web analytics

What's happening?


Titanic (1997) ไททานิค พากย์ไทย ซับไทย หนังดี ดูฟรี เต็มเรื่อง ต่อเนื่อง 24 ชม ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ภาพเสียงคมชัด 4K ไม่มีโฆษณา ไม่สะดุด

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Titanic (1997) ไททานิค

Titanic (1997) ไททานิค หนังดังที่สร้างรายได้อย่างถล่มทลายในปี 1997 หนังโรแมนติก-ดราม่า นำแสดงโดย ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, เคต วินเสลท, บิลลี่ เซน, เคธี่ เบทส์, แฟรนเชส ฟิสเชอร์, เบอร์นาร์ด ฮิล, โจนาธาน ไฮด์, แดนนี่ นุคชี่, เดวิด วอร์เนอร์, และบิล แพกซ์ตัน กำกับโดย เจมส์ คาเมรอน เรื่องราวความรักและโศกนาศตกรรมที่เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืน แต่กลายเป็นเรื่องที่ทำให้ทุกคนจนจำไม่มีวันลืม เรื่องราวเริ่มต้นที่ในปี ค.ศ.1912 แจ๊ค ดอว์สัน นักวาดภาพไส้แห้งได้โชคจากการเล่นโป๊กเกอร์ เป็นตั๋วโดยสารเรือไททานิก ชั้น 3 ที่ นี่จึงทำให้แจ็คได้พบโรส เดวิท บูเคเตอร์ สาวงามจากครอบครัวชั้นสูงเป็นผู้ดีมีตระกูล เธอที่ได้ร่วมโดยสารมากับเรือไททานิกพร้อมแม่และคู่หมั้นหนุ่มฮ๊อกลี่ย์ มหาเศรษฐีผู้เย่อหยิ่งแถมยังมีนิสัยแต่ใจตัวเอง ทั้งหมดกำลังเดินทางไปฟิลลาเดลเฟีย เพื่อเข้าพิธีแต่งงาน แต่การแต่งงานในครั้งนี้เหมือนเป็นการถูกบังคับ ทำให้โรสไม่พอใจที่ถูกบีบบังคับและเบื่อหน่าย ต่อมาโรสพยายามที่จะฆ่าตัวตายด้วยอารมณ์ชั่ววูบของเธอ แต่บังเอิญได้พบกับแจ๊ค เขาได้ช่วยชีวิตเธอไว้ทันท่วงที นั่นทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เกิดขึ้น ฮ็อกลี่ย์ได้ตอบแทนแจ๊คด้วยการชวนไปร่วมดินเนอร์กับผู้โดยสารชั้นหนึ่ง และเมื่อแจ๊คร่วมทานอาหารด้วย เขากลับโดนถากถางและดูแคลนเขาตลอดการดินเนอร์ แต่แจ็คก็สามารถแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างชาญฉลาด ทำให้โรสประทับใจตัวแจ๊คมากขึ้น หลังทานอาหารเสร็จแจ๊คได้พาโรสไปในโซนของชั้นสามและได้พูดคุยกัน ทำให้เธอได้รู้จักชีวิตอีกด้านที่เป็นอิสระ ชีวิตที่แตกต่างและต้องการมาตลอด ทำให้เธอรู้สึกมีความสุขและความสัมพันธ์กับแจ๊คได้ลึกซึ้งขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้ฮ๊อคลี่ย์รู้สึกอิจฉาจนตัดสินใจใส่ร้ายแจ๊ค และจับไปคุมขังที่ใต้ท้องเรือ ในคืนนั้นขณะที่เรือไททานิกเดินทางไป ทุกคนที่อยู่ในเรือต่างไม่รู้เลยว่าความหายนะกำลังค่อย ๆ คืบคลานเข้ามาในอีกไม่ช้า เรือเกิดพุ่งเข้าชนภูเขาน้ำแข็งจนบริเวณใต้ท้องเรือเกิดความเสียหายอย่างมาก เรือเริ่มจมลงทุกคนต่างดิ้นรนที่จะเอาตัวรอด แจ๊คและโรสลอยอยู่กลางมหาสมุทรอันหนาวเย็น ท่ามกลางความมืด ทั้งสองจะผ่านคืนอันหนาวเย็นนี้ไปได้อย่างไรเราคงต้องติดตามชมต่อที่นี่
ไททานิก หนังที่สร้างโดยมีเนื้อหาอ้างอิงจากเหตุการณ์ประวัติศาสตร์จริง ที่มีผู้รอดชีวิตนำเรื่องราวคืนแห่งโศกนาศตกรรมที่สุดแสนเศร้า แล้วนำมาดัดแปลงเป็นหนัง ซึ่งสามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี ทั้งเนื้อเรื่องที่สามารถทำให้เราได้เห็นเรื่องของการแบ่งชนชั้นที่ชัดเจน เสื้อผ้าที่สวยงาม รวมถึงภาพกราฟิกที่ทำให้คนดูติดตามดูไม่วางตา และไม่รู้สึกเบื่อ เป็นหนังที่มีครบทุกรสชาติ อีกหนึ่งอย่างคือ เพลงประกอบที่เพราะจนจำติดหู แม้ในตอนนี้ก็ยังมีคนจำได้ ใครที่ชื่นชอบหนังโรแมนติก-ดราม่าไม่ควรพลาด ภาพรวมแล้วเรื่องนี้เราขอให้คะแนนที่ 7.0 / 10

Titanic (1997) ไททานิค


Video Sources 1535 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7.9 1,251,483 votes

Director

Cast

Kate Winslet isRose DeWitt Bukater
Rose DeWitt Bukater
Billy Zane isCal Hockley
Cal Hockley
Kathy Bates isMolly Brown
Molly Brown
Frances Fisher isRuth DeWitt Bukater
Ruth DeWitt Bukater
Victor Garber isThomas Andrews
Thomas Andrews
Bill Paxton isBrock Lovett
Brock Lovett
Bernard Hill isEdward Smith
Edward Smith
David Warner isSpicer Lovejoy
Spicer Lovejoy

หนังแนะนำ

Charm City Kings (2020)
LaddaLand (2011) ลัดดาแลนด์
BlackBerry (2023)
Before I Fall (2017) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย
Ex Machina (2015) พิศวาสจักรกลอันตราย
Hidden Blade (2023) โค่นคมพยัคฆ์
Love in an Old Album (2023) ปราณี
Which Brings Me to You (2023) สิ่งที่พาฉันมาพบคุณ
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
Fly Me To Polaris (1999) ขอเพียง 5 วัน ให้ฉันรู้หัวใจเธอ
Challengers (2024) ชาเลนเจอร์ส
Rebel Moon Part One A Child of Fire (2023) บุตรแห่งเปลวไฟ