web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ ดูหนังฟรี รองรับผ่านมือถือ เต็มเรื่องฟรี 24 ชั่วโมง พากย์ไทย ซับไทย

เรื่องย่อ Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ

Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ หนังแนวระทึกขวัญ กำกับโดย คิม แทจุน นำแสดงโดย ชอน อูฮี, อิม ชีวาน
เรื่องราวเริ่มต้นที่ อีนามี พนักงานตลาดของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเธอมักจะจะแวะเวียนมาช่วยงานที่บ้านซึ่งบ้านของเธอเปิดเป็นร้านขายเครื่องดื่ม อีนามีมีชีวิตที่ไม่ต่างอะไรจากชีวิตคนทั่ว ๆ ไป ซึ่งเธอมีความตั้งใจในการทำงาน ชอบสนุกและสังสรรค์กับเพื่อน ๆ โดยอีนามีมักจะอัปเดตเรื่องราวชีวิตของเธอผ่านทางโลกโซเชียลอยู่เป็นประจำ เรียกว่าเธอนั้นเป็นหนึ่งคนที่ติดมือถือเลยก็ว่าได้ ในขณะที่อีนามีกำลังนั่งอยู่บนรถเมล์ระหว่างเดินทางกลับบ้าน ซึ่งเธอมารู้ตัวอีกครั้งหนึ่งว่าได้ทำมือถือหายไประหว่างการเดินทาง แต่ดูเหมือนว่าโชคดีจะเข้าข้างอีนามี เพราะเธอได้รับสายที่แจ้งว่าตัวเองเป็นคนเก็บมือถือของเธอได้ แถมยังบอกอีกว่าหล่อนเผลอทำหน้าจอมือถือแตก แต่ได้นำไปซ่อมที่ร้านเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปรับได้เลย อีนามีได้เข้าไปรับมือถือเธอกลับคืนมา แต่ดูเหมือนว่านี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ข้อมูลต่าง ๆ ของเธอ ถูกเข้าถึงจากสตอล์คเกอร์ที่ตามส่องเธอทุกฝีก้าว โดยมีชื่อว่า โอจุนยอง ชายหนุ่มที่ภายนอกดูจะแสนธรรมดา แต่แฝงไปด้วยความโรคจิตที่ซ่อนอยู่ แถมเขายังมีความสามารถในการติดตาม แกะรอยต่าง ๆ จนทำให้รู้จักอีนามีเป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ อีกด้านหนึ่ง อูจีมัน ตำรวจที่ต้องการจับคนร้ายในคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ เขาเองก็หวังว่าจะหยุดและค้นหาตัวคนร้ายมารับโทษให้ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรทางด้านอูจีมันจะสามารถช่วยเหลืออีนามีให้รอดพ้นจากสถานการณ์นี้ได้หรือไม่นั้น ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย
หนึ่งในภาพยนตร์ที่สะท้อนสังคมโลกโซเชียลในปัจจุบันเลยก็ว่าได้ หนังจะพาให้เราเห็นความเก่งกาจของตัวร้ายที่มีความสามารถและไหวพริบที่จะปะติดปะต่อเรื่องราวของเหยื่อได้อย่างรวดเร็ว หนังค่อนข้างเล่าได้ดีไม่มีฉากที่ทำให้รู้สึกเบื่อ เล่าเรื่องกระชับ ไม่สับสนการลำดับเรื่องค่อนข้างดีเลยทีเดียว แถมยังแทรกจุดพีคของหนังแบบเล็ก ๆ ทำให้เราลุ้นและตื่นเต้นมาก ๆ ด้วย นอกจากนี้ทางด้านตัวโทนหนังก็ค่อนข้างเกลี่ยสีได้อย่างดีเลย เสริมให้หนังมีความระทึกได้มากกว่าเดิม ภาพรวมแล้วให้คะแนนหนังอยู่ที่ 8/10

Unlocked (2023) แค่โทรศัพท์มือถือหาย ทำไมต้องกลายเป็นศพ


Video Sources 392 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.4 8,728 votes

Director

Kim Tae-joon
Director

Cast

Chun Woo-hee isLee Na-mi
Lee Na-mi
Yim Si-wan isOh Jun-yeong
Oh Jun-yeong
Kim Hee-won isWoo Ji-man
Woo Ji-man
Park Ho-san isLee Seung-woo
Lee Seung-woo
Kim Ye-won isJeong Eun-joo
Jeong Eun-joo
Jeon Jin-oh isKim Jeong-ho
Kim Jeong-ho
Ryu Sung-hyun isChief of Detective
Chief of Detective

หนังแนะนำ

Saw IV (2007) เกม ตัด-ต่อ-ตาย 4
Appendage (2023)
Section 375 (2019) เซ็กชั่น 375
Ghost Ship (2002) โกสท์ชิพ
Sleeping Dogs (2024)
A Quiet Place Day One (2024) ดินแดนไร้เสียง: วันที่หนึ่ง
It Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
Dark Harvest (2023) ดาร์กฮาร์เวสต์
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
The Roundup No Way Out (2023) บู๊ระห่ำล่าล้างนรก ทุบนรกแตก
Take Care of Maya (2023) ใครจะดูแลมายา
Little Dixie (2023) ลิตเติ้ล ดิ๊กซี่