web analytics

What's happening?


Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑ รองรับทุกช่องทางดูฟรีไม่เก็บค่าบริการ รวมหมวดหนังสนุก ๆ มากมายให้ได้เลือกรับชม เต็มอิ่ม 4K รับชมไม่มีสะดุดตลอด 24 ชม.

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑

Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑ เปิดตัวในปี 2023 เป็นภาพยนตร์แนว แอ็กชัน-ตลก กำกับโดย พจน์ อานนท์ นำนักแสดงดังในแวดวงตลกจนมาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แจ๊ส ชวนชื่น รับบท เสือ หรือ ท้วย, นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ รับบท หมี, นิกกี้ ณัชพล จันทพันธ์ รับบท ยอย, ดอม เพชรตำรงชัย รับบท รัง, ทิชา กาญจน์ทิชา ชุมมา รับบท ซิซี่ ,และ ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบท บอส

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับครูผู้โชคร้าย ครูถ้วย ที่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นนักเลงที่มีชื่อเสียงอย่าง ชีต้าห์ เพราะพวกเขาทั้งสองมีหน้าตาที่คล้ายกัน แม้หน้าตาจะเหมือนกันแต่การใช้ชีวิต และเส้นทางของทั้งสองต่างแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากความเกเรของ ชีต้าห์ ทำให้เขาได้เข้าสู่วงการพนัน จนทำให้ตัวเองเกือบเอาตัวไม่รอด ถูกซ้อมจนปานตาย ทำให้ครูถ้วยผู้ที่มีความต้องการ และพยายามที่จะเปิดโปงกลุ่มนายทุนสีเทา ต้องการช่วยให้ชีต้าห์ปลอดภัยจากเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายที่ผ่านมา เขาจึงเลือกที่จะปลอมตัวเป็นชีตาห์ เพื่อแฝงตัวสืบข่าวถึงขณะที่ว่า ยอมสักรูป “เสือเผ่น” ไว้บริเวณเดียวกับชีตาห์ ให้เป็นการปลอมตัวที่แนบเนียนมากที่สุด เรื่องราววุ่น ๆ จะได้เกิดขึ้นหลังจากนี้ เพราะหนุ่มสุดเนิร์ดต้องผันตัวเองมาเป็นชายหนุ่มสุดเฟี้ยว พร้อมทั้งภารกิจที่ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ งานนี้บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ร่วมพากันเอาใจช่วยครูถ้วยผ่านรับชมหนังเต็มกันเลย 

ความรู้สึกหลังจากรับชมภาพยนตร์ ถือว่าเป็นกลิ่นอายที่เราคุ้นเคยในหนังของผู้กำกับอย่าง พจน์ อานนท์ เลยก็ว่าได้ เรื่องของมุขต่าง ๆ การรับส่งของนักแสดง ใครที่เป็นแฟนหอแต๋วแตกคิดว่าน่าจะชื่นชอบหนังเรื่องนี้ไม่น้อย แต่หากพูดในเรื่องของบทตัวหนังอาจใช้มุขที่เราเคยได้ยินกันมาแล้ว ทำให้บางท่านอาจไม่ขำหรือยังไม่รู้สึกอินมากเท่าที่ควร บางประโยคของตัวละครก็รู้สึกเหมือนว่าพยายามยัดมุขให้ดูตลกเขาไปจนเยอะเกินเลยรู้สึกเอียนในบางครั้ง ในส่วนของตัวละครหลักอย่างแจ๊ส ชวนชื่น ที่ดรีกรีตลกดาวรุ่ง ไม่ว่าจะออกรายการไหน ๆ สามารถเรียกเสียงฮาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งมาร่วมแสดงกับนักแสดงตลก ๆ ท่านอื่น ๆ ก็ทำให้ตัวหนังดูกลมกล่อมไม่น้อยเลย หากรับชมเพื่อความบันเทิง และความสนุกโดยไม่ต้องคิดอะไรมากมาย ไม่ต้องใส่ใจเรื่องของบทหนัง หรือความสมจริงทางด้านตัวละคร หนังเรื่องนนี้ก็เป็นหนังที่คลายเครียดของไทยอีกเรื่องที่ชวนดูเลยล่ะ ในส่วนของการให้คะแนนทางเราขอให้อยู่ที่ 7/10

Tiger Running (2023) เสือเผ่น ๑


Video Sources 230 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 3

หนังแนะนำ

All-Time High (2023) รวยทะลุ
The Boy and the Heron (2023) เด็กชายกับนกกระสา
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย
BlackBerry (2023)
Kampon (2023) ตัวตายตัวแทน
Phu Bao Thai Bahn E-Saan Juad (2021) ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด…
Come Back Home (2022)
Miss Shampoo (2023) สูตรรักผสมแชมพู
Mr Car and the Knights Templar (2023) มิสเตอร์คาร์และอัศวินเท็มพลาร์
Not Friends (2023) เพื่อน(ไม่)สนิท
The Blackening (2023)
Twilight (2008) แวมไพร์ ทไวไลท์