web analytics

What's happening?


The Wrath of Becky (2023) ดูหนังฝรั่งฟรี HD 4K ซับไทย ไม่สะดุด รับชมบนมือถือได้ 24 ชม. ไม่ต้องสมัคร ไม่ต้องโหลด App ภาพเสียงคมชัด ไม่มีโฆษณา

สมัครสมาชิก

เรื่องย่อ The Wrath of Becky (2023)

หนังเรื่อง The Wrath of Becky (2023) เป็นหนังฝรั่งแนวแอ็กชัน สยองขวัญ ระทึกขวัญ อำนวยการสร้างโดย จอร์แดน เยล เลวีน, จอร์แดน เบคเกอร์แมน, และ ราฟาเอล มาร์กูเรส เขียนบทโดย แมตต์ แองเจิล กำกับภาพโดย จูเลีย สเวน ตัดต่อภาพโดย สตีเฟน โบเยอร์ กำกับการแสดงโดย แมตต์ แองเจิล และ ซูซาน คูต มาพร้อมกับนักแสดงนำมากมาย ได้แก่ ลูลู่ วิลสัน รับบทเป็น เบคกี (หญิงสาวผู้โชคร้าย), ฌอนน์ วิลเลียม สก็อตต์ รับบทเป็น ดาร์ริล จูเนียร์ (คนที่ติดต่อกับกลุ่ม Novel Men), เดนิส เบิร์ส-มิคเกลบูรี รับบทเป็น เอเลนา (แม่บุญธรรมของ เบคกี), ไมเคิล ซิโรว์ รับบทเป็น แอนโทนี (สมาชิกกลุ่ม Nobel Men), อารอน ดัลลา วิลล่า รับบทเป็น ดีเจ (สมาชิกกลุ่ม Nobel Men), และ แมตต์ แองเจิล รับบทเป็น ฌอน (สมาชิกกลุ่ม Nobel Men)

เป็นเรื่องราวของ เบคกี เด็กสาววัยรุ่นในวัย 16 ปี เธอสามารถเอาตัวรอดมาจากเหตุการณ์ถูกกลุ่มลัทธินีโอนาซีสี่คนบุกเข้ามาโจมตีในบ้านแล้วฆ่าพ่อของเธอจนเสียชีวิตลง ซึ่งทำให้เธอเสียศูนย์เป็นอย่างมาก หลังจากวันนั้นเธอเลยตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการอยู่ในความดูแลของแม่บุญธรรม (เอเลนา) และเธอก็พยายามฝึกทักษะเอาชีวิตให้รอดจากอันตราย ไม่นานเธอก็ได้ทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตำแหน่งพนักงานเสิร์ฟ แต่ในขณะที่เธอทำงานอยู่นั้น จู่ ๆ ก็มีกลุ่มก่อการร้ายสามคน (Nobel Men) ประกอบด้วย แอนโทนี, ดีเจ, และ ฌอน เข้ามารับประทานอาหารในร้านแล้วได้พูดเหยียดหยามผู้หญิงคนอื่น เธอจึงรู้สึกโกรธมากเลยถือกาแฟร้อนที่ชงให้ลูกค้าราดบนตักของ แอนโทนี เขาจึงลุกขึ้นมาแก้แค้นเธอด้วยการสะกดรอยตามหลังเธอเลิกงาน จนกระทั่งกลับถึงบ้าน พวกเขาทั้งสามคนดักรอเวลาจากนั้นได้บุกเข้าไปโจมตีในบ้าน และยิงเอเลนา ที่บริเวณศีรษะจนแม่บุญธรรมของเธอเสียชีวิตในที่สุด ไม่พอพวกเขายังขโมย ดิเอโก สุนัขแสนรักของเธอติดมือไปด้วย เธอจึงต้องออกตามล่าหาตัวกลุ่ม Nobel Men ทั้งสามคนเพื่อทวงสุนัขของเธอคืนรวมถึงแก้แค้นให้แม่บุญธรรมที่เพิ่งเสียชีวิตไป ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น เบคกีจะใช้วิธีไหนเพื่อตามล่าหากลุ่มก่อการร้ายกลุ่มนี้ และเธอจะได้สุนัขแสนรักของเธอคืนไหม เชิญทุกคนมาร่วมลุ้นติดตามไปพร้อมกันที่นี่ได้เลย

สรุปได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังแอ็กชัน สยองขวัญ ระทึกขวัญที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้กับกลุ่มก่อการร้าย เพื่อทวงความยุติธรรมคืนให้กับตนเองและคนที่รัก ถึงแม้ว่าจะต้องแลกด้วยชีวิตก็ตาม โดยเนื้อหาภายในเรื่องมีจุดเริ่มต้นมาจากกลุ่มลัทธินีโอนาซีได้บุกเข้ามาโจมตีในบ้านแล้วฆ่าพ่อของ เบคกีจนเสียชีวิต จากเหตุการณ์นี้ทำให้เธอเปลี่ยนความคิดใหม่ด้วยการอาศัยอยู่กับแม่บุญธรรม รวมทั้งฝึกฝนทักษะการต่อสู้ต่าง ๆ เพื่อนำมาใช้ในยามจำเป็น หลังจากนั้นเธอก็ได้ทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งในขณะที่เธอทำงานอยู่ก็มีกลุ่มก่อการร้าย Nobel Men เดินเข้ามาในร้านเพื่อรับประทานอาหาร แต่พวกนั้นกลับพูดดูถูกผู้หญิงคนอื่น เธอทนฟังต่อไม่ไหวเลยถือกาแฟร้อนที่ชงให้ลูกค้าราดบนตักของหนึ่งในสมาชิกกลุ่มนี้ พวกเขาโกรธมากจึงแก้แค้นเธอด้วยการสะกดรอยตามหลังเธอเลิกงาน พอเธอกลับถึงบ้านพวกโจรก็บุกเข้าไปโจมตีในบ้าน และยิงเอเลนาแม่บุญธรรมของเธอเสียชีวิตทันที ไม่พอพวกเขายังขโมยดิเอโกสุนัขของเธอไปด้วย เธอจึงออกตามล่าหาตัวกลุ่ม Nobel Men ทั้งสามคน

สำหรับพล็อตเรื่องถือว่าทำออกมาพอใช้ได้ จุดเด่นของหนังคือ มีการดำเนินเรื่องรวดเร็วมาก ส่วนฉากแอ็กชันส่วนใหญ่มีแต่การนองเลือด จึงทำให้คนดูลุ้นระทึกไปกับตัวละครด้วย ยิ่งในฉากสุดท้ายของหนังทำออกมาได้ดีมาก ที่สำคัญความโกรธของ เบคกี ลุกเป็นไฟ โดยไม่มีใครสามารถหยุดเธอได้ และด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้หนังถ่ายทอดออกมาได้ดี ไม่มีความน่าเบื่อ และความโกรธแค้นของเธอส่งผลให้การฆ่ารู้สึกมันส์มากขึ้น แถมโทนสีมีการเลือกใช้ที่ดูแล้วรู้สึกน่าสะพรึงกลัวและหลอนมากกว่าภาคอื่นด้วย นอกจากนี้การแสดงของ ลูลู่ วิลสัน ทำออกมาได้ยอดเยี่ยมมาก เธอพัฒนาฝีมือของตนเองจนเก่งขึ้นเป็นทวีคูณ ในทางกลับกันจุดด้อยของหนังมีบางจุดคือ ครึ่งแรกดูแล้วไม่เข้มข้นเลย แต่พอครึ่งหลังผ่านไปถึงรู้สึกว่าหนังมีความสนุกเพิ่มขึ้น และหนังมีเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรง จึงไม่เหมาะกับเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี สุดท้ายนี้เรื่องเทคนิคแสง สีมีความมืดมน ฉาก บรรยากาศมีความสมจริงมาก ดนตรีประกอบหนังชวนให้ลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลา และองค์ประกอบอื่น ๆ โดยรวมของหนังอยู่ในระดับพอใช้ได้ ดังนั้นคะแนนภาพรวมของหนังเราให้อยู่ที่ 6.5 เต็ม 10 คะแนน

The Wrath of Becky (2023)


Video Sources 311 Views Report Error

  • Watch trailer
  • ตัวเล่นหลัก


IMDb Rating 6.1 8,851 votes

หนังแนะนำ

Crawlspace (2022) คลานระห่ำปะทะเดือด
The Ring (2002) เดอะ ริง คำสาปมรณะ
Batman v Superman Dawn of Justice (2016) แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน
Indiana Jones 4 (2008) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4 อาณาจักรกะโหลกแก้ว
It Chapter Two (2019) อิท โผล่จากนรก 2
Concrete Utopia (2023) คอนกรีตยูโทเปีย วิมานกลางนรก
Figth Break Sphere (2023) สัประยุทธ์ทะลุฟ้า
Wanted (2008) ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย
Indiana Jones 2 (1984) ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 2 ถล่มวิหารเจ้าแม่กาลี
Knights of the Zodiac (2023) เซนต์เซย์ย่า กำเนิดอัศวินจักรราศี
Ninja Assassin (2009) นินจา แอซแซสซิน แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ
Black Hawk Down (2001) ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ