web analytics

What's happening?


Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกล ดูหนังใหม่ล่าสุด หนังออนไลน์ชนโรง คมชัดระดับมาสเตอร์ FULLHD เต็มเรื่อง

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกล

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกล หนังแอ็กชัน / ไซไฟ กำกับการแสดงโดย สตีเว่น คาเพิล จูเนียร์ นักแสดงนำ แอนโทนี รามอส, โดมินิค ฟิชแบ็ก, ลอเรน ฮอลล์, ปีเตอร์ ดิงเคิลจ์, มาร์โก โรดริเกซ

เรื่องราวเริ่มต้นในปี 1994 ณ เมืองบรูกลิน นิวยอร์ก หลังจากเหตุการณ์ Bumblebee ผ่านมาได้ 7 ปี โนอาห์ ดิแอซ อดีตพลทหารหนุ่มเชื้อสายลาติน กำลังพยายามหางานเพื่อช่วยเหลือแม่ของเขา บรีนนา และน้องชายอย่าง คริส แต่ดูเหมือนว่าการหางานในทุกวันนี้กลับเป็นเรื่องยากลำบากมาก ๆ จนเขาได้พบกับ มิราจ รถยนต์ Porsche 964 Carrera RS 3.8 สีเงินคาดแถบน้ำเงิน หนึ่งในหุ่นรบออโตบอตที่ซ่อนตัวอยู่บนโลก ร่วมกับ ออปติมัส ไพรม์ หัวหน้าของกลุ่มที่เป็นหุ่นรบหัวรถบรรทุก Freightliner FLA ปี 1987 พร้อมด้วยผองเพื่อน อาร์ซี หุ่นรบสาวซิ่ง Ducati 916 และ น้อนบัมเบิลบี Chevrolet Camaro สีเหลือง-ดำ ที่กำลังหาวิธีเพื่อกลับไปยังดาวไซเบอร์ทรอน ในทางกลับกัน เอเลนา วอลเลซ นักโบราณคดีสาวที่ทำงานที่พิพิธภัณฑ์โบราณคดี ค้นพบเบาะแสที่นำไปสู่ทรานสวอป คีย์ กุญแจมหัศจรรย์ที่สามารถเปิดทางไปยังมิติต่าง ๆ ในจักรวาล ทั้งออโตบอตและเทอร์เรอร์คอนส์ต่างต้องการที่จะใช้กุญแจนี้เพื่อความปรารถนาของตัวเอง โดยเทอร์เรอร์คอนส์ต้องการกุญแจเพื่อที่จะให้ ยูนิครอน สิ่งมีชีวิตที่มีหน้าที่กลืนกินดาวทั่วจักรวาลได้ใช้สิ่งนี้เดินทางไปยังดาวต่าง ๆ พวกมันจึงตัดสินใจส่ง สเกิร์จ ให้ออกมาตามไล่ล่า เรื่องราวสุดตื่นเต้นและการต่อสู้ระหว่างสายพันธุ์จะดำเนินไปอย่างไร สามารถเอาใจช่วย ลุ้นไปพร้อม ๆ กันได้ในหนังเต็มได้เลย

ในภาคนี้ต้องชื่นชมในเรื่องของฉากแอ็กชันต่าง ๆ ที่สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดีและสนุกเลยทีเดียว การออกแบบตัวละครก็ค่อนข้างสวยงาม งานภาพนี้ต้องยกให้เลยล่ะ ทางด้านเนื้อเรื่องสำหรับใครที่ไม่ได้เป็นแฟนการ์ตูนอาจชื่นชอบ แต่เชื่อว่าแฟน ๆ การ์ตูนอาจไม่ปลื้มเท่าไรนัก เนื้อหาเนื้อเรื่องในหนังและภาคต้นฉบับไม่เหมือนกันเลย แต่หากรับชมเพื่อความสนุกก็เป็นหนังฟอร์มยักษ์ภาคต่อที่มีความสนุก พร้อมทั้งยังคงเอกลักษณ์ของแฟรนไชส์ได้ดีอยู่ เราจะได้เห็นการออกแบบของตัวละครตัวร้ายจากดาวอื่น ทางทีมงานใส่รายละเอียดมาอย่างดี ทำให้ดีเทลต่าง ๆ เหมือนจริงมาก ๆ เลยด้วย รวม ๆ แล้วหนังเรื่องนี้เราให้คะแนนอยู่ที่ 9/10 อยากชวนให้คนที่ชอบหนังสไตล์การต่อสู้แบบไฟไซเข้ามารับชมกัน รับรองสนุกแน่นอน

Transformers Rise of the Beasts (2023) ทรานส์ฟอร์เมอร์ส กำเนิดจักรกล


Video Sources 1992 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 85,972 votes

Director

Cast

Anthony Ramos isNoah Diaz
Noah Diaz
Dominique Fishback isElena Wallace
Elena Wallace
Peter Cullen isOptimus Prime (voice)
Optimus Prime (voice)
Ron Perlman isOptimus Primal (voice)
Optimus Primal (voice)
Peter Dinklage isScourge (voice)
Scourge (voice)
Michelle Yeoh isAirazor (voice)
Airazor (voice)
Pete Davidson isMirage (voice)
Mirage (voice)
Liza Koshy isArcee (voice)
Arcee (voice)
Cristo Fernández isWheeljack (voice)
Wheeljack (voice)
Luna Lauren Velez isBreanna Diaz
Breanna Diaz

หนังแนะนำ

One More Shot (2024)
King Serpent Island (2021) เกาะราชันย์อสรพิษ
Ponniyin Selvan Part 2 (2023)
Finding Nemo (2003) นีโม ปลาเล็กหัวใจโต๊…โต
Speed 2 Cruise Control (1997) สปีด 2 เร็วกว่านรก
I.S.S. (2023)
Outside the Wire (2021) สมรภูมินอกลวดหนาม
Commitment (2013) ล่าเดือด…สายลับเพชฌฆาต
Sherlock Holmes A Game of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ เกมพญายมเงามรณะ
Born to Fly (2023) ปฏิบัติการจ้าวเวหา
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
A Dog’s Way Home (2019) เพื่อนรักผจญภัยสี่ร้อยไมล์