web analytics

What's happening?

สมัครสมาชิก

Theater Camp (2023) หนังใหม่ ดูฟรีทุกเรื่อง ทุกวัน พากย์ไทย ซับไทย ภาพเสียงคมชัด ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App ไม่มีโฆษณาคั่น ดูได้ทันที

เรื่องย่อ Theater Camp (2023)

ภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง Theater Camp (2023) ที่มาในแนวของหนังตลกล้อเลียน ได้ดัดแปลงมาจากหนังสั้นที่มีชื่อเดียวกันในปี 2020 โดยมอลลี่ กอร์ดอล และนิค ลีเบอร์แมน อำนวยการสร้างโดย วิล เฟอร์เรลล์ ภายใต้สังกัด Gloria Sanchez Productions เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่คนหนึ่งในค่ายการละครฤดูร้อนที่รักค่ายนี้เอามาก ๆ และเขาต้องปกป้องรักษาค่ายแห่งนี้เอาไว้ นำแสดงโดย Galvin, Gordon, Platt, Jimmy Tatro, Patti Harrison, Nathan Lee Graham, Ayo Edebiri, Owen Thiele, Caroline Aaron, และ Amy Sedaris

เริ่มเรื่องจาก Joan Rubinsky เป็นผู้ร่วมก่อตั้งค่ายฤดูร้อนที่มีชื่อว่า AdirondACTS ซึ่งค่ายแห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐนิวนอร์ก เมื่อถึงเวลาแสดงมีแสงเฟลชส่องมาที่โจแอน จากนั้นเธอเกิดการชักและโคม่า ตัดภาพมาที่ทรอย ลูกชายของโจน ผู้มีอิทธิพลทางธุรกิจ และยังเป็นผู้สืบทอด AdirondACTS แต่ด้วยบุคลิกของทรอยนั้นขัดกับเด็กในโรงละครโดยสิ้นเชิง แต่ทรอยก็พยามแก้ปัญหาทางการเงินของค่ายละครที่โจนรัก จากนั้นทรอยได้รับความช่วยเหลือจาก Joan รวมถึง Amos และ Rebecca-Diane เพื่อนสนิทสองคนที่เคยเป็นชาวแคมป์แห่งนี้ แถมยังทำงานที่แคมป์ละครนี้ด้วย หลังจากนั้นทรอยได้รับการติดต่อจากตัวแทนของบริษัทการลงทุนบาร์นสเวลล์ แคปิตอล เพื่อขอซื้อทรัพย์สิน แต่ทรอยไม่รู้เลยว่าค่ายการละครที่โจนผู้เป็นพ่อนั้นรักเอามาก ๆ กำลังจะถูกยึด และเรื่องราวต่อจากนี้ทรอยจะปกป้องดูแลรักษาค่ายการแสดง AdirondACTS แห่งนี้ไว้ได้หรือไม่ ไปติดตามเรื่องราวสนุก ๆ ต่อจากนี้ได้เลย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ว่างพล็อตเรื่องได้ดี เป็นการนำเสนอและถ่ายทอดเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในค่ายละคร โดยเรื่องราวส่วนใหญ่จะเป็นการเเสดงละครเพลง ร้องเล่นกันซะส่วนใหญ่ ทำผู้ชมต่างได้รับความสุขสนุกสนานได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนการถ่ายทำ มุมกล้องต่าง ๆ ก็ทำออกมาไม่ได้แย่ คงรักษามาตราฐานของภาพยนตร์ตลกเอาไว้ เรื่องของฉากก็สร้างได้ค่อนข้างดีระดับหนึ่ง นอกจากนี้เรื่องนี้ยังติดหนึ่งในสิบของภาพยนตร์อิสระยอดนิยมประจำปี 2023 โดย National Board of Review สุดท้ายหากผู้ชมที่คาดหวังจะได้สาระจากการชมคงต้องผ่านไปก่อน แต่ใครที่ต้องการชมเพื่อความสนุก ความมันส์ แนะนำหาดูได้ ดูได้เพลิน ๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และคะแนนรวมให้อยู่ที่ 5 คะแนน ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น

Theater Camp (2023)


Video Sources 48 Views Report Error

  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 7 11,921 votes

Director

Molly Gordon
Director

Cast

Ben Platt isAmos Klobuchar
Amos Klobuchar
Molly Gordon isRebecca-Diane
Rebecca-Diane
Noah Galvin isGlenn Winthrop
Glenn Winthrop
Jimmy Tatro isTroy Rubinsky
Troy Rubinsky
Caroline Aaron isRita Cohen
Rita Cohen
Ayo Edebiri isJanet Walch
Janet Walch
Nathan Lee Graham isClive DeWitt
Clive DeWitt
Owen Thiele isGigi Charbonier
Gigi Charbonier
Amy Sedaris isJoan Rubinsky
Joan Rubinsky
Patti Harrison isCaroline Krauss
Caroline Krauss

หนังแนะนำ

E-Sarn Tootsie Part 1 (2024) อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1
Bear Man (2023)
DOG (2022) เพื่อนกันพันธ์ห้าว
Journey To Aunt’s House (2019) ห่อหมกฮวกไปฝากป้า
Moving On (2023) แค้นฝังใจวัย(ไม่)รุ่น
Death Race 2 (2010) ซิ่งสั่งตาย 2
Johnny English Reborn (2011) พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก สายลับกลับมาป่วน
Hello Yasothorn 3 (2013) แหยม ยโสธร 3
Nanmao And Beima (2023)
Piranha 3DD (2012) ปิรันย่า กัดแหลกแหวกทะลุจอ ดับเบิ้ลดุ
No Pressure (2024) รักไม่กดดัน
Violent Night (2022) คืนเดือด