web analytics

What's happening?


Tokyo revengers (2021) โตเกียวรีเวนเจอร์ หนังแอ็กชัน ไซไฟ บู้ระห่ำตลอดเรื่อง หนังใหม่ ภาพเสียงคมชัด ระดับ HD ต่อเนื่อง ไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส

Tokyo revengers (2021) โตเกียวรีเวนเจอร์ ภาพยนตร์แอ็กชัน / ไซไฟ ฉายครั้งแรกในเดือนกรกฎาคม 2021 หนังได้ดัดแปลงจากซีรีส์มังงะที่ได้รับความนิยมสูง และยังถูกสร้างให้เป็นซีรีส์อนิเมะในชื่อเดียวกันด้วย ฝีมือการกำกับของ สึโตมุ ฮานาบุสะ นักแสดงนำ ทาคุมิ คิตามูระ, ยูกิ ยามาดะ, และโยสุเกะ ซุกิโนะ
หนังเล่าถึงเรื่องราวของ “ทาเคมิจิ ฮานางากิ” หนุ่มขี้แพ้ที่หมดอาลัยตายอยากในชีวิต เนื่องจากเคยมีเหตุการณ์ฝังใจที่ทำให้ไม่สามารถช่วยแฟนสาวที่พลักตกลงบนรางรถไฟ แต่วินาทีที่รถไฟกำลังจะพุ่งถึงตัวเขา สวรรค์ก็ได้มอบโอกาสให้กับเขาในการย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีก่อนสมัยที่ยังเป็นเด็กมัธยมวัยเกรียน และเขาก็ได้พบว่าการย้อนเวลากลับมาในครั้งนี้ ทำให้เขานั้นได้มีโอกาสที่จะช่วย “ทาจิบานะ ฮินาตะ” แฟนสาวเพียงคนเดียวในชีวิตของเขาให้รอดพ้นจากความตาย จากฝีมือของแก๊งโตมัน แก๊งที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโตเกียว ซึ่งคุมอยู่โดยไมค์กี้และดราเค่น ทาเคมิจิจึงต้องหาทางไต่เต้าเข้าสู่จุดสูงสุดบนเส้นทางนักเลง ถึงเวลาแล้วที่ทาเคมิจิจะได้แก้ไขความผิดพลาดของตัวเองในอดีต โดยการเข้าไปเป็นสมาชิกของแก๊งโตมัน และหาทางเปลี่ยนอนาคตให้ได้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไป ทาเคมิจิจะสามารถช่วยแฟนสาวของเขาให้รอดพ้นจากความตายได้หรือไม่ สามารถติดตามและร่วมลุ้นไปด้วยกันได้เลย
หนังที่ดัดแปลงมาจากมังงะ และนำเรื่องราวมาทำเป็นแบบฉบับภาพยนตร์ที่เคารพต้นฉบับได้เป็นอย่างดี กล่าวถึงการย้อนเวลาเพื่อกลับไปแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีต ซึ่งทำออกมาได้แบบสมบูรณ์แบบมาก ๆ มีพล็อตเรื่องที่น่าสนใจและหักมุม การเลือกนักแสดงแต่ละคนเลือกมาได้อย่างเหมาะสมตามบุคลิกกับในมังงะมาก แถมแต่ละคนยังสามารถแสดงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม หลาย ๆฉากยังมีบทพูดที่น่าจดจำ มีการแต่งหน้าแบบพิเศษด้วยเทคนิคดี และยังมีเนื้อหาสนุกชวนให้ติดตามได้ตลอดทั้งเรื่อง ฉากแอ็กชันดูสนุก เพลิน ฉากแสง สีก็ทำออกมาได้แบบยอดเยี่ยม นักแสดงสามารถแสดงออกมาได้อย่างสมบทบาทมาก จนคนดูเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครได้เป็นอย่างดี ส่วนคนที่ไม่เคยอ่านมังงะหรือดูอนิเมะมาก่อนก็ยังสามารถดูได้อย่างสนุกแน่นอน นอกจากความมันในฉากแอ็กชันแล้ว ตัวหนังยังพูดถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนได้ดีอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนมังงะหรือคอหนังแอ็กชัน บู้มัน ๆ บอกเลยครับว่าไม่ควรพลาด ซึ่งคะแนนของหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 8.0/10

Tokyo Revengers (2021) โตเกียว รีเวนเจอร์ส


Video Sources 116 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.5 1,802 votes

Director

Cast

Takumi Kitamura isTakemichi Hanagaki
Takemichi Hanagaki
Ryo Yoshizawa isManjiro Sano / Mikey
Manjiro Sano / Mikey
Yuki Yamada isKen Ryūgūji / Draken
Ken Ryūgūji / Draken
Yosuke Sugino isNaoto Tachibana
Naoto Tachibana
Mio Imada isHinata Tachibana
Hinata Tachibana
Hayato Isomura isAtsushi Sendo / Akkun
Atsushi Sendo / Akkun
Nobuyuki Suzuki isMasataka Kiyomizu
Masataka Kiyomizu
Shotaro Mamiya isTetta Kisaki
Tetta Kisaki
Hiroya Shimizu isShuji Hanma
Shuji Hanma
Gordon Maeda isTakashi Mitsuya
Takashi Mitsuya

หนังแนะนำ

SCREAM 3 หวีดสุดท้าย นรกยังได้ยิน
Death Race 2050 (2017) ซิ่งสั่งตาย 2050
Come Back Home (2022)
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
Through My Window 3 Looking at You (2024) รักผ่านหน้าต่าง ดวงตาจ้องมองเธอ
Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑
One Ranger (2023)
The Cloverfield Paradox (2018) เดอะ โคลเวอร์ฟิลด์ พาราด็อกซ์
Bad Influence (2022)
Believer (2018)
Plane (2023) ดิ่งน่านฟ้า เดือดเกาะนรก
Khun Phan (2016) ขุนพันธ์