web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Unfriended (2014) อันเฟรนด์ หนังดีระทึกขวัญ ลุ้นระทึก เต็มเรื่อง ดูฟรีต่อเนื่อง 24 ชม. ภาพคมเสียงชัดระดับ 4K ไม่มีสะดุด ไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ Unfriended (2014) อันเฟรนด์

Unfriended (2014) อันเฟรนด์ ภาพยนตร์อเมริกันสยองขวัญที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับการล้างแค้นผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวความระทึก หนังจะเล่าเรื่องความอาถรรพ์หลังจากผู้หญิงคนหนึ่งที่ฆ่าตัวตาย เพราะถูกเพื่อนแกล้งถ่ายคลิปวิดีโอประจาน เมื่อเวลาผ่านไป 1 ปี เรื่องราวของการตามล้างแค้นก็เริ่มขึ้น ฝีมือการกำกับของลีโอ แกเบรียดซี่ เขียนบทโดย เนลสัน กรีฟส์ นักแสดงนำโดยเรเน โอลสเตด, วิลล์ เพลท์ซ, เจค็อบ วิสอ็อคกี, และ คอร์ตนี่ย์ อัลเวอร์สัน เรื่องราวเริ่มขึ้นในค่ำคืนที่แสนธรรมดาเมื่อแบลร์และมิทช์แฟนหนุ่มของเธอเริ่มต้นแชตกันผ่านวิดีโอ อยู่ ๆ พวกเขาก็ถูกขัดจังหวะด้วยเพื่อน ๆ ได้แก่ เจสส์, อดัม, เคน, และ วัล ซึ่งพวกเขาจะแชทกันเป็นกลุ่ม และเมื่อไม่นานมานี้กลุ่มพวกเขาได้รับยูสเซอร์แปลก ๆ ในการแชทว่า “บิลลี่227” เข้ามาในกลุ่ม แต่ก็ไม่ได้ใส่ใจแถมคิดว่านั่นเป็นแค่ข้อผิดพลาดทางเทคนิคและพวกเขาก็คุยกันต่อไป ในวันครบรอบการตายของลอร่าแบลร์ ซึ่งกลุ่มเพื่อนได้รับข้อความจากเฟซบุ๊คของลอร่า แบลร์คิดว่าเป็นการหลอกของเพื่อนในกลุ่ม แต่ทว่าเพื่อนในกลุ่มของเธอไม่ได้เป็นคนทำ ระหว่างนั้นบิลลี่227ก็โผล่เข้ามาป่วนในแชทอีกครั้ง ด้วยการนำความลับของแต่ละคนมาขยี้จนทำให้คนที่ถูกตั้งคำถามไม่กล้าที่จะตอบ แต่ไม่ได้หมายความว่าถ้าไม่ตอบแล้วจะจบหรือรอดไปได้ เพราะเมื่อไหร่ที่บิลลี่ 227 ถามแล้วไม่ได้คำตอบ จะต้องได้รับการลงโทษด้วยการตาย มาถึงตรงนี้คุณคงต้องติดตามชมว่า ตอนจบของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร
หนังระทึกขวัญ ที่มีพล็อตเรื่องเกี่ยวกับการตามล่าและการล้างแค้น ที่มีเค้าโครงชวนติดตามและน่าขนลุกตลอดเรื่อง ถึงแม้ว่าจะหลายคนจะคาดเดาตอนจบได้แต่ก็ยังติดตาม การดำเนินเป็นไปแบบเรื่อย ๆ เพราะมีการปูเรื่องราวของตัวแต่ละตัวไว้ชัดเจน งานภาพนั้นตามคอนเซปหนังระทึกขวัญที่โดยมากเน้นภาพที่คอนข้างมืด เมื่อรวมกับเสียงแล้วช่วยสร้างบรรยากาศของเรื่องให้ดูน่ากลัวยิ่งขึ้นจนคนดูสามารถคล้อยตามได้ โดยรวมแล้วถือเป็นหนังระทึกขวัญอีกหนึ่งเรื่องที่ทำออกมาได้ดี ใครที่ชอบความตื่นเต้นห้ามพลาดเด็ดขาด รวม ๆ แล้วขอให้คะแนนอยู่ที่ 8/10

Unfriended (2014) อันเฟรนด์


Video Sources 115 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.6 80,083 votes

Director

Cast

Shelley Hennig isBlaire Lilly
Blaire Lilly
Heather Sossaman isLaura Barns
Laura Barns "billie227"
Renee Olstead isJess Felton
Jess Felton
Moses Storm isMitch Roussel
Mitch Roussel
Will Peltz isAdam Sewell
Adam Sewell
Jacob Wysocki isKen Smith
Ken Smith
Mickey River isDank Jimmy
Dank Jimmy
Cal Barnes isRando Pauls
Rando Pauls

หนังแนะนำ

Wrong Turn (2003) หวีดเขมือบคน
Bula (2022)
Pamali (2022)
Incantation (2022) มนตรา
Ong-Bak (2003) องค์บาก
Confidential Informant (2023)
Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ
Come Back Home (2022)
Rahsia (2023) ลับ หลอน ซ่อน ตาย
The Bridge Curse Ritual (2023) โรงเรียนผีเฮี้ยน
Death Race 3 Inferno (2013) ซิ่งสั่งตาย 3
Navy Seals vs Zombies (2015) หน่วยจู่โจมทะลวงเมืองซอมบี้