web analytics

What's happening?


สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ Tiger House (2015)

ภาพยนตร์ดราม่าแอคชั่นอาชญากรรมเรื่อง Tiger House (2015) อย่าแหย่หนวดเสือ ผลิตและอำนวยการสร้างโดย Glass Man Films และ Tiger House Film ซึ่งได้ผู้กำกับหนังชื่อดังอย่าง Thomas Daley มากำกับการแสดงในเรื่องนี้ พร้อมขนทับทีมนักแสดงคุณภาพที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราว และเพื่อความสนุกตื่นเต้นมากขึ้นจากการแสดงของ (Kaya Scodelario) รับบทเป็น เคลลี่, (Dougray Scott) รับบทเป็น เชน, และ (Ed Skrein) รับบทเป็น แคลลัม นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชาวไทยสมทบมาร่วมทำการแสดงเรื่องนี้ อย่างเช่น จา พนม ยี่รัมย์ หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ โทนี่ จา อีกด้วย ซึ่งเค้าผู้นี้มีผลงานระดับฮอลลีวู๊ดมาแล้ว สำหรับเรื่องราวโดยย่อของหนังเรื่องนี้เริ่มจาก เรื่องราวของกลุ่มต่อต้านผู้ก่อการร้ายหน่วยหนึ่ง ได้เข้าไปทำภารกิจปราบปรามกลุ่มก่อการร้าย โดยใช้วิธีแผนกำจัดให้สิ้นซาก สำหรับองค์กรอาชญากรรมนี้จะมีทีมงานคอมมานาโดหน่วยหนึ่ง ที่มาพร้อมด้วยอาวุธครบมือ ซึ่งมีเป้าหมายถล่มแหล่งมั่วสุ่ม และได้จับเป้าหมายตัวสำคัญอย่างหัวหน้าแก๊งค์ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีภารกิจช่วยเหลือเด็กรวมถึงผู้หญิงที่อยู่ในที่กุมขัง ซึ่งกลุ่มนี้ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมากในประเทศไทยทางตอนเหนือ นอกจากนี้หน่วยงานการปราบปรามยังต้องทำการจัดเต็มพร้อมด้วยทีมสืบสวนจากต่างประเทศที่ติดตามสถานการณ์เรื่องนี้มาอยู่พักใหญ่ เกี่ยวกับธุรกิจสีเทา ที่ทำให้งานของหน่วยงานปราบปรามทำงานได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

ส่วนเรื่องราวของ เถียน ลูกสาวนักธุรกิจใหญ่ ได้เข้าไปสัมภาษณ์ในรายการหนึ่งทางทีวี ที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยพิธีกรได้สัมภาษณ์ด้วยคำถามที่ทำให้เถียนนั้นต้องพูดถึงในเรื่องราวของพื้นฐานชีวิตของเธอและรวมไปถึงธุรกิจของคุณพ่อของเธอ นอกจากนี้ เถียนยังเป็นอาสาสมัครที่อุทิศตนเพื่อเด็ก ๆ ทุกคน ให้เด็ก ๆ ได้เข้าถึงการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงเธอยังต้องปกครองบ้านเมืองของเธอให้ปลอดภัยจากเรื่องเลวร้าย ซึ่งเธอเองก็พร้อมที่จะยืนอยู่เคียงข้าง และสนับสนุนกฎหมายที่ถูกต้องอีกด้วย จากการสัมภาษณ์ในครั้งนี้เสร็จสิ้นแล้ว ก็ทำให้มีกลุ่มผู้ก่อการร้ายเข้ามาชิงตัว เพื่อจะจับไปเป็นตัวประกัน ทำให้มีการไล่ล่าเกิดขึ้น โดยเถียนจะต้องเข้าไปสถานีตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่แล้วการช่วยเหลือก็ไม่สำเร็จผล ทำให้กลุ่มผู้ก่อการร้ายนั้น ยิ่งต้องการนำตัว เถียนเพื่อไปเป็นตัวประกัน ซึ่งเธอได้พบกับสองหนุ่มเพื่อนซี้ที่กำลังเอาตัวรอดเช่นเดียวกัน เถียนจำเป็นต้องเข้าไปในบ้านแฟนของเธออย่างไม่ได้รับเชิญเพื่อใช้ในการซ่อนตัวชั่วคราว แต่คืนนี้ไม่มีใครรู้ว่าเธอไม่ได้เป็นคนเดียวที่ไม่ได้รับเชิญ เธอจึงจำเป็นต้องใช้ทักษะเท่าและ ความแข็งแกร่งที่มี เพื่อใช้ในการปกป้องตัวเอง และที่แห่งนี้ก็กลายเป็นสนามรบแห่งความรุนแรงที่เต็มไปด้วยความระห่ำ ความกลัวที่ไม่มีที่สิ้นสุด เรื่องราวเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรนั้น จะระห่ำแค่นี้หรือไม่ ต้องลองติดตามชมภาพยนตร์เรื่องได้ที่นี่ ซึ่งคุณจะได้รับอรรถรสในการรับชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด ภาพชัดเสียงดี แน่นอน

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ทั้งเนื้อเรื่องที่สนุก ตื่นเต้น เร้าใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะฉากแอคชั่นที่สมบูรณ์ เล่นจริงใส่จริง ที่สำคัญเลยนะครับ หนังเรื่องนี้มีคนไทยเล่นก็คือคุณ จา พนม ยี่รัมย์ หรือ โทนี่จา นั้นเอง ซึ่งเค้าท่านนี้เล่นได้อย่างสมจริง และสมศักดิ์ศรีเป็นอย่างมาก นอกจากโทนี่จาและนักแสดงทุกท่านในเรื่องนี้ยังได้รับการยอมรับ ด้วยฝีมือที่สุดยอด แสดงได้อย่างสมจริง อย่าง เถียน ที่เธอนั้นเล่นออกมากสมบทบาท สมกันที่เธอได้รับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องเลยก็ว่าได้ ทางทีมงานของเราได้ให้คะแนนภาพรวมของเรื่องทั้งหมด ทั้งการแสดง การกำกับ และอื่น ๆ โดยคะแนนรวมทั้งหมดที่ได้คือ 8.5 คะแนน โดยคะแนนส่วนใหญ่มาจากฉากต่อสู้ถึง 85 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว
คะแนนภาพรวม : 8.5 เต็ม 10

Tiger House (2015)


Video Sources 138 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 4,783 votes

หนังแนะนำ

The Wild (2023)
Raaghu (2023)
Men In Black 2 (2002) เอ็มไอบี หน่วยจารชนพิทักษ์จักรวาล 2
Indiana Jones 3 (1989) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 3 ศึกอภินิหารครูเสด
Keeping the Faith (2000) หวังแอ้มเพื่อน? ต้องเฉือน​กันหน่อย
The Velveteen Rabbit (2023)
Johnny English (2003) จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก
Malbatt Misi Bakara (2023)
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า 2
Krasue Inhuman Kiss (2019) แสงกระสือ
No Surrender (Karmouz War) (2018) เดี่ยวประจัญบาน
The Killer (2023) นักฆ่า