web analytics

What's happening?


Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร แถมมีภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณาคั่น

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

หนังเรื่อง Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน ผจญภัย อำนวยการสร้างโดย ชาร์ลส์ โรเว่น, เอรี่ อาราด, เอวี่ อาราด, อเล็กซ์ การ์ตเนอร์ กำกับภาพโดย ชุง-ฮุน ชุง ตัดต่อภาพโดย คริสโตเฟอร์ จอห์น เลเบนซอน และ ริชาร์ด เพียร์สัน เขียนบทโดย เรฟ ลี จัดคินส์, อาร์ต มาร์คัม และ แมทธิว ฮอลโลเวย์ กำกับการแสดงโดย รูเบน ซามูเอล เฟลชเชอร์ มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ทอมัส สแตนลีย์ ฮอลแลนด์ รับบทเป็น เนท นาธาน เดรก, มาร์ก โรเบิร์ต ไมเคิล วาห์ลเบิร์ก รับบทเป็น ซัลลี่ วิคเตอร์ ซุลลิแวน, โซเฟีย เทย์เลอร์ แรมซีย์ อาลี รับบทเป็น โคลอี้ เฟรเซอร์, ตาติอนา กาเบรียล ฮอบสัน รับบทเป็น โจ แบรดด็อค และ อันโตนิโอ โดมิงเกซ บันเดรัส รับบทเป็น ซานติอาโก มอนคาดา

เนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของ เนท นาธาน เดรก เขาเป็นโจร แล้วอยู่มาวันหนึ่งก็ได้รับการคัดเลือกจาก ซัลลี่ วิคเตอร์ ซุลลิแวน ว่ามีความเหมาะสมมากที่สุดในการออกไปตามล่าค้นหาทรัพย์สมบัติของบุคคลหนึ่งที่ชื่อ มาเจลลัน ซึ่งสมบัติชิ้นนี้หายากมาก และไม่มีร่องรอยให้เขาค้นหาจนเจอได้ง่าย ๆ ดังนั้นเขาจึงต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก และต้องชิงลงมือทำงานให้สำเร็จก่อนที่ มอนคาดา (คนที่อ้างว่าสมบัติเป็นของเขา) จะเจอเป็นคนแรก และได้สมบัติชิ้นนี้ไปอยู่ในมือ แต่ทว่าก็มีอีกสิ่งที่เขาอยากทำคือ เขาต้องการออกตามหาพี่ชายที่หายจากชีวิตของเขาไปนานให้พบ เขาจึงมีสองภารกิจที่ต้องทำในเวลาเดียวกัน ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้ เนท จะค้นพบสมบัติชิ้นที่กำลังตามหาอยู่หรือไม่ และระหว่างทางที่ออกล่าสมบัติเขาจะเจอพี่ชายไหม เชิญมาติดตามต่อที่นี่ได้เลย

หลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ขอสรุปว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็กชัน ผจญภัย หนังเรื่องนี้เป็นหนังแข่งขัน ไล่ล่าเพื่อตามหาสมบัติที่เก่าแก่ และหายาก ซึ่งทำให้คนดูรู้สึกลุ้นระทึกไปกับตัวละครด้วย สำหรับพล็อตเรื่องก็ดูพอใช้ได้ จุดเด่นของเรื่องนี้คือการเดินเรื่องทำออกมาได้ดีพอสมควร รวมถึงฉากแอ็กชันก็บู๊และสู้กันได้สุดยอดมาก แต่จุดด้อยของหนังมีเล็กน้อย คือ ระหว่างทางที่กำลังออกตามล่าหาสมบัติให้เจอนั้น ไม่ค่อยมีปัญหาให้จัดการ ทำให้ภารกิจไม่ค่อยมีความน่าสนใจสักเท่าไร และเทคนิคทางด้านของแสง สีสวยมาก องค์ประกอบโดยรวมของหนังถือว่าดูได้ ไม่ได้แย่ ส่วนคะแนนภาพรวมทั้งหมดของหนังเรื่องนี้เราให้ 5 เต็ม 10 คะแนน

Uncharted (2022) ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก


Video Sources 5031 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.3 240,013 votes

Director

Craig Seitz
Director

Cast

Tom Holland isNathan Drake
Nathan Drake
Mark Wahlberg isVictor 'Sully' Sullivan
Victor 'Sully' Sullivan
Sophia Ali isChloe Frazer
Chloe Frazer
Tati Gabrielle isJo Braddock
Jo Braddock
Antonio Banderas isSantiago Moncada
Santiago Moncada
Steven Waddington isThe Scotsman
The Scotsman
Rudy Pankow isYoung Sam
Young Sam
Tiernan Jones isYoung Nate
Young Nate
Jesús Evita isGuard at Museum
Guard at Museum

หนังแนะนำ

The Bad Guys A Very Bad Holiday (2023) วายร้ายพันธุ์ดี ฉลองเทศกาลป่วน
CALL HER KING (2023) เรียกเธอว่าราชา
Into the Wild (2007) เข้าป่าหาชีวิต
Dontkillme (2024) AR อันตราย
John Wick 2014 จอห์นวิค แรงกว่านรก
Dange (2024)
Brave Citizen (2023)
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Taxi 5 (2018) โคตรแท็กซี่ ขับระเบิด
The Hunger Games 4 Mockingjay Part 2 (2015) เกมล่าเกม 4 ม็อกกิ้งเจย์ พาร์ท 2
Ong Bak 3 (2010) องค์บาก 3
Necromancer จอมขมังเวย์ 2020