web analytics

What's happening?


Too Old for Fairy Tales (2022) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต ดูผ่านมือถือฟรีไม่มีโฆษณา หนังใหม่ออนไลน์ ลื่นไม่มีสะดุด HD 4K ดูฟรีตลอดทั้งวัน 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Too Old for Fairy Tales (2022) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต

Too Old for Fairy Tales (2022) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต ภาพยนตร์ตลกแนว Coming of Age ของโปแลนด์ปี 2022 กำกับโดย คริสตอฟเฟอร์ รุส อิงจากนวนิยาย Za duży na bajki โดย อักเนียสกา เดบราวสกา นำแสดงโดย มาซีจ คาราช รับบทเป็น วัลเดค บานาช,โดโรตา โกลัก รับบท ป้ามาริโอลา, คาโรลินา กรูสกา รับบทเป็น เทเรซา บานาช, อันเดรจ กราโบฟสกี้ รับบทเป็น ปู่ของ วัลเดค, ปาทริก ซีเม็ค รับบทเป็น สตาสเซค เลบิโอดา, และ อเมเลีย ฟิจาลโคฟสกา รับบทเป็น เดลฟินา โรกัลสกา

เรื่องราวของ วัลเดค เด็กชายวัย 10 ขวบที่มีรูปร่างอ้วนท้วนสมบูรณ์ เขามักจะหมกมุ่นอยู่วิดีโอเกมเขาเล่นมันจนบ้าคลั่ง แถมยังมีความใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งจะเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมืออาชีพให้ได้ ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเขามักจะลงแข่งใน Tournament หลายรายการ ซึ่งร่วมกับทีม Three Kings ซึ่งเพื่อนร่วมทีมของเขามีชื่อว่า สตาสเซค และ รูดี้ เขาอาศัยอยู่ในบ้านกับ เทเรซา แม่ที่มักจะปกป้องเขาและสนับสนุนในการเล่นวิดีโอเกมเพื่อเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต อยู่มาวันหนึ่ง มาริโอลา ป้าที่ดูเหมือนว่าจะมีนิสัยที่ประหลาดได้เดินทางมาเยี่ยมพวกเขาสองแม่ลูก ป้าได้พูดคุยเกี่ยวกับการเล่นเกมของเขา เธอมองว่าเขามีสภาพจิตใจที่ไม่มั่นคง แถมอารมณ์ยังฉุนเฉียว วัลเดครู้สึกได้เลยว่าป้าของเธอดูไม่น่าเข้าหา ในวันนั้นตาของเขาเลือกที่จะค้างคืนเพื่ออยู่ดูแลเขาในขณะที่แม่ได้เดินทางไปพบแพทย์ตามนัดที่โรงพยาบาล ซึ่งในวันนั้นป้าได้บังคับให้เขาขี่จักรยานออกไปข้างนอก รวมถึงกลับมาล้างจานและทำอาหารกินเอง ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดทำให้เขารู้สึกรำคาญป้าอย่างมาก เขาจึงตัดสินใจแอบไปที่โรงพยาบาลกลางดึกเพื่อเยี่ยมแม่ และเขาก็พบว่าอาการของแม่ไม่ได้ดีขึ้นเลย หลังจากที่เขารู้แบบนั้นก็คาดการณ์ได้เลยว่าเขาจะต้องทนอยู่กับป้าตัวร้ายไปอีกนาน เขาจะต้องทนอยู่ในความดูแลของป้าที่แทบคาดเดาอารมณ์ไม่ได้ รวมถึงวินัยต่าง ๆ ที่เขาจะต้องทำตาม เรื่องราวของเด็กชายวัย 10 ขวบที่จะต้องเอาตัวรอดจากป้ามหาภัย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันต่อ

หลังจากรับชมภาพยนตร์จบคะแนนที่ให้คือ 7/10 คะแนน สำหรับเรื่องนี้จะเป็นการเล่าการเติบโตของเด็กหนุ่มที่ชื่นชอบการเล่นวิดีโอเกม แต่เขาก็ต้องมาพบกับจุดเปลี่ยนจากอาการป่วยของแม่ ทำให้เขาได้เจอกับปัญหาต่าง ๆ ซึ่งดูเหมือนว่าเรื่องจะวุ่นวาย แต่ผู้กำกับได้เล่าเรื่องออกมาในน่ารัก เป็นการเล่าเรื่องราวใหม่ที่ดีที่สุด ทั้งอบอุ่น ขัดแย้ง ความเศร้า มีมาให้ครบ

Too Old for Fairy Tales (2022) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต


Video Sources 24 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.2 1,673 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Street Fighter (1994) ยอดคนประจัญบาน
My Oni Girl (2024) มาย โอนิ เกิร์ล
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ
Relax I’m From The Future (2023) รีแลกซ์ ไอม์ฟรอมเดอะฟิวเจอร์
Almost Love (2022) กว่าจะรัก
R.I.P.D. (2013) อาร์.ไอ.พี.ดี.หน่วยพิฆาตสยบวิญญาณ
Down Low (2023) กิ๊กไม่กั๊ก ทางรักสีรุ้ง
Head to Head (2023) ตัวต่อตัว
Luang Pee Jazz 5G (2018) หลวงพี่เเจ๊ส 5G
Headless Hero 2 (2004) ผีหัวขาด 2
Cat A Wabb 2015 แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารัก
Journey To Aunt’s House (2019) ห่อหมกฮวกไปฝากป้า