web analytics

What's happening?


The Year I Started Masturbating (2022) พากย์ไทย ซับไทย เสียงคมชัด 4K ชมฟรีบนมือถือ 24 ชม. ลื่นไหลทุกระบบ ไม่สะดุด ไม่ต้องสมัคร ไม่โหลด App

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Year I Started Masturbating (2022)

The Year I Started Masturbating (2022) ภาพยนตร์ดราม่าคอมเมดี้ สัญชาติสวีเดน กำกับโดย Erika Wasserman ดารานำได้แก่ Katia Winter, Jesper Zuschlag, และ Henrik Dorsin
จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องเรื่องแย่ ๆ ในเวลาเดียวกันหลาย ๆ เรื่องก่อนวันเกิดครบ 40 ปีเหมือนสาวคนนี้ ฮันนาสาววัยกลางคนวัย 39 ปี เธอเป็นผู้หญิงที่หลายคนอาจอิจฉาชีวิตของเธอเป็นอย่างมาก เพราะฮันนาเธอประสบความสำเร็จในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะมีงานดี ๆ ทำในบริษัทโปรดักชั่นขนาดใหญ่ มีเงินเดือนที่สูง รวมถึงยังมีสามีที่รักเธอมากอีกด้วย ซึ่งฮันนาก็รู้สึกแบบนั้นเหมือนกัน ในชีวิตที่สุดแสนดีแต่ก็มีอีกหนึ่งอย่างที่ฮันนายังรอคอยนั่นก็คือ ฮันนาต้องการมีลูกก่อนที่จะสายเกินไป ชีวิตของฮันนาทุกวันผ่านไปด้วยดี ทั้งงานและเรื่องครอบครัว แล้ววันที่สามีเธอบอกเลิก ซึ่งเป็นเรื่องที่เธอเองไม่เคยคิดและไม่ได้ทันตั้งตัวเลยแม้แต่น้อย และยิ่งกว่านั้นก็คือ เธอตกงานแถมยังไม่มีที่อยู่ ด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดนี้ ทำให้ฮันนาเครียดเป็นอย่างมาก โลกทั้งใบที่ราวกับเป็นเหมือนเจ้าหญิงของเธอก็พังทลายลง แล้วฮันนาจะทำอย่างไรต่อไปกับชีวิตที่อยู่ ๆ ก็ตกสวรรค์ เราคงต้องตามไปดูพร้อม ๆ กันที่นี่
เป็นหนังสัญชาติสวีเดนที่น่าดูอีกหนึ่งเรื่อง โดยเนื้อหาจริง ๆ ถ้ามองในชีวิตจริงนั้นถือว่านักเอาการเลยทีเดียว แต่หนังกลับทำให้เรามองเป็นเรื่องที่ไม่หนัก โดยการแทรกมุขเฮฮาจนเราลืมเรื่องความเครียดไปเลย เรียกว่าทีมสร้าง ทั้งคนเขียนบท ผู้กำกับ รวมถึงนักแสดงทำออกมาได้ดีมาก ๆ เนื้อหาของเรื่องไม่ซับซ้อน ไม่ต้องตีความเยอะ และยังเป็นเรื่องที่สามารถเกิดกับใครก็ได้ในชีวิตจริง บอกได้เลยว่าโครงเรื่องของหนังสามารถออกแบบมาได้ดี เรื่องของภาพก็ดูเป็นธรรมชาติ ซึ่งภาพรวมนับว่าเป็นหนังที่ดูแล้วสนุกเลยทีเดียว สำหรับเรื่องนี้เราขอให้คะแนนที่ 8.0 เต็ม 10

The Year I Started Masturbating (2022)


Video Sources 85 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 5.2 3,004 votes

หนังแนะนำ

Lost But Win (2024) ศึกยอดนักแข่ง
Hotel Transylvania 3 – โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3
Moon Man (2022) ช่วยด้วย ผมติดบนดวงจันทร์
Nobody (2021) คนธรรมดานรกเรียกพี่
Romance In Style (2022) โรแมนซ์ อิน สไตล์
The Hummingbird Project (2018) โปรเจกต์สายรวย
Saints and Soldiers Airborne Creed (2012) ภารกิจกล้าฝ่าแดนข้าศึก
The War with Grandpa (2020) ถ้าปู่แน่ ก็มาดิครับ
Phantom (2013) ดิ่งนรกยุทธภูมิทะเลลึก
Rurouni Kenshin 2 Kyoto Inferno (2014) รูโรนิ เคนชิน เกียวโตทะเลเพลิง
Crater (2023)
Tangled (2010) ราพันเซล เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ