web analytics

What's happening?


Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น ซับไทย ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ภาพเสียงคมชัด 4K พากย์ไทย ดูหนังไม่มีโฆษณาคั่น ออนไลน์

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น

Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น เป็นภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญสัญชาติอเมริกันที่ออกฉายปี 2021 อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 1993 ของทอม แคลนซี กำกับโดย Stefano Sollima และเขียนบทโดย Taylor Sheridan และ Will Staples นำแสดงโดย Michael B.

เมื่ออดีตหัวหน้าหน่วยซีล เคนลี่ ออกตามล่านักการเมืองสุดเลวเพื่อล้างแค้นให้ลูกกับเมีย เคนลี่เคยได้รับภารกิจให้ไปชิงตัวประกันในตะวันออกกลาง ผู้การได้เรียกทั้งทีมเพื่อมาประชุม ภารกิจนั้น คือ การบุกเข้าไปชิงตัวประกันที่เป็นสายลับ CIA ถูกจับโดยรัฐบาลรัสเซีย โดยถูกขังไว้ในโกดังใกล้ ๆ กับที่หน่วยซีลไปสุ่มดูอยู่ พอพลบค่ำก็จะเป็นเวลาที่พวกหน่วยซีลต้องทำภารกิจ ได้เริ่มบุกเข้าไปอย่างอุกอาจ เริ่มจากเก็บคนเฝ้าประตู เขาได้หยิบบัตรของทหารที่ตายมาดู ปรากฏว่าเป็นอดีตทหารของรัสเซียไม่ใช่ทหารซีเรีย เมื่อถึงตัวเป้าหมาย พวกเขาก็พาตัวประกันออกไป แต่เมื่อมาถึงประตูทางออก จู่ ๆ เสียงระเบิดก็ดังขึ้นทำให้มีคนบาดเจ็บ เหมือนพวกทหารรัสเซียจะเริ่มรู้ตัว และได้โจมตีกลับ จนพวกเขาต้องหนีตายหาที่หลบภัย รอบ ๆ โกดัง ที่จับตัวประกันไว้เป็นโกดังเก็บอาวุธของประเทศรัสเซีย ในขณะที่ทุกคนวิ่งหนีกันไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ที่จุดนัดพบ ก็มีเสียงจากวิทยุสื่อสารดังขึ้นมาถามว่าได้ตัวประกันหรือยัง เมื่อคนที่รอดตายบอกว่า ได้แล้ว ตึกนั้นก็ถูกระเบิดขึ้นทันที หลังจากนั้น 3 เดือนต่อมา พวกเขาได้เกษียณพร้อมกับใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่บ้าน แต่แล้วทีมที่ทำภารกิจนั้น ก็เริ่มถูกเก็บในอเมริกาไปทีละคนในขณะที่อยู่กับครอบครัว แต่ครั้งนี้ เคนลี่ ได้รอดตายมาอย่างฉิวเฉียด แต่เมียที่ตั้งท้องกับเขาอยู่กลับถูกฆ่า ทำให้เคนลี่ต้องไล่ล่าตามสืบหาความจริงให้ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น และใครเป็นคนบงการเรื่องนี้มาติดตามกันในหนังเต็มเลย

สายหนังบู๊ สุดระห่ำต้องไม่ควรพลาดเรื่องนี้ แต่เป็นอีกเรื่องที่โปรดักชันใหญ่ แต่เรื่องกลับไม่ปังมาก ต้องยกความดีความชอบให้ทีมงาน เพราะฉากบู๊ทำได้สมจริง ใครที่ดูหนังแนวสืบสวน สอบสวนเยอะ อาจจะเดาพล็อตเรื่องนี้ได้ง่ายหน่อย เพราะเนื้อเรื่องไม่ได้ซับซ้อนมาก ถ้าพูดถึงฉากบู๊ต้องยกให้ 10/10 แต่ถ้าพูดถึงอารมณ์ในการแสดงฉากพูดคุยกัน กลับทำได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทางนักแสดงบางคนเหมือนจะมีฝีมือที่โดดเด่นแต่นักแสดงบางคนอาจยังแสดงอารมณ์ไม่เข้าถึง ทำให้เห็นความเหลื่อมล้ำของการแสดงอย่างชัดเจน จนทำให้หนังดูกร่อย ๆ

Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น


Video Sources 328 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.8 62,671 votes

Director

J.J. Perry
Director

Cast

Jamie Bell isRobert Ritter
Robert Ritter
Guy Pearce isThomas Clay
Thomas Clay
Lauren London isPam Kelly
Pam Kelly
Brett Gelman isVictor Rykov
Victor Rykov
Jack Kesy isThunder
Thunder
Colman Domingo isPastor West
Pastor West

หนังแนะนำ

The Goldfinger (2023) โคตรพยัคฆ์ชนคนมือทอง
Deep Blue Sea 2 (2018) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 2
Touken Ranbu 2 (2023) ศึกรุ่งอรุณ
Bear Man (2023)
Predator (1987) พรีเดเตอร์ คนไม่ใช่ฅน
The Accountant (2016) อัจฉริยะคนบัญชีเพชฌฆาต
Countdown (2019) เคาท์ดาวน์ตาย
Free Guy (2021) ขอสักทีพี่จะเป็นฮีโร่
The Childe (2023) เทพบุตร ล่านรก
Blue Beetle (2023) บลู บีเทิล
The Protector 2 (2013) ต้มยำกุ้ง 2
Operation Fortune Ruse de Guerre (2023) ปฏิบัติการระห่ำโคตรคนฟอร์จูน