web analytics

What's happening?


Trunk Locked In (2024) ขังตายท้ายรถ ดูหนังฟรี หนังออนไลน์ ชนโรง หนังใหม่ล่าสุด ไม่สะดุดแบบ 4K หนังไทย หนังต่างประเทศ เต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Trunk Locked In (2024) ขังตายท้ายรถ

หนังฝรั่ง Trunk Locked In (2024) ขังตายท้ายรถ แนวระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย Marc Schießer นักแสดง Sina Martens, Luise Helm, Artjom Gilz เรื่องราวของหญิงสาวที่ตื่นขึ้นมาในท้ายรถที่กำลังแล่นอยู่ เธอไม่สามารถจำเหตุการณ์อะไรได้เลย และนั้นเองเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้น

เริ่มต้นที่ มาลีนา หญิงสาวได้ตื่นขึ้นมาด้วยอาการงง พบว่ามีหนูมาเลียที่แผลของเธอ มาลีนาตื่นมาพบว่าตัวเธออยู่ที่ท้ายรถ ร่างกายของเธอยังไม่สามารถขยับได้ดีเท่าไร มีอาการบาดเจ็บบริเวณที่ขา ทำให้ไม่สามารถออกจากท้ายรถได้ ขณะนั้นเองเธอเห็นว่ามีชายคนนึงกำลังเดินใกล้เข้ามาทางเธอ ในขณะนั้นเธอก็พยายามที่จะหนีแต่ก็หนีไม่ได้ มาลีนาจึงเลือกที่จะคว้ามือถือที่อยู่ในถังขยะ ก่อนจะมุดตัวเข้าไปซ้อนที่เดิม ก่อนที่คนร้ายจะหยิบถุงขยะเอาเสื้อผ้าข้าวของเธอไปทิ้ง เมื่อชายคนนั้นมาที่รถ มาลีนาจึงแกล้งหน้าตายก่อนจะเหลือบมองเห็นว่าเขามีปืนอยู่ด้วย เธอจึงตัดสินใจนอนนิ่ง ๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการต่อสู้ ก่อนที่คนร้ายจะปิดกระบะท้ายพร้อมที่เคลื่อนรถไป มาลีนารีบเปิดมือถือขึ้น พบว่ามีข้อความของพี่สาวที่ส่งรูปอัลตราซาวนด์มา มาลีนาเลือกที่จะโทรหาแฟนหนุ่มของตัวเอง แต่เขาไม่รับสาย เธอจึงเลือกโทรหาพี่สาวของตัวเอง แต่พี่สาวเธอกลับไม่ได้สนใจคำพูดของเธอเท่าไร มัวแต่พูดเรื่องของตัวเอง ในขณะที่มาลีนาขอความช่วยเหลือ ซึ่งพี่สาวคิดว่ามาลีนากำลังล้อเล่น เธอจึงวางสายทันที ดูเหมือนว่าสัญญาณมือถือและแบตกำลังใกล้จะหมด มาลีนาจึงเลือกที่จะใช้มือถือให้ประหยัดที่สุด จากนั้นเธอจึงเปิดโหมดไฟฉายเพื่อสองดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเธอบ้าง พร้อมทั้งเปิดวีดีโอเพื่อเช็คเหตุการณ์ ทำให้เธอเห็นว่าตัวเองกับแฟนหนุ่มกำลังตั้งแคมป์และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ ขณะที่เตรียมตัวออกเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ขณะนั้นเองก็มีชายแปลกหน้าบุกเข้ามาทำร้ายร่างกายแฟนของเธอ มาลีนาเริ่มจำได้ราง ๆ ถึงเหตุการณ์นั้น คนร้ายบุกเข้ามาพร้อมใช้ปืนจี้ ก่อนจะใส่ยานอนหลับในน้ำส่งให้เธอกิน นั้นคือภาพสุดท้ายที่มาลีนาจำได้ ขณะนั้นพี่สาวของเธอส่งวิธีเอาตัวรอดมาให้ มาลีนารู้สึกโมโหอย่างมากแต่เธอก็ต้องจำใจอ่านเพื่อจะเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ เรื่องราวจะดำเนินต่ออย่างไร มาลีนาจะสามารถเอาชีวิตรอดออกจากท้ายรถได้หรือไม่นั้น ติดตามได้ที่หนังเต็มกันเลย

เป็นหนังที่ลุ้นตั้งแต่ต้นเรื่องเลยก็ว่าได้ ด้วยการจำกัดพื้นที่แคบ ๆ ในการเล่าเรื่องทั้งหมด ค่อนข้างที่จะสร้างความกดดันไม่น้อยเลย แต่ทางเนื้อเรื่องก็ยังแทรกภาพในอดีตเข้ามา ทำให้หนังไม่ได้ดูน่าเบื่อหรือใช้ฉากเดิม ๆ จนเกินไป ที่สำคัญยังเปิดปมว่าคนร้ายมีจุดประสงค์อะไรที่ต้องทำอย่างนี้ แม้ว่าในช่วงกลาง ๆ เรื่องหนังจะทำให้เราหงุดหงิดกับการตัดสินใจของตัวละคร แต่รวม ๆ หนังก็เล่าออกมาได้แบบตรงไปตรงมาจนถึงตอนจบ ค่อย ๆ เปิดปมทีละส่วนให้ได้เห็น แม้ว่าจะเป็นหนังที่ไม่ได้ระทึกใจหรือสร้างความตื่นเต้นมากเท่าไร แต่ใครที่กลัวพื้นที่แคบบอกเลยว่าคุณจะหายใจไม่ทั่วท้องแน่นอน รวม ๆ หนังเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีไม่น้อย ถึงแม้บางช่วงจะมีความอืด เฉื่อยไปบ้าง ขอให้คะแนนตัวหนังอยู่ที่ 7.5/10

Trunk Locked In (2024) ขังตายท้ายรถ


Video Sources 391 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 8.9 38 votes

Director

Cast

Sina Martens isMalina Voss
Malina Voss
Artjom Gilz isEnno Bent
Enno Bent
Luise Helm isElisa Kühne (voice)
Elisa Kühne (voice)
Poal Cairo isThe Driver
The Driver
Charles Rettinghaus isWolfgang Voss (voice)
Wolfgang Voss (voice)

หนังแนะนำ

The Nun 2 (2023) เดอะ นัน 2
The Tank (2023) ท่อสยองพันธุ์ขย้ำ
Once Upon A Star (2023) มนต์รักนักพากย์
The Obscured (2022)
Akira and Akira (2022) อากิระกับอากิระ
Winchester (2018) คฤหาสน์ขังผี
Mission Impossible 3 (2006) มิชชั่น อิมพอสซิเบิ้ล ฝ่าปฏิบัติการสะท้านโลก 3
Scoop (2024) สกู๊ปสะเทือนโลก
Leatherface (2017) สิงหาสับ
Young Bao (2013) ยังบาว คาราบาว เดอะมูฟวี่
Red Life (2023) เรดไลฟ์
Ghost Stories (2017) โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี