web analytics

What's happening?


Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล หนังใหม่ล่าสุด ดูหนังออนไลน์ ดูหนังชนโรง รับชมเต็มอิ่ม 24 ชั่วโมง

เรื่องย่อ Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล

หนังรักโรแมนติก เรื่อง Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล กำกับการแสดงโดย Marçal Forès นักแสดงนำ Clara Galle, Julio Peña เรื่องราวความรักของ อาเรส และ ราเกล ที่ได้คบกันมาเป็นเวลา 1 ปี ทั้งคู่ต้องตกอยู่ในสถานะการณ์รักทางไกล จนกระทั่งทั้งคู่ตัดสินใจมาใช้เวลาร่วมกันในทริปทะเล แต่แล้วรักในครั้งนี้กลับถูกทดสอบอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งคู่จะรักษาความมั่นคงของความรู้สึกตัวเองและความสัมพันธ์ได้หรือเปล่า

หลังจากผ่านไปหนึ่งปี อาเรสกลับมาเซอร์ไพรส์ราเกลในวันหยุดพิเศษ พร้อมกับพาเธอไปเที่ยวล่องเรือกับครอบครัวและเพื่อน ๆ ของเธอ ในระหว่างทริปนี้ ราเกลได้พบกับ เวร่า เพื่อนสาวร่วมคณะของอาเรสที่มีทั้งความสวยและฐานะที่ดี เวร่าดูเป็นมิตร เข้าใจในความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างดี แต่ ดาเนียลล่า เพื่อนสนิทของราเกลกลับรู้สึกไม่สบายใจกับความสัมพันธ์ใกล้ชิดระหว่างอาเรสและเวร่า ซึ่งดูเหมือนจะเกินกว่าเพื่อนธรรมดา แม้ราเกลจะพยายามเชื่อมั่นในอาเรส แต่เหตุการณ์บางอย่างที่อาเรสไม่สามารถอธิบายได้ชัดเจน ทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเข้าสู่ช่วงของความไม่แน่นอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามกันต่อในหนังเต็มได้เลย

ความรู้สึกส่วนตัวเหมือนว่าภาคนี้จะใส่มิติของตัวละครบางไปหน่อย เน้นฉากรัก เร่าร้อนมากกว่า เหมือนจะเป็นการเอาใจเหล่าแฟนๆ ด้วยฉาก 18+ ทำให้การโฟกัสด้านของความสัมพันธ์ของตัวละครน้อยลงไปเมื่อเปรียบเทียบกับภาคที่แล้ว ในส่วนของตัวละครถือว่าถ่ายทอดเสน่ห์ของตัวละครนั้นๆ ออกมาได้ดี เรียกว่าเคมีของพระนางก็เข้ากันสุดๆ เหมือนเคย หากดูในยามว่าง ก็เป็นหนังที่ให้ความสนุกได้อยู่ แม้ว่าความเข้มข้นของบทจะน้อยกว่าภาคที่แล้วไปก็ตาม หลักๆ ขอให้คะแนนหนังเรื่องนี้อยู่ที่ 7/10

Through My Window Across the Sea (2023) รักผ่านหน้าต่าง หัวใจข้ามทะเล


Video Sources 159 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5 4,680 votes

Director

Cast

หนังแนะนำ

Primal Fear (1996) ไพรมอลเฟียร์ สัญชาตญาณดิบซ่อนนรก
Gantz Perfect Answer (2011) สาวกกันสึ พิฆาต เต็มแสบ
A Man Apart (2003) พยัคฆ์ดุพันธุ์ระห่ำ
Up (2009) ปู่ซ่าบ้าพลัง
Moscow Mission (2023) ภารกิจท้านรก
Murder Mubarak (2024) ทีมสืบคดีแปลก
The Velveteen Rabbit (2023)
ToDay We’ll Talk About Today (2023) ณ วันนี้ เราจะรำลึก ถึงวันนั้น
Oldboy (2003) เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด
Worlds Best (2023) ที่สุดของโลก
Step Up Revolution (2012) สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 4
The 15:17 to Paris (2018) หยุดด่วนนรก 15:17