web analytics

What's happening?


Too Old for Fairy Tales 2 (2024) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต 2 หนังเต็มเรื่องหนังฟรี 4K ภาพคมชัดไม่กระตุก รองรับผ่านระบบมือถือ IOS และ แอนดรอยด์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Too Old for Fairy Tales 2 (2024) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต 2

ภาพยนตร์แนวตลก / คอมเมดี้ เรื่อง Too Old for Fairy Tales 2 (2024) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต 2 กำกับการแสดงโดย คริสตอฟเฟอร์ รุส นักแสดงนำ มาเชย์ คาราช, ปาทริก เชเมก, และ อาเมเลีย ฟียัลคอฟสกา เมื่อเด็กชายตัดสินใจออกเดินทางเพื่อไปตามหาพ่อที่ไม่เคยเจอมาก่อน ทำให้นี้กลายเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวสุดป่วนที่เขาและเพื่อน ๆ ต้องเจอ
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ วาลเด็ค สตรีมเมอร์เด็กที่มีฝีมือการแข่งขันระดับเทพ แต่เขารู้สึกยังไม่คุ้นกับแฟนใหม่ของแม่ตัวเองสักเท่าไร แถมดูเหมือนว่าเขายังเป็นนักศึกษาที่ยังเรียนไม่จบสักที เวลานี้แม่ของวาลเด็คได้พาทุก ๆ คนมาพักผ่อนที่ชายเมืองบ้านของป้าพวกเขาหลังจากการแข่งขันใหญ่ผ่านพ้นไปด้วยดี วอลเด็คยังคงอึดอัดใจกับแฟนใหม่ของแม่ ตลอดเวลาทำให้เขาระบายเรื่องนี้กับเพื่อนสนิท แต่ในตอนนั้นเองพวกเขาก็ได้ยินบทสนทนาถึงเรื่องพ่อของวอลเด็คที่เขาก็อาศัยอยู่ในเมืองนี้เช่นเดียวกัน เรื่องนี้สร้างความกังวลใจให้แก่แม่ของเขามาก ๆ เนื่องจากเธอไม่ต้องการให้วอลเด็คพบพ่อนั้นเอง สตาเชก เสนอให้เขาออกตามหาพ่อที่แท้จริง เพราะเขารู้ดีว่าวอลเด็คต้องการพบพ่อของตัวเองมานานแล้ว แม้ว่าจะไม่มีเบาะแสหรือข้อมูลอะไรเลยแต่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะออกเดินทางในคืนนี้ เดลฟิน่า อาสาที่จะอยู่บ้านเพื่อปิดบังความจริงให้แก่พวกเขา เมื่อถึงเวลาวอลเด็คและสตาเชกก็เริ่มออกเดินทางไปตามเส้นทางบนภูเขาทันที แต่เหมือนว่าเส้นทางที่พวกเขาใช้นั้นกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ทั้งสองได้พบกับความยากลำบากในการผจญภัยครั้งใหม่อีกครั้ง เรื่องราวความปั่นป่วนจะดำเนินไปอย่างไรต่อ ติดตามและเอาใจช่วยทั้งสามได้ในภาพยนตร์เต็มกันเลย
Too Old for Fairy Tales 2 (2024) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต 2 ด้วยเส้นเรื่องของหนังที่นำเสนอเกี่ยวกับการผจญภัยและการตามหาตัวตนของตัวละครหลัก ซึ่งในภาคนี้จะไม่เน้นเรื่องเกมเหมือนภาคหลัก ซึ่งถือว่าคนดูจะได้รับรสชาติใหม่ของหนังมากขึ้นด้วย ส่วนตัวค่อนข้างชอบเพราะว่าเราจะเห็นความไร้เดียงสาและลุ้นไปกับตัวละครว่าจะสามารถทำตามภารกิจของตัวเองได้หรือไม่ ทางด้านเนื้อหาก็เดาได้ไม่ยากด้วยเพราะเป็นหนังเด็กที่ใคร ๆ ก็สามารถรับชมได้ ทำให้เนื้อเรื่องไม่ได้ซับซ้อนสามารถรับชมได้ทุกวัย ภาพรวมเราจะขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8/10 สำหรับใครที่มองหาหนังแนวตลก เบาสมอง แนะนำให้ดูหนังเรื่องนี้ได้เลย

Too Old for Fairy Tales 2 (2024) เทพนิยายไม่ใช่ของเด็กโต 2


Video Sources 45 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.7 50 votes

Director

Cast

Maciej Karaś isWaldek Banaś
Waldek Banaś
Patryk Siemek isStaszek Lebioda
Staszek Lebioda
Amelia Fijałkowska isDelfina Rogalska
Delfina Rogalska
Karolina Gruszka isTeresa Banaś
Teresa Banaś
Grzegorz Małecki ismountaineer from Sosnowiec
mountaineer from Sosnowiec
Rafał Zawierucha isbotanist Rysio
botanist Rysio

หนังแนะนำ

Bad Hair Day (2015)
Barbie and Stacie to the Rescue (2024)
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
Maleficent (2014) มาเลฟิเซนต์: กำเนิดนางฟ้าปีศาจ
Where We Belong (2019) ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า
Apostle (2018) ล่าลัทธิอำมหิต
พจมานสว่างคาตา Pojaman Sawang KaTa (2020)
Family Switch (2023) ครอบครัวตัวสลับ
Mr Car and the Knights Templar (2023) มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์
Journey to Bethlehem (2023)
Evil Dead Rise (2023) ผีอมตะผงาด
Hotel Transylvania 3 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3