web analytics

What's happening?


Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส หนังใหม่ชนโรง รับชมเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียเงินค่าสมัครสมาชิก หนังไทย หนังฝรั่ง หนังจีน HD 4K

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส

ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ / แอ็กชัน เรื่อง Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส กำกับการแสดงโดย เซเวียร์ เก็นส์ นักแสดงนำ เบเรนิซ เบโฆ และ นาซซิม ไลเยส เมื่อกลุ่มนักอนุรักษ์ฉลามที่ได้ติดตามฉลามตัวเมียจากทะเลขยะ ด้วยสัญชาตญาณการป้องกันตัวทำให้มันเริ่มโจมตีเข้าหาเหล่ากลุ่มอนุรักษ์และหลบหนีเข้ามายังทางน้ำใต้เมืองปารีส เมื่อเวลาผ่านไปทางปารีสได้จัดการแข่งขันกีฬาทางน้ำครั้งยิ่งใหญ่ และนี่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่ทำให้ทุกคนต้องผวา

เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อกลุ่มอนุรักษ์ที่นำโดย โซเฟีย ทีมของพวกเธอมายังศูนย์รวมขยะจากทั่วโลก พวกเธอทำภารกิจตามติดชีวิตของฉลามตัวหนึ่งในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน แต่เมื่อพวกเขาได้พบกับมันอีกครั้งด้วยขนาดและรูปร่างที่ใหญ่มากกว่าฉลามทั่ว ๆ ไป ทำให้พวกเขารู้สึกประหลาดใจอย่างมาก ที่สำคัญมันยังดุร้ายมากยิ่งขึ้นถึงขณะที่เข้าโจมตีเหล่านักวิจัยทุก ๆ คน ทำให้สามีเธอที่เป็นหนึ่งในนั้นต้องเสียชีวิตจากเหตุการณ์นี้ เวลาผ่านไป 3 ปี โซเฟียผันตัวเองมาทำงานที่อวาเลียมแทน ในวันนั้นเธอได้พบกับเด็กสาวคนหนึ่งที่ได้แจ้งข่าวถึงฉลามที่เธอเคยศึกษาว่าตอนนี้มันเดินทางมาหากินอยู่บริเวณแถว ๆ แม่น้ำในปารีส โซเฟียรู้สึกตกใจกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก โซเฟียได้รู้อีกว่าพวกเขาทำการวิจัยต่อจากงานของเธอ โดยมีเป้าหมายที่จะปกป้องสัตว์โลกนั้นเอง แต่แล้วในวันเดียวกันก็เกิดข่าวว่ามีคนถูกปลาฉลามโจมตีทำให้โซเฟียตัดสินใจร่วมงานกับเหล่าตำรวจน้ำและเด็กสาวเพื่อค้นหามัน ในวันออกค้นหาพวกเธอกลับได้รู้ว่าวันนี้จะมีการจัดการแข่งขันกีฬาทางน้ำขึ้น แม้ว่าพวกเขาจะพยายามให้ยุติการแข่งขัน แต่เหมือนว่าทางผู้จัดกลับไม่เห็นด้วยและยังยืนยันที่จะดำเนินการแข่งขันต่อไป และแล้วสิ่งที่โซเฟียกลัวมากที่สุดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อตอนนี้ไม่ได้มีเพียงเจ้าฉลามยักษ์เท่านั้นแต่ยังมีฉลามตัวอื่น ๆ ที่กำลังล้อมพวกเขาและเหล่านักกีฬาอยู่ เรื่องราวสุดระทึกขวัญในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป โซเฟียและคนอื่น ๆ จะเอาชีวิตรอดจากเจ้าปลาฉลามนี้ได้หรือไม่ ติดตามกันได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย

Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส ค่อนข้างเป็นหนังที่ไม่ได้นำเสนอพล็อตหรืออะไรใหม่ ๆ ให้กับคนดูเลยแม้แต่นิดเดียว มีการดำเนินเรื่องแบบฉบับหนังทั่ว ๆ ไป ไม่ได้สร้างความตื่นเต้นหรือมีจังหวะที่ทำให้เราได้ลุ้นกับตัวละครมากเท่าไร แถมตัวเรื่องยังแตกออกหลาย ๆ ประเด็นจนทำให้เสน่ห์ของหนังลดลงไปมาก ส่วนตัวรู้สึกว่าเป็นหนังที่ไม่ค่อยน่าสนใจและอาจยังไม่ตอบโจทย์คนที่ชอบหนังแนวระทึกขวัญมากเท่าไร เราจะขอให้คะแนนหนังอยู่ที่ 5/10

Under Paris (2024) มฤตยู ใต้ปารีส


Video Sources 317 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5

หนังแนะนำ

Redline (2007) ซิ่งทะลุเพดานนรก
Underworld 2 Evolution (2006) สงครามโค่นพันธุ์อสูร 2 อีโวลูชั่น
Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ
Re Born (2016)
A Part of You (2024) ส่วนหนึ่งของเธอ
Unknown (2011) อันโนว์น ฅนนิรนามเดือดระอุ
The Protector 2 (2013) ต้มยำกุ้ง 2
Thongsuk 13 (2013) ทองสุก 13
Evil Eye (2022)
Extraction (2020) คนระห่ำภารกิจเดือด
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า 2
The Hill (2023)