ อลิสัน แบลนชาร์ด ที่มาเรียนกายวิภาคศาสตร์โดยการสังเกตศพ เรื่องราวแปลกประหลาดได้เริ่มต้นขึ้น บุคคลในโรงพยาบาลเริ่มเสียชีวิตอย่างลึกลับ โดยพวกเขาเหล่านั้นล้วนแล้วแต่เคยสัมผัสหรือยุ่งเกี่ยวกับศพนี้มาก่อน รวมถึงคู่หมั้นของสมาชิกในทีมคนหนึ่งของแอลลิสัน และพนักงานในโรงพยาบาลหลายคน เวลาผ่านไป อลิสัน แบลนชาร์ด ได้ทราบว่าศพนี้คือ อลิตา โควาส ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นผู้นำการสำรวจทางโบราณคดี ในสถานที่บูชายัญของชาว แอซเท็ก ที่นั่นเธอค้นพบศพ 50,000 ศพซึ่งถูกถวายให้กับ Tlazolteotl เทพเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์และการค้าประเวณีของชาวแอซเท็ก ต่อมาทางอลิตา โควาสมีความผิดปกติทางด้านจิต จนกระทั่งเธอได้ก่อเหตุฆาตกรรมและต่อมาถูกส่งเข้าโรงพยาบาลโรคจิตก่อนที่เธอเสียชีวิตลง โดยถูกสันนิษฐานว่าการตายของเธอเกิดขึ้นด้วยมือของเธอนั้นเอง หลังจากที่อลิสันได้รับรู้เรื่องรวาทั้งหมด เธอกลับพบสิ่งผิดปกติเพราะเหมือนเธอสามารถสื่อสารกับศพนี้ได้ เรื่องราวจะดำเนินอย่างไรต่อไป จะมีผู้ที่ต้องตายจากศพนี้อีกเท่าไรร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันได้ที่หลังเต็มได้เลย

หลังจากรับชมภาพยนตร์เรื่องนี้จบคะแนนที่ให้คือ 6/10 คะแนน ซึ่งการเล่าเรื่องราวของตัวละครเด็กสาว อลิสัน ซึ่งเป็นนักเรียนแพทย์ที่ได้รับมอบหมายให้ทำชิ้นเนื้อในนามของการศึกษา ตัวหนังจะเล่าไปถึงเรื่องราวเชิงผีทำให้เราต้องลุ้นในแต่ละฉากแบบนั่งไม่อยู่ มีฉากให้ตกใจค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ส่วนด้านเนื้อหาค่อนข้างอ่อน ความสำเหตุสมผลยังไม่เท่าไร เพราะการตัดสินใจของตัวละครบางตัวยังทำให้รู้สึกหงุดหงิด แต่ในเรื่องของฉาก งานภาพ ยอมรับเลยว่าทีมงานทำออกมาได้เหมือนและดีเลยทีเดียว รวม ๆ แล้วอยากให้ตัวหนังเพิ่มเนื้อหา โฟกัสกับเส้นเรื่องหลักให้มากกว่านี้ ลดฉากตกใจลงเพราะใส่มาจนเราไม่รู้สึกกลัวแถมยังคาดเดาได้อีกด้วย

คะแนนภาพรวม : 6/10 คะแนน

Unrest (2006) ศพจ้องตาย


Video Sources 178 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 8,234 votes

Director

Cast

Corri English isAlison Blanchard
Alison Blanchard
Scot Davis isBrian Cross
Brian Cross
Joshua Alba isCarlos Aclar
Carlos Aclar
Jay Jablonski isRick O'Connor
Rick O'Connor
Marisa Petroro isAlita Covas
Alita Covas
Ben Livingston isIvan Verbukh
Ivan Verbukh
Abner Genece isMalcolm Little
Malcolm Little
Reb Fleming isDr. Saltz
Dr. Saltz
Anna Johnson isJennifer
Jennifer
Derrick O'Connor isDr. Blackwell
Dr. Blackwell

หนังแนะนำ

The Forbidden Play (2023) หลุมหลอนซ่อนคำสาป
Saw X (2023) ชำแหละแค้น…เกมตัดตาย
Killing Sarai (2019)
The 15:17 to Paris (2018) หยุดด่วนนรก 15:17
The Plot to Kill My Mother (2023)
Fall (2022) ฟอล
Now You See Me (2013) อาชญากลปล้นโลก
John Wick Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก 2
The Puppet (2023) ผีหุ่นเชิด
The Equalizer 3 (2023) มัจจุราชไร้เงา 3
The Point Men (2023) ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก
TRAPPED IN THE FARMHOUSE (2023) กับดักในบ้านไร่