web analytics

What's happening?


Truth or Dare (2018) เกมสยองท้าตาย ดูออนไลน์ 24 ชม. หนังฟรี ดูหนังฟรี ดูฟรี หนังฟรี มาสเตอร์ HD ไม่กระตุก พากย์ไทย Soundtrack คุณภาพมาสเตอร์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Truth or Dare (2018) เกมสยองท้าตาย

Truth or Dare (2018) เกมสยองท้าตาย เป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญของผู้กำกับ เจฟฟ์ วัดโลว์ นักแสดง ลูซี เฮลไทเลอร์ โพซี่ไวโอเล็ตต์ บีนน์เฮย์เดน ซีโต้โซเฟีย อาลีแลนดอน ลิบอยรอนโนแลน เจอราร์ด ฟังก์แซม เลอร์เนอร์ ไม่พูดความจริง = ตาย เปิดตัวต้นเรื่องมากำคำถาม ถามหรือท้า เป็นเกมสนุก ๆ ของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ถามเพื่อเค้นความลับของเพื่อนหรือท้าให้เพื่อนทำอะไรที่น่าอับอาย แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีปีศาจมาร่วมเล่นด้วย

หญิงสาวคนหนึ่งกำลังขับรถข้ามพรมแดน ได้บังเอิญแวะซื้อบุหรี่ที่ร้านขายของชำ พ่อค้าก็ได้ถามผู้หญิงคนนั้นด้วยน้ำเสียงแปลก ๆ ว่า ถาม หรือ ท้า ผู้หญิงคนนั้นก็พยายามขอร้องว่าไม่อยากเล่นเกมนี้อีก เมื่อได้ฟังคำตอบ พ่อค้าคนนั้นเขาก็ได้เอาน้ำมันก๊าชราดตัวบนผู้หญิง พร้อมกับจุดไฟเผาคนนั้นทั้งเป็น ตัดฉากกลับมายุคที่ปัจจุบัน โอลิเซีย ได้กำลังถ่ายคลิปตัวเองประชาสัมพันธ์เชิญชวนให้คนมาเข้าร่วมสร้างบ้านให้กับผู้ยากไร้ ต่อมาเพื่อนสาวคนสนิทก็ได้เข้ามาเพื่อชวนเธอไปเที่ยวในช่วงปิดเทอม เพราะเทอมนี้เป็นเทอมสุดท้ายแล้วที่พวกเขาทั้งคู่จะได้เรียนด้วยกัน แต่โอลิเวียได้ปฏิเสธไปเพราะอยากจะทำค่ายมากกว่าไปเที่ยว โอลิเวียไม่รู้มาก่อนเลยว่าเพื่อนของเธอได้แจ้ง ผอ. ไปแล้วว่าโอลิเวียป่วย ไม่สามารถไปค่ายได้ เพื่อนของเธอจึงให้สัญญากับโอลิเวียว่า เดี๋ยวปิดเทอม 2 สัปดาห์ที่กำลังจะเกิดขึ้น พวกเขาจะไปช่วยเธอทำค่ายเอง เพื่อน ๆ ในกลุ่มต่างก็เข้ามาช่วยเกลี่ยมกล่อมให้โอลิเวียไปด้วยกัน จนโอลิเวียใจอ่อน และแล้วพวกเขาทั้ง 6 คนได้ไปเที่ยวที่แม็กซิโก เพื่อนแฮงค์เอ้าท์เมากันจนเละ แต่แล้วความบังเอิญก็ทำให้โอลิเวียได้เจอชายหนุ่มคนหนึ่งจากเพื่อนร่วมสถาบัน ได้ชวนทั้ง 6 ไปดื่มกันต่อ พวกเขาพาไปบนเขาและพบกับบ้านร้างหลังหนึ่ง โอลิเวียได้เดินสำรวจบ้านหลังนั้นคนเดียว จนเพื่อน ๆ ทนความหลอนของบ้านหลังนั้นไม่ไหวกำลังจะขอตัวกลับ ชายหนุ่มเลยถามกลับว่า พึ่งมาถึงกันจะรีบกลับกันไปไหน พร้อมชวนเล่นเกม โดยเป็นเกมที่ให้เลือกว่าจะให้ถามความจริงหรือจะให้ท้าทำเรื่องแปลก ๆ ทั้งหมดจะร่วมเล่นเกมหรือไม่ แต่ละคนจะต้องเจอเรื่องสยองขวัญอะไรในบ้านหลังนี้บ้าง ติดตามกันต่อในหนังเต็มกันเลย

เป็นหนังสยองขวัญแค่เรท PG-13 นั่นหมายความว่าบรรดาฉากสยองขวัญทั้งหลายในเรื่องนี้ค่อนข้างออกมาดูเบา ไม่เร้าอารมณ์คนดูอย่างที่มันสมควรจะเป็น ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วในหลายองค์ประกอบของหนังเรื่องนี้จัดได้ว่ามีหลายองค์ประกอบที่น่าสนใจอยู่ แต่เมื่อเขย่าเอามารวมกันแล้วกลับไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ เหมือนเป็นหนังที่ต้องแยกดูเป็นเป็นฉาก ๆ มากกว่า แต่ถ้าใครที่ชื่นชอบหนังแนวสยองขวัญแบบนี้ต้องดูเรื่องนี้ ภาพรวมให้ 5/10

Truth or Dare (2018) เกมสยองท้าตาย


Video Sources 166 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 61,389 votes

Director

Jeff Wadlow
Director

Cast

Lucy Hale isOlivia Barron
Olivia Barron
Violett Beane isMarkie Cameron
Markie Cameron
Tyler Posey isLucas Moreno
Lucas Moreno
Hayden Szeto isBrad Chang
Brad Chang
Aurora Perrineau isGiselle Hammond
Giselle Hammond
Sophia Ali isPenelope Amari
Penelope Amari
Morgan Lindholm isAlexis Podell
Alexis Podell
Ezmie Garcia isYoung Inez / Inez's Granddaughter
Young Inez / Inez's Granddaughter

หนังแนะนำ

Sting (2024)
Death Race 3 Inferno (2013) ซิ่งสั่งตาย 3
The Covenant (2023) เดอะ โคเวแนนท์
The Plot to Kill My Mother (2023)
Scream 5 2022 หวีดสุดขีด
Art Of The Devil 2 (2005) ลองของ
Ready or Not (2019) เกมพร้อมตาย
Where the Wind Blows (2023) คู่พายุเดือด
Saltburn (2023)
John Wick 2014 จอห์นวิค แรงกว่านรก
Huesera The Bone Woman (2022) สิงร่างหักกระดูก
Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง