web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร รวมหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทยซับไทย รองรับผ่านระบบมือถือ เต็มอิ่มได้แบบไม่สะดุดไม่มีโฆษณากั้น หนังชนโรง 2024

เรื่องย่อ Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร

Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร ภาพยนตร์สยองขวัญ / แอ็กชัน อ้างอิงจากนิยายวิทยาศาสตร์อเมริกันปี 2020 กำกับโดย วิลเลียม ยูแบงก์ ภาพยนตร์นำแสดงโดย คริสเตน สจ๊วต, วินเซนต์ แคสเซล, เจสสิก้า เฮนวิค, และ จอห์น กัลลาเกอร์ จูเนียร์

เรื่องราวเริ่มต้นที่โรงงานวิจัยและขุดเจาะ Kepler 822 ของ Tian Industries ในตอนนี้ทั้งเมืองได้เกิดแผ่นดินไหวอย่างรุนแรงทำให้สถานที่ และเครื่องมือหลาย ๆ ส่วนของโรงงานได้รับความเสียหายอย่างหนัก ทางด้านของวิศวกรเครื่องกล Norah Price พร้อมด้วย Rodrigo และ Paul จึงจำเป็นต้องเร่งเดินทางกลับเข้าฝั่งเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง แต่แล้วขณะที่พวกเขากำลังรอกัปตันลูเชียนเข้ามาช่วยเหลือ ทั้งหมดก็ได้พบกับ Emily Haversham และ Liam Smith ผู้ช่วยของกัปตันที่ได้เข้าให้ความช่วยเหลือพร้อมกับส่งชุดรักษาความปลอดภัยให้ทั้งคู่ ในขณะที่เรือกำลังออกเดินทางอยู่นั้น จู่ ๆ เสียของสัญญาที่บ่งบอกว่ามีสิ่งมีชีวิตอยู่ภายใต้เรดาร์ก็ดังขึ้น พวกเขาได้ตั้งข้อสงสัยถึงสัตว์ที่กำลังมุ่งตรงมาเยือนพวกเขา แต่แล้วมันก็เริ่มที่จะโจมตีเรือของพวกเขาทันที Liam Smith ต่อสู้และสามารถที่จัดการมันได้ ก่อนที่เขาจะนำสัตว์ตัวนี้ขึ้นเรือมาเพื่อตรวจสอบก่อนที่จะพบว่ามันคือ สัตว์ที่ต้องสูญพันธุ์ไปแล้วเมื่อหลายปีก่อน อีกทั้งยังไม่เคยมีใครได้พบสายพันธุ์นี้มาก่อนด้วย ทุกคนบนเรือเริ่มรู้สึกถึงความอันตรายที่พวกเขาอาจต้องเจอในอนาคต เพราะจู่ ๆ เรือก็ถูกโจมตีอีกครั้งแต่ครั้งนี้เหมือนว่าตัวของมันจะใหญ่และมหิมากว่าตัวที่พวกจัดการไปเสียอีก เรื่องราวการเอาชีวิตรอดจากสัตว์ปริศนานี้จะเป็นอย่างไรต่อไป สุดท้ายแล้วทุก ๆ คนในเรือจะสามารถเอาชีวิตรอดออกไปได้หรือไม่ ติดตามกันต่อได้ในภาพยนตร์เต็มกันได้เลย

มฤตยูใต้สมุทร ส่วนตัวคิดว่ายังเป็นหนังที่พล็อตและการดำเนินเรื่องแบบทั่ว ๆ ไป เราสามารถพอจะเดาทางได้ตั้งแต่ช่วงต้น ๆ ของหนังเลย แต่ส่วนตัวค่อนข้างชื่นชอบการเล่าเรื่องที่อยู่ระดับที่ดี ไม่เสียเวลา การดำเนินเรื่องที่เร็วทำให้เข้าถึงเส้นเรื่องหลักได้ทันทีนั่นเอง ตัวหนังที่มีกลิ่นอายของจากหนังหลาย ๆ เรื่องรวมกัน แต่ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่สร้างความสนุกได้ไม่น้อย อาจเป็นเพราะทีมงานนักแสดงที่สามารถเล่นออกมาได้ดีจึงทำให้หนังน่าสนใจและน่าติดตามแม้ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่เราเดาทางได้ก็ตาม โดยรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

Underwater (2020) มฤตยูใต้สมุทร


Video Sources 707 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.9 91,183 votes

Director

Cast

Kristen Stewart isNorah Price
Norah Price
Vincent Cassel isCaptain Lucien
Captain Lucien
Mamoudou Athie isRodrigo Nagenda
Rodrigo Nagenda
T.J. Miller isPaul Abel
Paul Abel
Jessica Henwick isEmily Haversham
Emily Haversham
Gunner Wright isLee Miller
Lee Miller
Fiona Rene isGodmother
Godmother
Amanda Troop isPoseidon Patty
Poseidon Patty

หนังแนะนำ

Walid (2023) วาลิด คุณครูหัวใจทรหด
Cash Out (2024)
Rurouni Kenshin (2012) รูโรนิ เคนชิน
Shoot ‘Em Up (2007) ยิงแม่งเลย
Shin Ultraman (2022) ชินอุลตร้าแมน
Siege (Asedio) (2023)
Black Gold (2011) ล่าขุมทองดับตะวัน
Taxi (1998) แท็กซี่ระห่ำระเบิด
Mirrors (2008) มันอยู่ในกระจก
Indiana Jones 3 (1989) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสด
Jeepers Creepers 3 (2017) มันกลับมาโฉบหัว 3
In Time (2011) อินไทม์ ล่าเวลาสุดนรก