web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Til Death Do Us Part (2023) ภาพยนตร์แอคชั่นสยองขวัญ ดูฟรี พากย์ไทย ซับไทยไม่มีสะดุด รับชมผ่านในระบบ HD 1080P และ 4K ทุกอุปกรณ์

เรื่องย่อ Til Death Do Us Part (2023)

Til Death Do Us Part (2023) เป็นภาพยนตร์แอคชั่นสยองขวัญมีกลิ่นอายความเป็นตลกที่ซ่อนอยู่จากค่ายหนังที่มีชื่อว่า Starmedia entertainment และ Born to Born flims นำแสดงโดย Cam Gigandet, Jason Patric, Natalie Burn, Orlando Jones, และ Ser’Darius Blain พร้อมทีมงานคุณภาพอย่างผู้กำกับที่มีนามว่า Timothy Woodward Jr. และทีมงานเขียนบทคุณภาพ Chad Law, และ Shane Dax Taylor เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังแต่งงาน ในงานแต่งนั้นเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติมากมาย ทั้งเพื่อนสนิทของฝ่ายเจ้าบ่าว และเจ้าสาวที่มาร่วมเป็ฯสักขีพยานในความรักของทั้งคู่ในครั้งนี้ ซึ่งในงานเต็มได้ด้วยความสุขแต่เจ้าเจ้าก็ยังลังเลอยู่ว่า งานแต่งครั้งนี้ควรเกิดขึ้นหรือไม่ เขายังไม่แน่ใจว่าจะแต่งงานดีหรือเปล่า โดยก่อนที่จะมีการจัดงานทั้งคู่ได้พูดคุยกันเกี่ยวกับเรื่องราวการใช้ชีวิตคู่ ในเมื่องานแต่ได้จัดขึ้นน เจ้าสาวได้หนีออกจากงานแต่งครั้งนี้ไป ส่วนเจ้าบ่าวเมื่อทราบเรื่องก็ได้ให้เพื่อน ๆ รีบไปตามเธอกลับมาเข้าพิธี และการกลับมาของเธอครั้งนี้ หญิงสาวจะต้องพบเจอกับอุปสรรคอีกมากมาย เธอจำเป็นต้องใช้ทักษะการป้องกันตัว รวมไปถึงการใช้อาวุธที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ที่สุด เพื่อความปลอดภัยของตัวเธอเอง และเรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร เธอจะปลอดภัยกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างอิสระหรือไม่ เธอจะต้องแต่งงานหรือป่าว ติดตามชมเรื่องเต็มได้เเล้ววันนี้

เป็นหนึ่งภาพยนตร์ที่ควรติดตามเป็นอย่างมาก เพราะมีเรื่องราวที่ทำให้ทุกท่านได้รับทราบความต้องการของผู้หญิงที่แท้จริง ว่าเขาต้องการมากเท่าไหร่ ที่จะทำให้เธอนั้นได้รับอิสระจากผู้ชายคนนี้ที่เธอไม่ได้รัก และไม่ได้อยากจะแต่งงานด้วย เธอจำเป็นต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของ ซึ่งเธอเองก็ต้องการสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอนั้นมีความสุขนั้นคือ การแต่งงานกับคนที่เธอรัก และเหมาะสมที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ชั้นดีอีกเรื่องที่เราอยากให้ทุกท่านได้รับชม ทางเราได้รับชมแล้ว พร้อมเทคะแนนให้สูงถึง 8.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

คะแนนภาพรวม : 8.1 คะแนน เต็ม 10 คะแนน

Til Death Do Us Part (2023)


Video Sources 293 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 4.2 3,546 votes

Director

Cast

Cam Gigandet isBest Man
Best Man
Orlando Jones isGroomsman 4
Groomsman 4
Pancho Moler isGroomsman 7
Groomsman 7
Neb Chupin isGroomsman 2
Groomsman 2
D.Y. Sao isGroomsman 1
Groomsman 1
Alan Silva isGroomsman 6
Groomsman 6

หนังแนะนำ

Renfield (2023) เรนฟิลด์
Siege (Asedio) (2023)
Tokyo Revengers 2 Part 2 Bloody Halloween Final Battle (2023) โตเกียว รีเวนเจอร์ส ฮาโลวีนสีเลือด
Shake Rattle & Roll Extreme (2023) เขย่าขวัญ ปั่นประสาท
Hostel (2006) นรกรอชำแหละ
Orion and the Dark (2024) โอไรออนท่องแดนมหัศจรรย์รัตติกาล
Blank (2019) นักฆ่าเลือดทมิฬ
Along With the Gods 1 The Two Worlds (2017) ฝ่า 7 นรกไปกับพระเจ้า
Narvik (2023) นาร์วิค
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
Tid-Noii (2023) ทิดน้อย
R.I.P.D. 2 Rise of the Damned (2022) อาร์.ไอ.พี.ดี. 2 ความรุ่งโรจน์ของผู้ถูกสาป